Home / Tử vi / 12 Con giáp / Top 4 nàng giáp có phúc khí tốt sẽ làm rạng danh 3 đời nhà chồng

Top 4 nàng giáp có phúc khí tốt sẽ làm rạng danh 3 đời nhà chồng

Lá số tử vi chỉ ra có 4 nàng giáp có phúc khí tốt sẽ làm rạng danh 3 đời nhà chồng. Những con giáp này thông minh, giỏi giang, lại vượng phu ích tử, đàn ông lấy được thật vô cùng may mắn.

Xem thêm Những con giáp tình yêu thăng hoa trong tháng 2/2018 dương lịch

Những con giáp có số GIÀU Ú Ụ trong tháng 2/2018 (dương lịch)

Những anh chàng đang đến tuổi cập kê thì đừng chần chừ nữa mà hãy rước ngay một trong bốn nàng giáp có thể làm rạng danh 3 đời nhà chồng này nhé. Cùng khám phá xem 4 nàng giáp có phúc khí hơn người là ai nhé.

Bói Top 4 nàng giáp có phúc khí tốt sẽ làm rạng danh 3 đời nhà chồng
Top 4 nàng giáp có phúc khí tốt sẽ làm rạng danh 3 đời nhà chồng

Tuổi Mão

Nữ tuổi Mão có tính cách dịu dàng nhất. Họ là những người tinh tế, biết cảm thông, được biết đến như là những người vì hòa bình. Trong đời sống, họ ghét bạo lực và luôn hướng tới sự thanh bình.

Lá số tử vi chỉ ra đa phần nữ tuổi Mão thường có tướng vượng phu ích tử, sau khi kết hôn con giáp này sẽ trở thành mẹ hiền vợ đảm, chăm lo cho cuộc sống gia đình yên ấm, hòa thuận. Không những vậy họ còn là 3 nàng giáp nếu về đi làm dâu sẽ được mẹ chồng yêu chiều như con gái ruột

Mang trong mình số mệnh vượng phu ích tử, họ có phúc khí tốt đa số họ sẽ làm rạng danh 3 đời nhà chồng. Cuộc sống vợ chồng của nữ tuổi Mão cũng tốt, họ được nửa kia quan tâm và yêu thương.

Xem thêm 3 Con giáp nữ là ánh dương soi sáng đời chồng, ai biết giữ gìn thì phúc đức, tài vận ngày càng dồi dào

Tuổi Dậu

Đa số nữ tuổi Dậu là người vợ, người mẹ tuyệt vời. Họ mềm mại, dịu dàng, tháo vát. Sống chân thành, thẳng thắn, biết trước biết sau, họ tin yêu và sống hết mình vì gia đình. Nhất định họ sẽ là người vợ, người mẹ tuyệt vời nhất mà ai cũng mong đợi.

Nữ tuổi Dậu ưa thích sự gọn gàng, ngăn nắp và những giá trị truyền thống. Đồng thời, họ đối nội và đối ngoại rất tốt, biết cách vun vén hạnh phúc gia đình. Do đó, theo quan niệm dân gian, phụ nữ tuổi Dậu có tướng vượng phu ích tử.

Xem thêm Lý do nên chọn cô gái tuổi Dậu làm vợ

Tuổi Thìn

Nữ tuổi Thìn rất khéo léo khi giao tiếp, họ rất biết cách để làm cho mọi người xung quanh hài lòng. Sự dịu dàng thông minh của cô nàng này sẽ không bao giờ làm người đàn ông bên cạnh phải phiền lòng, đặc biệt lại biết giấu đi sự tài giỏi của mình nên anh chàng sẽ chẳng bao giờ bị tổn thương lòng tự trọng.

Cô gái tuổi Thìn còn là người rất thông minh, nhanh nhẹn, có thể hỗ trợ chồng trong sự nghiệp. Người nào có cô vợ tuổi Thìn quả là một điều vô cùng may mắn.

Xem thêm 3 con giáp nữ có “tam cao”: tầm nhìn cao, trí tuệ cao, giá trị cao, trời định là mệnh phụ phu nhân

Tuổi Hợi

Những cô nàng tuổi Hợi sinh ra đã có số phần sung sướng hơn người. Hơn nữa nữ tuổi Hợi hiểu chuyện, sống vị tha, bao dung, không quá kì kèo chi ly trong mọi chuyện nên rất được lòng gia đình nhà chồng.

Thêm vào đó, nữ tuổi Hợi rất khéo léo xử lý việc nhà, biết giữ gìn quan hệ hòa thuận giữa mọi người, nhất là chuyện mẹ chồng nàng dâu luôn luôn êm thấm, nhờ đó mà người chồng không phải lo lắng về gia đình nữa mà sẽ yên tâm lo lắng xây dựng sự nghiệp của mình.

Xem thêm 3 nàng giáp trời sinh mang mệnh công chúa, phú quý trời sinh

About Dương Công Hầu

Check Also

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện. Tính ...

Leave a Reply