Home / Tử vi / 12 Con giáp / Top 4 con giáp may mắn đổi mệnh đại gia, phát lộc phát tài trong 5 năm tới

Top 4 con giáp may mắn đổi mệnh đại gia, phát lộc phát tài trong 5 năm tới

Lá số tử vi của 12 Con giáp chỉ ra 4 con giáp sẽ may mắn đổi mệnh đại gia tiền bạc đầy đủ, phát lộc phát tài trong 5 năm tới.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 5 ngày 11/01/2018 của 12 Con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 11/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tiền tài luôn là điều mọi người quan tâm, tâm lý nhiều người sẽ luôn tự hỏi mình mới phát tài? bao giờ mới đổi vận giàu lên nhanh chóng? ….Vậy nhưng giàu nghèo đều có số mệnh của mình.

Người xưa có câu “Nghèo thì lâu chứ giàu thì mấy”, trong tử vi câu này cũng đúng với 4 con giáp này bởi số mệnh của họ sẽ đổi vận bất thình lình. 4 con giáp này chỉ trong vòng 5 năm tới, họ sẽ gặp nhiều cơ may bất ngờ, được quý nhân nâng đỡ, nhanh chóng đổi mệnh đại gia, tài lộc vượng phát hiếm ai sánh bằng.

Tử vi Top 4 con giáp may mắn đổi mệnh đại gia, phát lộc phát tài trong 5 năm tới
Top 4 con giáp may mắn đổi mệnh đại gia, phát lộc phát tài trong 5 năm tới

Tuổi Mùi

Trong vòng 5 năm tới, vận tài lộc của người tuổi Mùi quả thực không thể coi thườn, số mệnh may mắn của quý bạn tuổi Mùi có thể sẽ khiến cho tất cả mọi người xung quanh đều ao ước có được vận may như vậy. Trong lá số tử vi của người tuổi Mùi tiết lộ Chính Tài lên đến đỉnh cao, người tuổi Mùi sẽ thu về tài lộc dồi dào, nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính. Mỗi năm qua đi là tiền bạc mà Chính Tài mang về cho người tuổi Mùi lại càng nhiều, điềm báo tăng lương thăng chức có lẽ sẽ thực sự diễn ra trong khoảng thời gian này.

Kỷ Mùi nên xem Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nam mạng

Khi Chính Tài lên ngôi thì công việc của người tuổi Mùi sẽ gặp may mắn, vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Bản mệnh đạt được nhiều thành công trong công việc cũng như nhận được nhiều lời đánh giá tốt từ phía cấp trên.

Có một điểm không thể không nhắc đến trong vận trình tài lộc của con giáp này, đó là sẽ có khá nhiều cơ may tài lộc bất ngờ, tiền rơi trúng đầu bản mệnh, tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về như nước mùa mưa. Tuy nhiên quý con giáp tuổi Mùi nên theo dõi tử vi hàng ngày để có cái nhìn về lá số tử vi mỗi ngày của mình.

Một điều chiêm bốc muốn tuổi Mùi nên lưu ý là phải kiên trì theo mục tiêu đã định của mình, thời gian phát tài sẽ rút ngắn, nếu nhanh chóng bỏ dở giữa chừng quý bạn tuổi Mùi khó tránh được số mệnh Những con giáp luôn lỗ lực hết mình nhưng chẳng được gì hoặc rất có thể quý bạn kéo dài thời gian phát tài của mình.

Xem thêm 3 con giáp trước 30 tuổi bị cản đường tài vận, sau 30 thuận buồm xuôi gió giàu có thả ga

Tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn chỉ ra quý bạn là con giáp sẽ phát tài 5 năm tới. Người tuổi Thìn trong khoảng thời gian đại phát này mang cho người khác cảm giác về một nguồn năng lượng dồi dào chẳng bao giờ cạn. Đa phần người tuổi Thìn hừng hực sức sống, đầy lửa đam mê, tới một phút nào đó bạn sẽ ngộ ra những điều trước nay mình theo đuổi đang gặp vướng mắc ở đâu, từ đó mà tiến về phía trước không chút ngần ngại.

Mậu Thìn nên xem Tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Sở dĩ bản mệnh tỉnh ngộ không hoàn toàn là do ngộ tính của bản thân mà phần lớn là do con giáp này gặp may mắn được quý nhân chỉ điểm, gạt bỏ lớp sương mù trước mắt. Công việc của người tuổi Thìn tiến triển rất tốt, vận may cứ thế kéo dài. Tiền bạc đến khá dễ dàng, có khi chỉ một khoản đầu tư nho nhỏ thôi cũng có thể mang lại cho con giáp này thu hoạch lớn đến ngỡ ngàng.

