Home / Tử vi tuần / Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 – 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 – 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (11-17/5) cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Nên xem Tử vi tháng 5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải lo nghĩ, Bảo Bình tham vọng

Vận hạn tháng 5/2020 của 12 cung hoàng đạo: 12 cung hoàng đạo cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với những xui xẻo nào?

4 cung hoàng đạo được tận hưởng niềm hạnh phúc ngọt ngào nhất tháng 5/2020

Top 4 cung hoàng đạo gặp chuyện buồn tình cảm trong tuần mới (từ ngày 11/5 – 17/5) là ai?

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong tuần mới (từ ngày 11/5 – 17/5) Sư Tử cần đến những ý tưởng mới mẻ để cải thiện tình trạng trì trệ của bản thân trong suốt thời gian qua. Đôi khi bạn cảm thấy bế tắc vì đầu óc như đông đặc, không thể nghĩ ra bất cứ điều gì.

Nếu có thể, hãy thử thay đổi môi trường làm việc hay môi trường sống xem có cải thiện được tình hình hiện tại hay không nhé.

Trong tuần lễ này, các bạn học sinh có thể may mắn nhận được sự chỉ dạy và hướng dẫn tận tình từ thầy cô trong tuần này để cải thiện các mặt còn yếu kém của mình.

Bạn nên trân trọng cơ hội quý giá này chứ không nên mệt mỏi, tìm cách trốn tránh hoặc đối phó qua loa cho xong chuyện đâu nhé.

Nếu đã đi làm, chòm sao này cần chú ý duy trì thái độ làm việc tập trung để không tạo cơ hội cho kẻ mang lòng dạ xấu xa soi mói và đưa tin bất lợi về bạn. Mà cho dù có bị mang tiếng xấu đi chăng nữa, điều bạn cần làm là tập trung cho công việc, dùng sự thật để chứng minh.

Xem thêm Top cung hoàng đạo nữ dễ phát tài, số vượng phu hưởng trong năm 2020

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 - 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?
Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 – 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong tuần mới (từ ngày 11/5 – 17/5), Xử Nữ cảm thấy nhàn nhã bởi mọi việc vẫn đang tiến triển theo đúng như kế hoạch mà bạn vạch ra.

Bạn có thể dành thời gian thêm thời gian cho hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn, nhưng dù vậy cũng không được quên những kế hoạch hoặc nhiệm vụ chính của mình.

Các bạn học sinh dường như đang khá chểnh mảng và thiếu tập trung vào vấn đề học tập. Bạn cố tình lờ đi những môn học mình còn yếu kém, dù không hiểu bài cũng cố tìm cách bỏ qua, vậy nên lỗ hổng kiến thức đang ngày một rộng hơn.

Còn nếu đã là người đi làm, cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới này cần thêm thời gian để học cách hợp tác nhuần nhuyễn với đồng nghiệp.

Hai người vốn có những cách uy nghĩ và ý tưởng khác nhau, để hòa hợp không phải là điều dễ dàng, nhưng thời đại bây giờ là thời đại làm việc nhóm, bạn không thể làm tất cả mọi việc một mình được.

Xem thêm 3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần này (từ ngày 11/5 – 17/5) để công việc đạt được hiệu quả cao, Ma Kết hãy cố gắng giữ tinh thần nhẹ nhàng và thả lỏng thoải mái trong suốt tuần này. Bạn không nên nhốt mình trong những suy nghĩ tiêu cực và bi quan như vậy.

Thời điểm này, bạn học sinh cần phải biết rõ điểm mạnh nên phát huy năm 2020 của mình ở đâu, từ đó lập ra kế hoạch học tập thích hợp và có một đích đến rõ ràng. Bạn không thể cứ mãi chểnh mảng, được đến đâu hay đến đó như trước được.

Còn nếu đã đi làm, bạn đừng chỉ chú ý đến những việc trước mắt, làm tốt việc hiện tại nhưng đồng thời cũng phải tính đến tương lai.

Xem thêm Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư là cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 – 17/5), Song Ngư không nên tiếp tục ỷ lại vào mọi người xung quanh mình nữa, bởi chẳng ai có thể ở bên bạn cả đời.

Hãy tự bước đi trên chính đôi chân của mình, có như vậy thì bạn mới thực sự trưởng thành và mạnh mẽ hơn, mà thành công bạn đạt được khi ấy hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy rất thỏa mãn và tự hào.

Nếu còn đi học, các bạn học sinh thường xuyên để để đầu óc suy nghĩ những điều viển vông thay vì bài vở. Bạn có thể bị cha mẹ, thầy cô phàn nàn vì thái độ thiếu tập trung đấy, hãy chấn chỉnh ngay lập tức, nếu không bạn sẽ chẳng theo kịp tiến độ bài vở đâu.

Nếu đã đi làm, chòm sao này có thể được giao những nhiệm vụ khá quan trọng của tập thể, vì thế mà bạn thường xuyên cảm thấy lo lắng rằng mình có thể sẽ không hoàn thành tốt công việc.

Đừng có suy nghĩ bi quan như vậy, hãy tìm cách biến thách thức thành cơ hội, hãy nghĩ rằng đây chính là cơ hội để thể hiện bản thân.

Xem thêm 5 chòm sao được quý nhân phù trợ dễ thành danh thành tài trước tuổi 35

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...