Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Top 4 cung hoàng đạo hay nói dối

Top 4 cung hoàng đạo hay nói dối

Dưới đây là top 4 cung hoàng đạo hay nói dối. Họ có thể nói dối bạn vì nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng tất cả đều không hề có ác ý.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 6 ngày 12/04/2019 của 12 Con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 12/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 12/4/2019

Trong cuộc sống, gần như ai cũng đã từng có lúc phải nói dối, vì lý do này hay lý do khác, vì mục đích tốt hoặc mục đích xấu. Tuy nhiên có những người nói dối, bốc phét là một thói quen.

Trong tử vi phương tây, ai sẽ là cung hoàng đạo hay nói dối trong 12 chòm sao nhỉ?

Top 4 cung hoàng đạo hay nói dối
Top 4 cung hoàng đạo hay nói dối

Cung Hổ Cáp

Hổ Cáp vừa bí ẩn vừa quyến rũ, họ lại còn có con mắt sắc sảo, tinh đời, chỉ cần thoáng nhìn là có thể thấu hiểu một người khác. Ai muốn lừa gạt họ ấy à, không có cửa đâu!

Chòm sao này không thích mình bị lừa dối, thế nhưng chính bản thân họ lại là bậc thầy hay nói những điều không chân thật. Chỉ cần bọn họ muốn che giấu điều gì thì dù bạn có cố gắng nhìn thấu họ đến thế nào đi nữa cũng là việc vô cùng khó khăn.

Bởi vì không dễ tin bất cứ ai, không có cảm giác an toàn khi tiết lộ những điều cất giấu trong lòng mình cho bất cứ ai khác nên đa số người cung Hổ Cáp lựa chọn phương thức nói dối. Bởi vậy nên chòm sao này thuộc Top 4 cung hoàng đạo nói dối như cuội

Chỉ cần nhận ra có ai đang có ý đồ tiếp cận mình thôi, Hổ Cáp sẽ lập tức cảnh giác ngay và lập ra một bức tường chắn bằng những lời nói dối, không để bạn hiểu thực sự họ là người như thế nào.

Chỉ những người thân thiết với Hổ Cáp mới được nghe những lời nói thật từ họ, còn một khi bạn đã đánh mất lòng tin của họ rồi, thì đừng bao giờ mong mình sẽ nghe được một lời thật lòng nào của họ nữa.

Xem thêm Hiểu điều này bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ DÁM NÓI DỐI NỬA LỜI!

Cung Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo hay nói dối, rất giảo biện, một khi đã có hứng thú với một vấn đề gì đó, họ sẽ nói mãi không thôi.

Khi mới bắt đầu cuộc hội thoại, đa số người cung Song Tử rất thích tìm cách khiến người nghe chẳng thể nào phân biệt được chuyện nào họ nói là thật, chuyện nào họ nói là giả.

Sau đó, cho dù những chuyện họ cố tình phóng đại bị người nghe vạch trần, họ vẫn sẽ hăng say tiếp tục câu chuyện đang dang dở đến tận khi kết thúc mới thôi.

Tuy rằng nói dối dễ bị phát hiện, thế nhưng Song Tử vẫn cảm thấy cực kì hứng thú. Về bản chất, những lời nói dối của Song Tử chẳng hề mang theo ác ý, họ không hề có ý định tổn thương ai, những lời nói dối họ dựng lên chỉ là để điều hòa không khí, mọi người cùng vui mà thôi.

Xem thêm 3 cặp đôi hoàng đạo duyên nông phận cạn, gặp nhau chỉ là tiếng thở dài

Cung Nhân Mã

Nhân Mã là người có tính tình lạc quan, ngoài mặt lúc nào cũng vui vẻ phấn chấn, họ hòa đồng và thích nói chuyện cười với tất cả mọi người, vì thế, để câu chuyện họ kể thêm phần thú vị, họ sẽ học thêm cách nói dối và nói khoác.

Những câu chuyện được Nhân Mã bịa ra đều vô cùng thú vị, bạn có thể hoàn toàn bị cuốn theo từng lời họ kể, cho dù có biết là họ đang khoác lác đi nữa, bạn cũng vẫn sẽ muốn nghe tới cùng và gật đầu khen hay.

Những ai kết bạn với Nhân Mã sẽ luôn được tận hưởng một bầu không khí vui vẻ, thêm vào cái tính hào phóng, không tính toán chi li với ai bao giờ, họ lại càng xứng danh một người bạn tốt.

Xem thêm Những chòm sao ích kỷ trong tình yêu, không bao giờ biết cách cho đi

Cung Bảo Bình

Bảo Bình là người có tính cách khó hiểu, hay thay đổi, có thể nghĩ ra những ý tưởng thú vị mà mọi người ít khi nghĩ tới.

Chòm sao này có cách nói chuyện nửa thật nửa giả, lấp lửng chẳng bao giờ kể hết câu chuyện mình đang nói cả.

Nhiều người cung Bảo Bình tự cho rằng cách nói chuyện như vậy của mình hẳn sẽ rất thu hút sự chú ý của người nghe, nhìn người nghe giục giã yêu cầu kể nốt câu chuyện sẽ khiến họ cảm thấy rất thú vị.

Vậy nên, cách nói chuyện nửa thật nửa giả của chòm sao này cũng hoàn toàn là thiện ý, vừa thể hiện được sự thông minh của họ, vừa khơi dậy được trí tò mò của mọi người.

Xem thêm Tài lộc 2019 của 12 cung hoàng đạo: ai dễ phát tài?

About Dương Công Hầu

Check Also

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, 3 cung hoàng đạo nữ này còn ...