Home / Tử vi / 12 Con giáp / Top 4 con giáp đa tình bậc nhất, thay người yêu như thay áo

Top 4 con giáp đa tình bậc nhất, thay người yêu như thay áo

Trong số 12 con giáp thì những con giáp dưới đây được mệnh danh là đệ nhất đào hoa, là con giáp đa tình bậc nhất, số người yêu của họ không thể đếm nổi trên đầu ngón tay.

Xem thêm Tử vi thứ 4 ngày 09/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 9/5/2018

Tuổi Tý

Người tuổi Tý trước giờ đều làm mọi chuyện theo ý thích của mình. Họ là những người nhiều ý tưởng, suy nghĩ phong phú sáng tạo, điều này có thể tốt trong công việc nhưng trong chuyện tình cảm thì không hẳn như vậy.

Là con giáp đa tình bậc nhất, tuổi Tý chẳng buồn quan tâm đến cảm nhận của người khác, bản thân mình thấy vui vẻ là được. Nếu thấy ai thú vị, khiến họ có cảm tình thì con giáp này sẽ điên cuồng theo đuổi, nhưng không phải vì thế mà họ sẽ trân trọng tình yêu khó khăn lắm mới có được. Chỉ cần đối phương làm điều gì trái với ý mình là họ sẵn sàng chia tay, thay không biết bao nhiêu người yêu cũng chỉ vì quá ích kỷ.

Xem thêm Trước hôn nhân đào hoa đa tình, nhưng kết hôn rồi thì con giáp này hết lòng chung thủy, trước sau như một

Tuổi Mão

Người tuổi Mão dễ tạo cảm giác thân thiện, dễ chịu cho người đối diện, nhưng bạn đừng vì thế mà coi thường khả năng “sát gái” hay “sát trai” của những anh chàng cô nàng thuộc con giáp này nhé. Họ là những người hay thay đổi, điều này cũng có phần liên quan đến tính cách của tuổi Mão nữa.

Họ được mệnh danh là những người đào hoa đa tình, thay người yêu như thay áo, nhưng điều này cũng không thể hoàn toàn trách được bởi bản thân người tuổi Mão cũng cảm thấy đau đầu vì chuyện này. Cả thèm chóng chán chính là thói xấu của con giáp này.

Top 4 con giáp đa tình bậc nhất, thay người yêu như thay áo
Top 4 con giáp đa tình bậc nhất, thay người yêu như thay áo

Cũng chính vì thế mà mới hôm nay tuổi Mão còn cảm thấy người ấy thật ngọt ngào, thật đáng yêu, tình yêu nồng nàn cháy bỏng hơn bao giờ hết, nhưng chỉ sang ngày hôm sau thức dậy, họ bỗng nhiên cảm thấy không còn yêu nữa. Bản thân họ cũng chẳng muốn làm con giáp đa tình đâu, nhưng họ chẳng thể khống chế nổi trái tim của mình. Thôi thì ít nhất họ cũng sống thật với lòng mình mà nói lời chia tay rồi mới tiếp tục bước sang mối quan hệ mới.

Xem thêm 3 con giáp nam này không những đào hoa lại còn đa tình nữa, chị em nên cẩn thận

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hay thay người yêu, nguyên nhân chính là vì họ muốn tìm cảm giác mới mẻ. Lúc ban đầu, khi mới yêu, chắc chắn cảm giác mới mẻ sẽ khiến cho con giáp này đắm chìm trong tình yêu. Nhưng một thời gian sau, khi hai người đã hiểu rõ về nhau hơn thì cảm giác mới mẻ cũng dần biến mất, con giáp này thấy không còn gì hứng thú với đối phương nữa, thế là chia tay.

Cũng chính cảm giác mới mẻ này xô đẩy khiến cho tuổi Ngọ trở thành con giáp đa tình. Như những chú Ngựa đam mê cảm giác gió mơn man khi phi nước đại, họ không thể chịu đựng được cảm giác nhàm chán. Dù đôi khi cũng cảm thấy có lỗi nhưng họ chẳng biết làm gì hơn. Người sống trên đời phải vì mình, thế nên người tuổi Ngọ sẽ nhanh chóng tìm kiếm đối tượng mới để duy trì cảm giác hưng phấn mới mẻ cho mình.

Xem thêm Vì sao hai người có tình cảm sâu đậm với nhau nhưng cuối cùng vẫn không nên duyên vợ chồng?

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thường hay chơi đùa với tình yêu, họ có tính cách trẻ con, ham vui và không coi trọng quá nhiều các mối quan hệ mà chỉ chú ý đến cảm xúc nhất thời. Chuyện yêu đương với họ chỉ là trò chơi giữa hai người mà thôi, cũng vì cảm thấy nhàm chán với cuộc sống nên họ mới muốn tìm ai đó cho mình cảm giác được an ủi.

Chỉ cần họ phát hiện ra đối phương không còn tác dụng gì với mình nữa là họ sẽ suy nghĩ đến chuyện chia tay và đi tìm người khác, tìm đối tượng mới khiến họ cảm thấy vui vẻ và ý nghĩa hơn. Cũng vì thế mà tuổi Hợi được xem là con giáp đa tình, đào hoa khi có vô số người yêu, khiến bạn muốn đếm hết trên đầu ngón tay cũng khó lòng làm nổi.

Xem thêm 3 cô nàng hoàng đạo bản tính lăng nhăng

About Dương Công Hầu

Check Also

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Trong tử vi, những con giáp này nếu thực sự cố gắng, nỗ lực vượt ...