Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Top 3 nàng giáp có số vượng phu trong năm 2019

Top 3 nàng giáp có số vượng phu trong năm 2019

Trong năm Kỷ Hợi 2019, những nàng giáp này có số đào hoa, số vượng phu có nhiều cơ hội gặp được người giàu có về tiền bạc.

Xem thêm Mách 12 con giáp cách chọn đồ diện Tết lấy may để cả năm phát tài vượng lộc

Lời khuyên chuyên gia phong thủy Hanz Cua để năm 2019 tiền bạc dồi dào

Tuổi Sửu

Xem tử vi 2019 của tuổi Sửu, nữ mệnh có quý nhân Bảo trợ Hôn nhân cung, lại thêm sức mạnh của Tam hợp quý nhân nên có nhiều phúc lộc.

Nếu còn độc thân, các cô gái có thể dễ dàng tìm thấy người trong mộng của mình. Đây có thể chính là định mệnh của cô gái tuổi Sửu, chính vì thế bản mệnh nên trân trọng hạnh phúc trong tay mình, đừng bỏ lỡ cơ hội tình duyên.

con giáp có số vượng phu trong năm Kỷ Hợi này, bản mệnh có nhiều cơ hội gặp được người giàu có về tiền bạc. Dù không đến mức giàu nứt đố đổ vách nhưng cũng chẳng túng thiếu thứ gì.

Với những bạn đã lập gia đình thì cuộc sống hôn nhân của nữ mệnh trong năm tới sẽ cực kì viên mãn. Con giáp này chẳng những lo liệu chu toàn việc gia đình mà còn ủng hộ, giúp chồng có thêm sức mạnh để giành được thêm nhiều thành công trong sự nghiệp nữa.

Qúy bạn tuổi Sửu nên xem Tuổi Sửu gặp tháng phát tài 2019 chẳng lo thiếu tiền tiêu

Tuổi Mão

Tử vi năm 2019 của người tuổi Mão cho thấy nữ mệnh tuổi Mão có nhân cung có Tam hợp quý nhân trợ mệnh, đại vận đã tới, có thể giúp cho đường hôn nhân tình cảm được suôn sẻ thuận lợi.

Những cô gái tuổi này nếu còn độc thân thì nhân duyên cực vượng, dễ lọt vào mắt xanh của người khác phái. Tình cảm giữa 2 người tiến triển nhanh chóng, thậm chí có thể kết hôn mang bầu sinh con ngay trong năm Hợi nữa.

Nữ mệnh Đinh Mão trong năm Kỷ Hợi có thể xem xét đến việc sinh bé thứ 2. Em bé tuổi Hợi mệnh Mộc này sẽ là quý nhân trong mệnh cách của nữ mệnh này, là sợi dây gắn kết tình cảm gia đình thêm bền chặt, giúp cho hôn nhân thêm vững chắc.

Top 3 nàng giáp có số vượng phu trong năm 2019
Top 3 nàng giáp có số vượng phu trong năm 2019

Với các nàng Kỷ Mão trẻ trung, năm Hợi tới đào hoa vận cực vượng, khả năng có người ngỏ lời yêu đương là rất lớn. Dù bản mệnh không gặp gỡ tự nhiên thì cũng có người giới thiệu, mai mối cho thôi.

Cô nàng tuổi Mão năm nay đặc biệt có nhiều trợ giúp với đường quan lộc, tài lộc của chồng. Bản thân họ có thể không có nhiều khởi sắc trong sự nghiệp của chính mình nhưng lại giúp chồng yên tâm về hậu phương và có thêm động lực để phấn đấu. “Của chồng công vợ” chính là nói đến con giáp này.

Qúy bạn tuổi Mão nên xem THÁNG PHÁT TÀI 2019 cho người tuổi Mão tài lộc đầy tay, phất lên như diều gặp gió

Tuổi Thìn

Xem tử vi 2019 của tuổi Thìn cho thấy những cô nàng tuổi Thìn có Hồng Loan cát tinh vượng nhân duyên nhập mệnh. Thông thường mỗi khi Hồng Loan xuất hiện thì cũng đồng nghĩa với việc tin vui sắp tới, có thể là kết hôn sinh con, sự nghiệp thăng tiến, di chuyển chỗ ở…

Đặc biệt, đối với chuyện hôn nhân thì cát tinh này rất có lợi. Các cô nàng tuổi Rồng tới giờ còn chăn đơn gối chiếc đừng quá lo lắng nữa nhé, vận trình sẽ thay đổi cả thôi. Riêng nữ mệnh Mậu Thìn có thể sẽ nhanh chóng đón tin vui lấy chồng, chuyện bầu bí sinh con cũng khá dễ dàng, tất cả là nhờ sức mạnh của đào hoa cát tinh.

Cô nàng tuổi Thìn sẽ là bảo bối của các anh chồng khi mà họ làm được những điều không ai có thể thay thế, là thiên thần hộ mệnh cho các anh chồng thăng tiến ầm ầm, tài lộc về tay nhiều không kể xiết.

Qúy bạn tuổi Thìn nên xem Tháng phát tài 2019 của người tuổi Thìn, xem ngày để không lỡ cơ hội thành TỶ PHÚ

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...