Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Top 4 cung hoàng đạo thực dụng, vì mình mà có thể lợi dụng cả bạn bè nên dễ làm mất lòng người xung quanh

Top 4 cung hoàng đạo thực dụng, vì mình mà có thể lợi dụng cả bạn bè nên dễ làm mất lòng người xung quanh

Top 4 cung hoàng đạo thực dụng, vì mình mà có thể lợi dụng cả bạn bè nên dễ làm mất lòng người xung quanh.

Xem thêm Có bản lĩnh nhưng khởi nghiệp dễ thất bại, những chòm sao này không thích hợp tự mình gây dựng sự nghiệp

Âm lịch và Dương lịch được xây dựng dựa trên những cơ sở thiên văn nào?

Dù là những cung hoàng đạo thực dụng, luôn tìm mọi cách đạt được mục đích để đem lại lợi ích cho bản thân và đôi khi có thể làm mích lòng bạn bè song những chòm sao này vẫn rất hết lòng với người xung quanh. Hãy cùng xem họ là ai nhé!

Cung Kim Ngưu: Sống vì vật chất

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo thực dụng nhất.

Rất nhiều người cảm thấy Kim Ngưu là chòm sao hiền lành, tạo được niềm tin cho bạn bè. Nhưng ra chính bản thân Kim Ngưu hiểu rõ bản thân thuộc tuýp người sống đề cao vật chất vô cùng.

Kim Ngưu là người sống khá thực tế, đến mức có phần thực dụng trong bất kỳ mối quan hệ nào và tiền mới chính là thứ mang lại cảm giác an toàn cho họ.

Làm bất cứ việc gì, Kim Ngưu thường cân đo đong đếm xem lợi ích mà mình sẽ đạt được là bao nhiêu, liệu mình có phải là người có lợi nhất trong việc đó hay không…

Dù rất trân trọng những người bạn bên cạnh song khi gặp phải vấn đề liên quan đến lợi ích cá nhân, Kim Ngưu sẵn sàng gạt bạn sang một bên để lo cho bản thân trước đã.

Tính cách thực dụng này của Kim Ngưu đôi khi khiến bạn bè bị tổn thương nhưng họ vẫn là những người rất nhiệt tình, hết lòng vì bạn bè nên dù có giận thì chỉ vài ngày sau bạn bè lại làm hòa ngay thôi.

Top 4 cung hoàng đạo thực dụng, vì mình mà có thể lợi dụng cả bạn bè nên dễ làm mất lòng người xung quanh
Top 4 cung hoàng đạo thực dụng, vì mình mà có thể lợi dụng cả bạn bè nên dễ làm mất lòng người xung quanh

Cung Song Tử: Sống quá thực tế

Song Tử là cung hoàng đạo được trời phú cho sự thông minh. Họ là những người có đầu óc kinh doanh nhanh nhạy, cũng rất giỏi lợi dụng mọi người mọi thứ xung quanh để đem lại lợi ích cho bản thân.

Trong mắt Song Tử, giá trị của bạn bè nằm ở chỗ có thể mang lại lời lãi gì cho họ hay không. Họ sẵn sàng lợi dụng người khác và cũng chẳng nề hà khi người khác lợi dụng mình, với Song Tử đó là kiểu đôi bên cùng có lợi, có qua có lại nên chẳng sao hết.

Hơn nữa, Song Tử sống khá tham vọng, thường nói thẳng thừng ra những thứ mình muốn và không bao giờ che giấu sự tính toán có lợi cho bản thân trước mặt người khác. Bởi vậy Song Tử là cung hoàng đạo thực dụng.

Xem thêm Top 4 con giáp mạnh mẽ khi yêu, dũng cảm kiếm tìm tình yêu đích thực

Cung Hổ Cáp: Tất cả đều vì mình

Nhắc đến cung hoàng đạo thực dụng thì không thể thiếu cung hoàng đạo Hổ Cáp.

Trong mắt chòm sao này, bạn bè không chỉ là bạn, mà còn là thước đo cho những thành công mà họ đạt được.

Bất cứ việc gì Hổ Cáp làm đều phải nhằm đạt được một mục đích gì đó cho bản thân. Để đạt được mục đích ấy, Hổ Cáp sẵn sàng không chừa bất cứ thủ đoạn nào, kể cả có làm việc mình không thích hay làm tổn thương tới bạn bè.

Bất kể thứ gì có thể lợi dụng họ đều sẽ dùng hết, một khi đối phương đã hết giá trị, Hổ Cáp sẽ không che giấu sự lạnh nhạt và có phần coi thường sự tồn tại của đối phương.

12 Cung sao tuổi Mão nên xem Cách hóa giải Thái Tuế 2020 cho tuổi Mão: Thực hiện ngay để tránh xa xui rủi

Cung Song Ngư: Không có nguyên tắc

Song Ngư là cung hoàng đạo nhìn qua ai cũng sẽ nghĩ rất đơn giản và vô hại, nhưng thực tế lòng dạ của họ rất thâm sâu.

Hai chữ “nguyên tắc” vốn không hề tồn tại trong từ điển của chòm sao này. Họ sẽ không bao giờ vì mối quan hệ tốt với bạn mà lúc nào cũng thiên vị bạn; hay cũng sẽ không vì mối quan hệ xấu với một ai đó mà lật thẳng mặt với người ấy.

Song Ngư rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc cá nhân, với ai cũng mang bộ mặt tươi cười chào đón nhưng sau lưng họ lại mang một bộ mặt khác.

Bởi vậy, Ngư Nhi cũng là một cung hoàng đạo thực dụng điển hình. Cho dù có lợi dụng xong một người thì sau khi đạt được mục đích và người ấy không còn giá trị nữa, họ cũng sẽ không lập tức trở mặt, mà chỉ khiến mối quan hệ hai bên dần nhạt đi.

Xem thêm Top cung hoàng đạo bất cẩn, dễ để lộ thông tin và bị kẻ xấu lợi dụng

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...