Home / Tử vi / 12 Con giáp / Top 3 Con giáp nam không giỏi chiều chuộng người yêu

Top 3 Con giáp nam không giỏi chiều chuộng người yêu

Trong 12 Con giáp chỉ ra những con giáp nam này tốt tính, tài giỏi, chân thành nhưng lại vụng về trong tình cảm. Vậy những con giáp nam không giỏi chiều chuộng người yêu?

Xem thêm Top con giáp giàu sang tột bậc, tiền nhiều không đếm xuể trong tháng 01/2018

Xem tướng lông mày đàn ông biết mệnh sang hèn

Nam tuổi Sửu

Đàn ông tuổi Sửu là những người hiền lành, chân thật và không giỏi lắm chuyện ăn nói. Nam tuổi Sửu hợp với những cô nàng hiền thục, đoan trang và dịu dàng.

Đa phần nam tuổi Sửu chú trọng trong sự nghiệp, tình cảm họ để bên lề cuộc đời. Nam tuổi Sửu luôn muốn đối phương hiểu được tâm tư, suy nghĩ thầm kín của mình. Tuy nhiên, bản tính cố chấp của tuổi Sửu đôi khi lại tạo ra mâu thuẫn với người yêu.

Xem bói Top 3 Con giáp nam không giỏi chiều chuộng người yêu
Top 3 Con giáp nam không giỏi chiều chuộng người yêu

Nam tuổi Sửu thực sự không giỏi nói những lời hoa mỹ dỗ dành nửa kia, khi nàng giận dỗi bỏ đi chàng cũng chẳng chạy theo xin lỗi. Đây là người khá vụng về trong chuyện tình cảm, nếu đối phương là một người thấu hiểu và biết thông cảm thì sẽ chẳng để bụng tính cách này của người tuổi Sửu.

Xem thêm Vì sao không nên yêu người tuổi Sửu?

Nam tuổi Tuất

Đàn ông tuổi Tuất trong tình yêu là những người hết sức thực tế và giản dị. Họ thẳng thắn và chân thành với tình cảm của mình. Đàn ông tuổi Tuất cũng hiếm khi tỏ ra lãng mạn, ngọt ngào, thế nhưng tuổi Tuất lại là người chung thủy bậc nhất.

Nam tuổi Tuất cũng hiếm khi nói những lời ngọt ngào có cánh hay mua những món đồ đắt tiền để thể hiện sự cưng chiều người yêu. Bên cạnh đó, đây lại là một đứa trẻ trong cái xác đàn ông, tính cách có phần hiếu thắng và hay hờn dỗi. Đặc biệt, khi xảy ra mâu thuẫn, nam tuổi Tuất sẽ sẵn sàng đấu lý với người yêu đến cùng thì thôi chứ chẳng mấy khi chịu khuất phục.

Xem thêm Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Tuất năm 2017

Nam tuổi Thìn

Đàn ông tuổi Thìn chẳng mấy khi chủ động trong chuyện tình cảm. Hơn nữa, đây lại là người tự do và ưu tiên mối quan hệ với bạn bè và người thân hơn người yêu. Điều đó cũng lý giải vì sao con giáp này chẳng mấy khi tỏ ra chiều chuộng hay nịnh nọt nửa kia.

Đàn ông tuổi Thìn sẵn sàng chi tiền cho người thân của mình, nhưng lại khá “ki bo” với người yêu. Quan điểm của người tuổi Thìn là trong tình yêu thì không phân biệt nam hay nữ, chỉ cần là tình cảm chân thành dành cho nhau là đủ, không cần đến những hành động hay lời nói thừa thãi.

Xem thêm Top 5 con giáp sự nghiệp lên ngôi, công danh rực rỡ trong tháng 01/2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Những con giáp nghiêm khắc với bản thân dưới đây luôn ép mình vào khuôn ...

Leave a Reply