Home / Tử vi / 12 Con giáp / Top 5 con giáp dễ bị “ăn quả lừa” trong ngày Cá tháng Tư

Top 5 con giáp dễ bị “ăn quả lừa” trong ngày Cá tháng Tư

Những con giáp này rất dễ bị lừa trong ngày Cá tháng Tư, nhiều khi sự thông minh của họ cũng hại họ đấy bởi đôi khi tự sập bẫy của chính bản thân mình.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 01/04/2019 đến ngày 07/04/2019

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 01/04/2019 đến ngày 07/04/2019

Top 5. TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ trong ngày Cá tháng Tư dễ rơi vào trạng thái mơ màng về một nơi xa xăm nào đó. Vậy nên nếu bạn bè hay ai đó đưa ra chiến dịch công kích ngày Cá tháng Tư, đảm bảo chắc chắn con giáp này dễ dàng “chui đầu vào lưới”.

Bản tính người tuổi Ngọ vốn phóng khoáng, không để tâm chuyện nhỏ nhặt. Vì thế, nếu có bị chơi khăm trong ngày này, họ cũng cười xuề xòa rồi bỏ qua hết, tất cả chỉ là vui vẻ thôi mà.

Nên xem Lá số tử vi phương đông tuần từ ngày 01/04/2019 – 07/04/2019 của 12 con giáp

Top 4. TUỔI TỊ

Sức “miễn dịch” của người tuổi Tị với những trò đùa tinh quái có vẻ không cao. Đây cũng là một trong những con giáp dễ bị lừa trong ngày Cá tháng Tư nhất.

Chỉ cần bạn nhắc “trúng tim đen” về đối tượng mà con giáp này đang thầm thương trộm nhớ, ắt họ sẽ sập bẫy trong sự vui mừng khôn xiết.

Top 5 con giáp dễ bị “ăn quả lừa” trong ngày Cá tháng Tư
Top 5 con giáp dễ bị “ăn quả lừa” trong ngày Cá tháng Tư

Top 3. TUỔI THÌN

Dù rất tỉnh táo và có sự phòng bị nhất định trong ngày Cá tháng Tư, nhưng người tuổi Thìn lại không ngờ rằng, những đứa bạn thân lại có thể chơi khăm mình đến vậy.

Ăn món ăn có mùi vị lạ, uống đồ uống không giống bình thường hay mặc một chiếc áo có những hình thù kỳ dị đằng sau… là điều mà con giáp này có thể phải trải qua trong ngày 1/4 đó.

Top 2. TUỔI MÃO

Sự thông minh, lanh lợi thường ngày của người tuổi Mão bỗng giảm đi trông thấy khi bị vướng vào những trò đùa tinh quái của bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh ngày Cá tháng Tư.

Top 1. TUỔI TÝ

Người tuổi Tý khá tông minh và tinh ranh nhưng  lại có thể dẫn đầu danh sách con giáp dễ bị lừa trong ngày Cá tháng Tư. Có câu “thông minh phản thông minh”, vì muốn đạt được nhiều nên phải suy nghĩ nhiều, hoài nghi vô kể, đôi khi tự sập bẫy của chính bản thân mình.

Lợi dụng sơ hở này, bạn bè có thể nghĩ ra nhiều trò tinh quái, thậm chí là có chút vô tâm dành riêng cho người tuổi Tý. Có thể là hẹn bạn ở đâu đó rồi cho leo cây hoặc hứa hẹn trả số tiền vay nợ nhưng lại bắt bạn phải mời ăn uống một chầu ra trò.

Xem thêm Ngay tuần này, 3 con giáp sau cẩn thận kẻo mất tiền oan

About Dương Công Hầu

Check Also

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện. Tính ...