Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Top 4 chòm sao không thích bon chen với đời nhưng hay được Thần tài chiếu cố

Top 4 chòm sao không thích bon chen với đời nhưng hay được Thần tài chiếu cố

Những chòm sao này không thích bon chen, họ thích cho đi với tấm lòng từ bi, bồ tát của mình. Họ hay được Thần tài chiếu cố không chỉ được hưởng vật chất đủ đầy, gia đạo yên ấm mà còn được người đời yêu mến.

Xem thêm Top chòm sao có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019

Từ giờ đến hết năm 2019, chòm sao nào có khả năng sẽ quay trở lại với người yêu cũ, tiếp nối tình xưa?

Không bon chen danh lợi, tranh đua thiệt hơn với đời, top 4 cung hoàng đạo dưới đây chọn cách sống an phận, thủ thường. Thế nhưng, nhờ được Thần tài chiếu cố, họ vẫn luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Vậy chòm sao nào được Thần tài chiếu cố?

Top 4 chòm sao không thích bon chen với đời nhưng hay được Thần tài chiếu cố
Top 4 chòm sao không thích bon chen với đời nhưng hay được Thần tài chiếu cố

Cung Cự Giải

Nói về độ hiền lành, an phận, Cự Giải cũng thuộc top dẫn đầu trong vòng tròn hoàng đạo. Họ không thích bon chen, giành giật hơn thua với đời.

Vì tình cảm lớn lao dành cho gia đình, chỉ cần không động đến điều ấy, Cự Giải sẽ mãi mãi giữ được tính cách đơn thuần ấy, không tham vọng, không hơn thua, chỉ ước một cuộc sống yên ổn mọi mặt.

Thậm chí, những chú cua còn chủ trương nhường nhịn, sẻ chia chứ đừng nói là cạnh tranh, giành giật với người khác. Trong suy nghĩ của Cự Giải, cho đi nhiều thì mình cũng sẽ nhận lại được nhiều như thế, nên Giải Giải vô cùng rộng lượng, hào phóng với mọi người xung quanh.

Lúc nào cũng vì mọi người mà quên đi lợi ích bản thân, chấp nhận sống mờ nhạt nhưng êm ấm nên Cự Giải được mọi người yêu mến, cuộc sống ưu ái. Người thuộc cung này thường được viên mãn trong hôn nhân, con cái. Tài chính cứ hết lại có, đủ để sống một đời đủng đỉnh không lo nghĩ.

Xem thêm Top chòm sao được quý nhân phù trợ, khó khăn đến mấy cũng có thể biến nguy thành an

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu chòm sao không thích bon chen, đấu đá mà chỉ thích một cuộc sống an yên, hạnh phúc đủ đầy. Ngưu Nhi thường chú tâm vào công việc nhiều hơn là tham gai vào “những chuyện trời ơi, đất hỡi” của thiên hạ.

Với tính cách thật thà, khiêm tốn, biết hài lòng với những gì bản thân có được nên những chú trâu chẳng mấy khi tranh giành thiệt hơn, vì lợi ích bản thân mà ẩu đả với mọi người.

Dù tính cách lúc nào cũng hiền lành, đủng đỉnh nhưng Kim Ngưu thường có cuộc sống đủ đầy, viên mãn đáng ao ước. Được bảo hộ bởi sao Kim, tiền bạc đến với họ là nhờ thực lực nhưng cũng rất tự nhiên.

Cũng bởi tính cách an phận, yêu hòa bình nên các mối quan hệ của Kim Ngưu khá êm đềm, hòa hợp. Mỗi khi gặp khó khăn, Ngưu Nhi luôn được mọi người nhiệt tình giúp đỡ, nhờ đó mà hóa hung thành cát, dễ dàng vượt qua mọi chuyện.

Xem thêm 4 chòm sao quyền lực nhất trong các cung hoàng đạo

Cung Bảo Bình

Người thuộc cung Bảo Bình dù chỉ một chút ý nghĩ hơn thua với người khác cũng không có. Với tính cách có phần khác biệt, bảo Bảo luôn xem mình là kẻ đứng ngoài cuộc đời, đôi khi còn cảm thấy những người khác thấp bé, thua kém hơn và không thể hiểu mình.

Trong suy nghĩ của Bảo Bình, tranh đấu, bon chen với những người như vậy thực sự với không có nghĩa lý gì. Cung hoàng đạo này còn bận nghiền ngẫm, ngâm cứu về những thứ xa vời, vĩ mô hơn.

Vì đứng ngoài xu hướng xã hội nên Bảo Bình thường không bị vướng vào những đau khổ, những nỗi thất vọng mà nhiều người hay phải đối mặt trong cuộc sống cơm áo gạo tiền.

Bảo Bình tỉnh táo nên luôn có những cách khác lạ và khôn ngoan để kiếm ra nhiều tiền. Họ không tham lam, không cố chấp nên lại thường “cầu được ước thấy”. Con đường công danh sự nghiệp cứ vút lên như một đường thẳng, khiến nhiều người ao ước được như vậy.

Xem thêm Top chòm sao sống dĩ hòa vi quý, vừa lợi mình lợi người

Cung Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo có trái tim thánh thiện, tấm lòng bao dung. Nhiều người thuộc chòm sao này luôn đau nỗi đau nhân gian, tích cực tham gia công tác xã hội, thiện nguyện để giúp đỡ mọi người.

Dường như, những chú cá nhỏ chỉ ước được cho đi nhiều hơn chứ không bao giờ bon chen tranh đấu, giành giật cùng ai. Trong một xã hội phức tạp như hiện nay, giữ được tâm thế ấy không phải ai cũng có thể làm được.

Tấm lòng của Song Ngư bao la là vậy, lớn hơn hết thảy mọi cám dỗ tầm thường nên họ cũng nhận lại từ cuộc sống rất nhiều điều tốt đẹp. Tất cả những điều ấy đều do phúc báo mà có được.

Cứ cho đi để được nhận lại nhiều hơn thế, với tấm lòng từ bi, bồ tát của mình, rất nhiều Song Ngư không chỉ được hưởng vật chất đủ đầy, gia đạo yên ấm mà còn được người đời kính trọng.

Xem thêm Top 3 con giáp vất vả thời tuổi trẻ, giàu có độ trung niên

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...