Home / Tử vi tháng / Top 4 chòm sao tiêu tiền không có kế hoạch, đến cuối tháng 11 là “viêm màng túi”

Top 4 chòm sao tiêu tiền không có kế hoạch, đến cuối tháng 11 là “viêm màng túi”

Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, có 4 chòm sao này cứ đến cuối tháng là sẽ rên xiết than nghèo kể khổ.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 6 ngày 16/11/2018 của 12 Con giáp

Độ tuổi gặp đại hạn, trắng tay bần cùng của 12 con giáp

Thường thì con người ta luôn nghĩ đến việc giữ cho mình một khoản tiền tiết kiệm, để đến khi gặp tình huống bất ngờ, sẽ không bị hoang mang, không ứng phó kịp. Thế nhưng ngược lại, trong cuộc sống cũng có rất nhiều người tiêu tiền phóng tay, chẳng chịu lập ra quy tắc, kế hoạch gì cả.

Đầu tháng vừa mới nhận lương, nhóm người này sẽ ra sức tiêu tiêu tiêu, thấy cái gì hợp mắt là mua mua mua không tính toán, thấy món gì được giới thiệu nghe bùi tai là xông pha đi thử ngay. Kết quả thì sao, đến cuối tháng, cả đám lại ca bài ca thảm thiết quen thuộc “mình không có tiền, mình nghèo kiết xác”.

4 chòm sao tiêu tiền không có kế hoạch, đến cuối tháng là “viêm màng túi”
4 chòm sao tiêu tiền không có kế hoạch, đến cuối tháng là “viêm màng túi”

1. Kim Ngưu: Tiêu nhiều tiền cho gia đình

Kim Ngưu thuộc nhóm người cứ đến cuối tháng là ví lại rỗng không, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự “bi thảm” này là vì họ thường thường mất rất nhiều khoản chi tiêu cho gia đình.

Cung hoàng đạo này lại gồm toàn những người sẵn sàng rút ví vì gia đình, chỉ tính riêng việc một tháng rủ cả nhà đi ăn mấy bữa ngon ngon thôi cũng đã tiêu tốn mất khối rồi.

Cho nên đến cuối tháng, về cơ bản, Kim Ngưu sẽ mắc bệnh “viêm màng túi” nặng. Đầu tháng sung túc bao nhiêu, lúc này cũng chỉ còn cách ăn mỳ gói uống nước lọc sống qua ngày mà thôi.

Xem thêm Dự đoán vận mệnh tháng 11/2018 theo Thần số học

2. Cự Giải: Thực ra thì không nghèo tí nào

Đến cuối tháng, Cự Giải thích than nghèo kể khổ là do chịu ảnh hưởng sâu sắc của bạn bè xung quanh, chứ thực ra, họ vốn không-hề-nghèo-một-tí-nào.

Người thuộc chòm sao này này cực kỳ thích tiết kiệm tiền. Trong khi tất cả mọi người đều đang say sưa mua mua mua đủ thứ trên đời, Cự Giải nhà ta lại đã kịp đem tiền đi đút lợn.

Họ bắt chước mọi người cùng kêu nghèo là để đám nghèo thật sự xung quanh nhìn thấy họ khỏi phải nghĩ đến việc vay.

3. Hổ Cáp: Tiêu tiền không kiểm soát

Hổ Cáp sinh ra những con người vô cùng hào phóng, vì thế mỗi khi chọn mua một thứ đồ gì, họ đều rất thoáng tay, chẳng thèm nhìn giá tiền bao giờ cả. Mỗi khi nhìn thấy thứ gì mình thích, trong đầu chòm sao này chỉ có một từ duy nhất, “Mua!”.

Chòm sao này thường nghĩ rằng con người sống trên đời, điều quan trọng nhất là gì, là cần phải thật vui vẻ, hạnh phúc.

Mỗi tội, suy nghĩ đầy cảm tính ấy chỉ tồn tại được trong lúc mua đồ mà thôi, cứ thử đến cuối tháng mà xem. Đến lúc đó, Hổ Cáp sẽ bắt đầu ngày ngày rên xiết, cảm thấy bản thân ôi sao mà đáng thương, đến nỗi chẳng còn một xu dính túi.

4. Song Ngư: Đầu tư lỗ vốn

Song Ngư là một người rất ham làm giàu. Cho dù tiền lương của họ có cao đến mức nào, người ngoài nhìn vào có xuýt xoa, thèm muốn ra sao, họ vẫn cứ thấy chưa hài lòng.

Chòm sao này cảm thấy, dù sao mình cũng có tài trên phương diện kinh doanh thế cơ mà, chi bằng tìm cách để số tiền hiện có tăng thêm vài lần nữa.

Chính vì suy nghĩ ấy, Song Ngư sẽ một lòng một dạ quyết tâm đem hết tiền đi đầu tư ở mọi nơi mọi chỗ. Cho dù những khoản đầu tư ấy đã bắt đầu có chút khởi sắc, Song Ngư cũng sẽ không rút tiền ra.

Bởi vì họ luôn không hài lòng, luôn rất có máu làm ăn, vì thế đến cuối cùng, rất có khả năng là tiền lương của họ đều rót vào các mối đầu tư hết cả.

Xem thêm 3 con giáp này kết hôn năm 2019 thì đại cát đại lợi, hạnh phúc ngập tràn, may mắn bủa vây

About Dương Công Hầu

Check Also

Tiết Bạch Lộ âm khí thêm thịnh, vận khí của 12 con giáp có những biến chuyển may rủi ra sao?

Tiết Bạch Lộ âm khí thêm thịnh, vận khí của 12 con giáp có những biến chuyển may rủi ra sao?

Tiết Bạch Lộ âm khí thêm thịnh, vận khí của 12 con giáp có những ...