Home / Tử vi tuần / Top 3 con giáp tiền nhiều như lá mùa thu trong tuần mới (từ ngày 4/11 – 10/11)

Top 3 con giáp tiền nhiều như lá mùa thu trong tuần mới (từ ngày 4/11 – 10/11)

Trong tuần này (từ ngày 4/11 – 10/11), ai là người kiếm tiền giỏi nhất trong 12 con giáp? 

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 11/2019 dương lịch: Xui xẻo khó tránh, tai họa có thể phòng

Tử vi phương đông tháng 11/2019 dương lịch của 12 Con giáp

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 11/2019 theo Thần số học

TUỔI DẦN

Trong tuần này (từ ngày 4/11 – 10/11), người tuổi Dần dễ tìm được những cơ hội mới để kiếm tiền. Con giáp này khá linh hoạt trong việc xử lý tình huống, nên có khi hóa nguy thành an, hóa hung thành cát, gặp sự vụ tưởng mất tiền nhưng cuối cùng lại thu tiền về tay.

Người tuổi Dần biết cách để kết nối các mối quan hệ xung quanh mình. Dù có họa tiểu nhân rình rập nhưng bản mệnh không vì thế mà chậm bước tiến, ngược lại còn lấy đó làm động lực để chinh phục mục tiêu.

Bắt đầu từ giữa tuần trở đi, tài lộc sẽ thực sự khởi sắc. Trong tuần khả năng kiếm tiền từ nghề tay trái sẽ tốt hơn công việc chính. Mặc dù con giáp này cũng sẽ có được mức lương thưởng tăng cao, nhưng nếu tận dụng được tài lẻ của mình kiếm tiền thì tội gì không cố gắng chứ.

Chẳng những thế, chuyện làm ăn kinh doanh của tuổi Dần cũng đang tiến triển tốt. Con giáp này có những ý tưởng kinh doanh mới mẻ và độc đáo, chắc chắn sẽ khiến cho mọi người phải chú tâm lưu ý, tài lộc cứ thế ùn ùn đổ về nhà.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của tuổi Dần: Tài lộc tăng tiến song tình duyên ảm đạm

op 3 con giáp tiền nhiều như lá mùa thu trong tuần mới ( từ ngày 4/11 – 10/11)
op 3 con giáp tiền nhiều như lá mùa thu trong tuần mới ( từ ngày 4/11 – 10/11)

TUỔI TỊ

Trong tuần mới (từ ngày 4/11 – 10/11) tài vận của tuổi Tị khá lý tưởng. Con giáp này kiếm tiền không ngớt, tiền bạc đổ vào nhà nhiều như nước.

Nhưng con giáp này cần nhớ rằng tài vận của bạn chỉ thực sự khởi sắc khi bước vào cuối tuần thôi. Vì thế đừng vội vã giục giã chính bản thân mình khi mà thời cơ còn chưa đến. Đầu tuần bạn nên tập trung làm tốt công việc chính của mình sẽ có lợi hơn.

Tài lộc mà tuổi Tị nhận được trong tuần này khá đa dạng. Cả người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh đều có thu nhập tăng đột biến. Điều này có thể là thành quả tích lũy từ trước đó chứ không chỉ đơn giản là nhờ những thành công mà bản mệnh đạt được trong tuần này.

Người tuổi Rắn cần lưu ý, chớ nên bốc đồng, xốc nổi. Cái gì cũng cần phải có thời gian để hoàn thiện, con người cũng vậy. Nếu chưa kiếm được khoản tiền như mình mong đợi thì nên trau dồi, rèn luyện các kĩ năng làm việc của bản thân. Bạn yên tâm là người giỏi, làm việc hiệu quả thì chẳng bao giờ lo thiếu tiền tiêu đâu.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của tuổi Tị: May mắn đã ít còn bị tiểu nhân quấy phá

TUỔI TÝ

Con giáp cuối cùng trong danh sách con giáp phát tài tuần  (từ ngày 4/11 – 10/11) chính là tuổi Tý. Bản mệnh có được những cơ hội tốt để triển khai kế hoạch làm giàu của mình.

Tuổi này lanh lẹ sáng tạo, nên nếu để kiếm tiền nhanh chóng thì con giáp này sẽ nghĩ ra đủ cách để thu hút sự chú ý của những người xung quanh, đánh vào “thị trường” gần sát mình nhất.

Những ý tưởng độc đáo mới mẻ của con giáp này dễ nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của mọi người. Tài lộc theo đó mà ùn ùn đổ về.

Xin nhắc nhở những chú Chuột rằng đầu tuần là thời điểm bạn cần phải tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình, lấy các khoản lương thưởng xứng đáng được hưởng. Sau đó mới là lúc bạn kiếm thêm chỗ này chỗ khác.

Khi có cơ hội kiếm tiền đến gần mà buông lơi cũng bứt rứt tay chân, nhưng bản mệnh cần biết đâu là việc chính, đâu là việc phụ, đâu là việc quan trọng cần làm trước, đâu là việc có thể buông lại phía sau giải quyết từng chút từng chút một.

Tiền bạc mà tuổi Tý có được trong tuần tuy nhiều nhưng cũng cần phải định liệu mà tiết kiệm, bởi cuối tuần dễ có chuyện cần dùng đến, nếu không cẩn thận gom góp thì tới lúc đó lại phải đi vay mượn.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của tuổi Tý: Thăng hoa trong công việc, song đừng vội “đốt cháy giai đoạn”

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...