Bản mệnh cũng có cơ duyên với việc kiếm tiền. Thời cơ không phải ai cũng may mắn gặp được, nhưng người tuổi Thìn thì khác, họ chẳng những nhìn thấu thời điểm để ra tay mà còn hiếm khi để cho con mồi tuột mất, nhờ thế mà thu về không ít khoản lợi nhuận khổng lồ, hoạnh tài tăng tiến, tài lộc dồi dào. Đổi mệnh đại gia cũng chẳng có gì khó khi mà tiền bạc cứ theo nhau vào túi. Qúy bạn nên xem Tử vi năm 2018 của tuổi Thìn trên chiemboc.com.

Qúy bạn tuổi Thìn nên theo dõi tử vi ngày, tử vi tháng để nắm rõ số mệnh của mình. Qúy bạn tuổi Thìn nên xem 6 Con giáp TIỀN NHIỀU tiêu không cần nghĩ

Tuổi Sửu

Tử vi người tuổi Sửu có thể sẽ được quý tinh phù trợ nên may mắn phát tài 5 năm tới. Kim Đẩu tinh mang theo điềm báo tài lộc thấy rõ, có thể ban đầu quý con giáp này sẽ phải chịu khá nhiều cực khổ, vất vả mệt nhọc trăm bề nhưng tới sau đó, bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng với đóng góp của mình.

Những kinh nghiệm và nghị lực vượt lên khỏi nghịch cảnh khiến cho người tuổi Sửu trở nên mạnh mẽ hơn, cũng khiến cho cuộc sống của bạn có thêm nhiều màu sắc. Vượt qua được những cửa ải chông gai kia, bản mệnh được trui rèn cả về tinh thần và năng lực.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nam mạng

Cố gắng để vượt qua gian khó, người tuổi Sửu từ đó sẽ đón nhận tài vận thăng cấp bất ngờ, luôn đi lên theo chiều hướng tích cực, tiền bạc tiêu xài thoải mái chẳng cần phải lo nghĩ gì nhiều. Công việc cũng mang tới nguồn thu nhập càng ngày càng gia tăng. Thêm cả quý nhân phù trợ, có thể nói việc kiếm tiền đối với người tuổi Sửu dễ như trở bàn tay, cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng tiến không ngừng, khiến bao người xung quanh đỏ mắt ghen tị.

Xem thêm 4 con giáp dễ trở thành ĐẠI GIA khi bước qua tuổi 30

Tuổi Ngọ

Xem bói tài vận của quý bạn tuổi Ngọ trước giờ đều khá tốt, đó là do người tuổi Ngọ có đường nhân duyên tốt, bản mệnh biết cách để phát triển và duy trì các mối quan hệ, nhờ thế mà vận trình công danh sự nghiệp cũng không ngừng tăng trưởng.

Lá số tử vi tuổi Ngọ chỉ ra đa phần người tuổi này có rất nhiều tham vọng, có ham muốn kiếm tiền vô cùng lớn. Vì mục tiêu đã đặt ra, họ sẵn sàng làm tất cả mọi điều, nỗ lực không ngừng nghỉ để thu về cho mình những khoản tài lộc khổng lồ.

Xem thêm Tính cách, vận mệnh người tuổi Ngọ mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Trong vòng 5 năm tới, quý bạn tuổi Ngọ sẽ đón vận may tài lộc tới tấp không ngừng, đặc biệt năm Tý sẽ là năm đại phát của người tuổi Ngọ. Với sự chăm chỉ và cần mẫn trong công việc của mình, con giáp này sẽ đón nhận rất nhiều thách thức, nhưng chính tài lộc sẽ đến khi mà bạn chinh phục được những thách thức đó.

Nếu người tuổi Ngọ có ý định khởi nghiệp thì hãy kiếm một khoản tiền to rồi bắt đầu kế hoạch, tài lộc sẽ càng ngày càng nhiều, chuyển vận đại gia chẳng chút khó khăn.

Xem thêm 5 con giáp cẩn thận đề phòng khi xuất hành dịp cuối năm cũ, đầu năm mới

About Dương Công Hầu

Check Also

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Những con giáp nghiêm khắc với bản thân dưới đây luôn ép mình vào khuôn ...

Leave a Reply