Home / Tử vi / 12 Con giáp / Top 3 nàng giáp bí ẩn và khó hiểu bậc nhất trong số 12 con giáp

Top 3 nàng giáp bí ẩn và khó hiểu bậc nhất trong số 12 con giáp

Trong lá số tử vi của 12 Con giáp thì có 3 nàng giáp có số mệnh giáp bí ẩn và cực khó hiểu. Cùng xem 3 nàng giáp bí ẩn và khó hiểu bậc nhất trong số 12 con giáp là ai nhé!

Qúy bạn con giáp NÊN XEM: Hé lộ vận may của 12 con giáp chắc chắn sẽ được nhận trong những tháng cuối năm 2017

Vì sao sống thiện mà đời vẫn trắc trở?

Theo nghiên cứu khoa học, tiến sĩ tâm thần học Louann Brizendine, Đại học California (Mỹ) đã kết luận “Không thể dùng não đàn ông để hiểu phụ nữ”. Phụ nữ là tạo vật khó hiểu nhất thế gian, họ nhạy cảm, có trực giác khá tốt. Họ thực sự là sinh vật khó hiểu bậc nhất hành tinh, dù có suy đoán thế nào cũng vẫn không thể nào hiểu thấu từng kẽ tóc chân tơ.

Theo tử vi, đặc trưng tính cách của mỗi người phụ thuộc vào việc họ thuộc con giáp nào tuổi nào… (nhiều yếu tố của tử vi cấu thành nên họ). Và có những nàng giáp thuộc những con giáp dưới đây họ có mang những đặc trưng tính cách bí ẩn và cực khó hiểu.

Top 3 nàng giáp bí ẩn và khó hiểu bậc nhất trong số 12 con giáp
Top 3 nàng giáp bí ẩn và khó hiểu bậc nhất trong số 12 con giáp

Những nàng giáp này nhìn bên ngoài thì ngây thơ, đơn giản, nhưng kì thực bên trong lại biết bao suy tính thiệt hơn. Bạn chỉ cần lỡ lời nói sai, làm sai điều gì thôi cũng có thể khiến cho những cô nàng này suy nghĩ rồi đó.

Cô nàng tuổi Mão: Tính tình thay đổi thất thường

Nữ tuổi Mão luôn tạo cho người khác ấn tượng về một nàng mèo ngoan ngoãn dịu dàng. Họ sống hướng nội, thích yên tĩnh, mang một vẻ nhu mì rất riêng của con gái thời xưa chứ không bị sự xô bồ của cuộc sống hiện đại làm ảnh hưởng.

Thực tế, những ấn tượng đó của mọi người về nữ tuổi Mão chỉ là cái nhìn từ vẻ bề ngoài của họ. Tuyệt đối đừng bao giờ tin hoàn toàn vào những điều mình thấy. Có thể nói, người tuổi Mão tồn tại hai mặt trong tính cách của mình. Khi vui vẻ tốt đẹp thì cô nàng này sẽ dịu dàng hiền hậu, bình dị dễ gần, cũng rất hài hòa, chẳng mấy khi giận dỗi hay làm mình làm mẩy.

Có thể bạn muốn xem Cách xua tà khí, năng lượng tiêu cực chỉ bằng một cốc nước

Ấy thế mà một khi cô nàng tuổi Mèo tức giận thì trở thành con người hoàn toàn khác. Nàng ta trở nên lặng lẽ, lạnh lùng, không thèm để tâm đến bất cứ ai.

Có thể nói người tuổi Mão nữ mạng là nàng giáp bí ẩn và khó hiểu bậc nhất trong số 12 con giáp, khiến cho người ta nhìn đấy mà không biết phải hiểu nàng ta đang suy nghĩ điều gì. Tuổi Mão muốn xem tử vi 2018 xem tại chuyên mục tử vi 2018 của 12 Con giáp trên chiemboc.com

Cô nàng tuổi Tị: Che giấu bản thân, không thích nói chuyện

Nữ tuổi Tị không phải là người hoạt ngôn, hay nói hay cười, thậm chí còn khiến cho người khác ấn tượng rằng họ là người lạnh lùng và xa cách. Trong mắt nhiều người, nàng giáp tuổi Tị mang một nét bí ẩn rất riêng. Cả thế giới xung quanh dường như không liên quan gì đến họ.

