Home / Tử vi / 12 Con giáp / Top 4 con giáp điềm tĩnh, chẳng bao giờ tranh đoạt với bất cứ ai

Top 4 con giáp điềm tĩnh, chẳng bao giờ tranh đoạt với bất cứ ai

Ai là con giáp điềm tĩnh, luôn có thái độ bình thản khi đối diện với mọi thử thách khó khăn, chẳng bao giờ tranh đoạt với bất cứ ai, đồng thời trở thành chỗ dựa đáng tin cậy của mọi người?

Xem thêm Tử vi tuần mới từ ngày 23 – 29/9/2019 của 12 con giáp: Tuất kém may, Tý trắc trở

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (từ ngày 23-29/9/2019)

Trong cuộc sống, nếu mọi người biết nhường nhịn nhau thì rất nhiều chuyện mâu thuẫn, xích mích đã không diễn ra.

Hãy cùng xem ai là con giáp điềm tĩnh nhất, luôn coi trọng việc “dĩ hòa vi quý”, chẳng bao giờ thích tranh cãi với mọi người nhé!

Top 4 con giáp điềm tĩnh, chẳng bao giờ tranh đoạt với bất cứ ai
Top 4 con giáp điềm tĩnh, chẳng bao giờ tranh đoạt với bất cứ ai

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu vô cùng điềm tĩnh và chín chắn, cho dù có bất cứ vấn đề gì xảy ra, dù khó khăn hay nghiêm trọng đến mức nào, họ cũng tỏ ra vô cùng bình thản, chẳng bao giờ nóng nảy hay tranh cãi với ai.

Con giáp này có thể giữ bình tĩnh như vậy là bởi họ chẳng thích tranh đoạt với bất cứ ai. Họ quan niệm thứ gì thuộc về mình thì mãi là của mình, còn đã không thuộc về mình thì cố gắng đến thế nào rồi cũng phải buông tay.

Họ thích thuận theo tự nhiên, đâu khắc có đó. Vì thế, trong cuộc sống, họ chẳng bao giờ nóng vội muốn vượt qua người khác để rồi đưa ra những quyết định sai lầm hoặc tổn hại người ta.

Họ rất hài lòng với hiện tại của mình và cảm thấy mình chỉ cần cố gắng hết sức mình vì mục đích đã đặt ra là được.

Xem thêm Tử vi tháng 9/2019 âm lịch của tuổi Sửu (từ ngày 29/09 – 27/10 dương lịch): Nhớ trân trọng hạnh phúc đang có

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão rất tin vào số mệnh, họ cho rằng mỗi người sinh ra đã có số định trước rồi, dù có cố gắng đến thế nào thì cuối cùng cũng vẫn sẽ phải nghe theo sự sắp đặt của số phận mà thôi.

Quan niệm như vậy lâu dần, con giáp này trở nên điềm đạm hơn, họ sẽ chẳng bao giờ nhúng tay vào những việc không liên quan đến mình, càng chẳng bao giờ nghĩ đến việc tổn hại người khác.

Thậm chí, cho dù là việc của chính bản thân mình đi chăng nữa, họ cũng không quá sốt sắng mà luôn thuận theo tự nhiên.

Tuy nhiên, nếu cứ nghĩ như vậy mãi thì con giáp điềm tĩnh này rất dễ rơi vào tình trạng thờ ơ, không có chí tiến thủ, cuộc sống cũng sẽ chỉ mãi bình bình như vậy, không có nhiều sự phát triển.

Xem thêm Tử vi tháng 9/2019 âm lịch của tuổi Mão (từ ngày 29/09 – 27/10 dương lịch): Khó khăn nào cũng vượt qua

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi quyết định mình sẽ luôn đứng ở vị trí trung lập trong tất cả mọi vấn đề, như vậy thì sẽ chẳng bao giờ phải xích mích với ai, cũng chẳng bao giờ vướng phải tai họa lớn lao nào cả.

Họ thích sống một cuộc sống hòa bình, không phải gồng mình lên để tranh đấu với bất cứ ai. Thường thì cuộc sống của con giáp này khá yên bình, tuy nhiên, nếu phải đứng trước sự lựa chọn, họ sẽ thường băn khoăn rất lâu.

Cá tính này cũng ảnh hưởng đến con đường thăng quan tiến chức của họ, khiến họ hay băn khoăn, do dự, không muốn đắc tội ai, cuối cùng để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc.

Nếu muốn mình được coi trọng, có đôi khi bạn cần phải dứt khoát và có chính kiến của riêng mình.

Xem thêm Chỉ khi đối mặt với sai lầm, con giáp nam này mới nhận ra điểm yếu của bản thân

TUỔI TUẤT

Sống ở trên đời, người tuổi Tuất chẳng hề coi trọng vinh hoa phú quý, vì vậy mà họ thường không quan tâm đến quá nhiều hay việc gì xảy ra xung quanh mình.

Họ cảm thấy mọi việc xảy ra trên thế giới này đều đã được định sẵn từ trước, vì vậy mà họ luôn điềm nhiên, chẳng bao giờ thấy bất ngờ hay hoảng loạn.

Dù có việc gì xảy ra với chính bản thân họ, dù là lớn hay nhỏ, họ đều tỏ ra vô cùng bình thản, họ tin chắc rằng đâu khắc có đó, ông trời không thể chặn đứng đường sống của con người, cứ bình tĩnh suy tính thì ắt hẳn sẽ tìm ra cách giải quyết hợp lý mà thôi.

Nhờ có tính cách nêu trên mà con giáp điềm tĩnh này luôn rất vững vàng, trở thành chỗ dựa đáng tin cậy cho tất cả mọi người xung quanh.

Xem thêm Muốn vay tiền các cung hoàng đạo này còn khó hơn lên trời

About Dương Công Hầu

Check Also

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Trong tử vi, những con giáp này nếu thực sự cố gắng, nỗ lực vượt ...