Home / Tử vi / 12 Con giáp / Top 4 con giáp khó làm nên nghiệp lớn vì không dám thừa nhận thất bại

Top 4 con giáp khó làm nên nghiệp lớn vì không dám thừa nhận thất bại

Những con giáp này khó thành công vì không dám đối diện với thất bại, không bao giờ chịu nhận lỗi sai về mình. 

Xem thêm Tử vi thứ 7 ngày 16/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi phương đông thứ 7 ngày 16/03/2019 của 12 Con giáp

Thất bại là mẹ của thành công nhưng không phải ai cũng có đủ dũng khí đối mặt với nó, có đủ mạnh mẽ để vượt qua nó. Khi con người ta gặp thất bại, thừa nhận sai sót để tìm biện pháp khắc phục, như thế mới có thể trưởng thành và nhanh bước tới thành công được.

Thế nhưng trong cuộc sống lại có những người rất sợ đối diện với thất bại, chỉ lo mình phải chịu chỉ trích nên lúc nào cũng chỉ vội vàng đi tìm lý do bào chữa.

Vậy ai là con giáp khó thành công vì không dám thừa nhận thất bại?

Top 4 con giáp khó làm nên nghiệp lớn vì không dám thừa nhận thất bại
Top 4 con giáp khó làm nên nghiệp lớn vì không dám thừa nhận thất bại

TUỔI TÝ

Trong tử vi, đa số người tuổi Tý cực kì ghét thất bại, họ cho rằng đây là một việc rất đáng xấu hổ, vì thế nếu phát hiện ra mình đã làm sai việc gì, việc đầu tiên họ làm không phải là tìm cách khắc phục, mà là tìm lý do bào chữa cho sai lầm của mình.

Con giáp này cho rằng công việc mình thực hiện không đạt kết quả như mong muốn đều là do tác động của các yếu tố bên ngoài, còn mình thì hoàn toàn không có trách nhiệm gì cả.

Họ chẳng bao giờ lật lại vấn đề để suy nghĩ cả, vì họ luôn cho rằng những quyết định của mình là đúng đắn. Đây cũng là một trong những lý do khiến con giáp này khó mà thành công được.

Xem thêm Vận mệnh 12 con giáp theo mệnh ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu không dám đối diện với thất bại, họ cho rằng thất bại sẽ gây tác động nặng nề đến tâm lý của mình.

Vì thế, chỉ cần cảm thấy công việc sẽ không đạt hiệu quả được như mong muốn, họ sẽ lập tức tìm lý do thoái thác rồi đẩy trách nhiệm cho người khác ngay, rồi quyết định mình sẽ chỉ là người khoanh tay đứng nhìn mà thôi.

Cứ như vậy mãi, người tuổi này sẽ không thể học được cách đứng lên sau thất bại, cũng như nhận ra được mình đã sai lầm ở đâu để có phương hướng sửa chữa.

Hãy dũng cảm thừa nhận lỗi sai, đây là cách nhanh nhất để bạn trưởng thành và chạm tay tới thành công.

Xem thêm Lật tẩy những tật xấu hay mắc phải khiến 12 con giáp khó với tới thành công

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão ghét thất bại, thậm chí là sợ thất bại, chỉ nghĩ tới việc mình sẽ phạm sai lầm thôi là họ đã cảm thấy lo lắng rồi.

Vì thế, nếu công việc được như mong muốn, họ sẽ tìm đủ mọi cách để đùn đẩy trách nhiệm, coi như mọi việc không liên quan gì đến mình cả.

Dù làm như vậy có thể khiến con giáp này cảm thấy chột dạ, nhưng họ cho rằng cảm giác này dù sao cũng tốt hơn cảm giác phải thừa nhận thất bại nhiều.

Con giáp khó thành công này cho rằng nếu mình nhận thất bại về mình, họ cũng sẽ phải nhận luôn sự cười nhạo, chê bai của người khác. Thực ra suy nghĩ này rất sai lầm, bởi chỉ cần bạn thành thật chấp nhận thất bại, mọi người sẽ chân thành giúp đỡ bạn vượt qua thôi.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất hay có tính tự cao tự đại, vì thế nhiều khi họ không nhận thức được vị trí của mình, không biết được rằng mình đang đứng ở đâu.

Họ có thói quen soi mói khuyết điểm của người khác, thế nhưng lại rất dễ dãi với bản thân mình, không nhận ra mình sai ở đâu cả.

Con người sao tránh khỏi những lúc sai sót, vậy mà một khi làm sai việc gì hay thất bại trong việc gì, tuổi Tuất sẽ tìm ra ngay được một lý do để bào chữa cho mình. Họ cho rằng những sai lầm này vốn bắt nguồn từ người khác, còn mình thì chẳng có tội tình gì cả.

Việc quá mức kiêu ngạo, không ý thức được bản thân sẽ khiến cho con người khó có thể tiến bộ, nếu không muốn cứ mãi giậm chân tại chỗ, con giáp này cần phải học được cách khiêm tốn, lắng nghe mọi người.

Xem thêm Ai cũng tự hỏi vì sao người tốt hay gặp khó, kẻ xấu vẫn thành công: Đây là câu trả lời!

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

Những con giáp giỏi chịu đựng dưới đây sẽ không bao giờ đầu hàng trước ...