Đa phần nữ tuổi Tị không thích người khác lại gần mình quá, không thích tham gia các hoạt động tập thể mà thích tận hưởng không khí yên tĩnh, bình lặng một mình. Tuổi này rấ thích che dấu bản thân mình, chỉ có người hợp cạ mới khiến tuổi này thể hiện bản thân mình, chỉ có người hợp tuổi Tị nữ mạng mới có thể khơi dậy sự nhiệt tình của cô nàng này.

Có thể bạn quan tâm Cầm lên được thì buông bỏ được mới an yên

Nữ tuổi Tị đề cao sự riêng tư, trong cuộc sống hàng ngày. Trong cuộc sống hàng ngày, tuổi Tị nữ mạng thường che giấu bản thân, khiến cho mình trở nên mờ nhạt trong mắt mọi người. Thậm chí khi có cơ hội để nổi bật giữa đám đông, họ cũng sẽ lập tức chối từ. Điều này khiến cho mọi người xung quanh đôi khi thắc mắc, không hiểu họ có chút nhiệt tình yêu đời nào không, càng chẳng thể hiểu được bình thường họ suy nghĩ điều gì.

Thực khó để nắm bắt tâm tư của cô nàng này, người hợp cạ hợp gu thì nhiệt huyết tăng cao, còn thường ngày thì cứ bí ẩn lạnh lùng xa cách,… Tất cả đều do lá số tử vi của người tuổi Tị mang lại một phần tính cách của họ.

Cô nàng tuổi Dậu: Mang lên mình lớp vỏ bọc hoàn hảo

Nữ tuổi Dậu lại là người vui vẻ lạc quan, sôi nổi và hướng ngoại. Bình thường họ cũng được mọi người yêu mến rất nhiều, đi đâu cũng có người chào đón. Đó là nhờ việc hàng ngày họ luôn tỏ ra vui vẻ nhiệt tình, hay giúp đỡ người khác, cũng luôn chu đáo chăm sóc cho mọi người, lời ăn tiếng nói càng chẳng có chỗ nào chê được. Có thể nói, cô nàng này là mẫu phụ nữ bao người đàn ông mơ ước, bởi chẳng ai có thể tìm được một điểm sai sót gì ở họ.

Tử vi của nữ tuổi Dậu có mang đặc trưng tính cách khó hiểu. Vậy nên những thứ mà người tuổi Dậu thể hiện như vui vẻ, lạc quan,… gần như là lớp vỏ bọc hoàn hảo của họ, có thể là do yêu cầu của công việc và cuộc sống. Kì thực, họ là những người sống rất thoải mái, tùy tiện. Về nhà họ trở về con người thực của mình, nhà cửa không cần quá gọn gàng, lúc nào thích dọn thì dọn, thích chơi thì chơi, thích ngủ thì ngủ. Rũ bỏ lớp áo giáp vô hình, cô nàng này có thể khiến cho những người xung quanh không tài nào hiểu nổi.

Có thể xếp nữ tuổi Dậu là một trong những nàng giáp bí ẩn và khó hiểu bậc nhất, vẻ bề ngoài và nội tâm chẳng mấy tương đồng, ngoài mặt thì nhiệt tình năng nổ, hoàn mỹ không có chỗ chê, nhưng sâu thẳm bên trong lại ẩn chứa một con người khác, một con người thực sự mà không mấy khi cô nàng này để lộ ra trước mắt người ngoài.

Xem thêm 3 con giáp có quý nhân phù trợ, đi đâu cũng có người giúp đỡ

About Dương Công Hầu

Check Also

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Những con giáp nghiêm khắc với bản thân dưới đây luôn ép mình vào khuôn ...

Leave a Reply