Home / Tử vi / 12 Con giáp / Top 3 con giáp không giỏi kinh doanh, tốt nhất không nên lấn sân làm kinh tế

Top 3 con giáp không giỏi kinh doanh, tốt nhất không nên lấn sân làm kinh tế

Top 3 con giáp không giỏi kinh doanh dưới đây nếu lấn sân sang lĩnh vực làm kinh tế thì sẽ gặp nhiều trắc trở, khó mà phất lên được.

Xem thêm Tử Vi Phương Đông tháng 04/2019 của 12 con giáp

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 4/2019 theo Thần số học

Ai mà chẳng muốn mình lúc nào cũng rủng rỉnh tiền tiêu, và dường như kinh doanh chính là con đường có thể giúp bạn thu lại nhiều lợi nhuận nhất. Thế nhưng việc kinh doanh vốn có nhiều khó khăn, không đảm bảo ai làm cũng sẽ phát tài được.

Vậy ai sẽ là con giáp không giỏi kinh doanh?

Top 3 con giáp không giỏi kinh doanh, tốt nhất không nên lấn sân làm kinh tế
Top 3 con giáp không giỏi kinh doanh, tốt nhất không nên lấn sân làm kinh tế

TUỔI SỬU: Quá thật thà

Người tuổi Sửu vốn có tính thật thà và chăm chỉ, nếu làm những công việc văn phòng hoặc lao động bình thường, hẳn họ sẽ thăng tiến rất nhanh.

Thế nhưng kinh doanh lại là một việc hoàn toàn khác, không phải bạn cứ chăm chỉ, cần cù là có thể thành công, có thể làm ăn phát đại. Nhiều thời điểm, bạn còn phải biết cách ứng xử khéo léo với tất cả mọi người, đồng thời nhanh nhẹn để nắm bắt thời cơ nữa.

Con giáp quá thật thà này thì lại không giỏi làm những điều như vậy. Nếu làm kinh doanh, vì quá cẩn thận nên họ ít khi dám thử thách những điều mới mẻ, vì thế có không lỗ cũng chỉ kiếm được những khoản lãi nho nhỏ mà thôi.

Xem thêm Tháng 4 vượng vận quý nhân, con giáp này làm gì cũng dễ dàng thành công

TUỔI DẦN: Quá lười biếng

Người tuổi Dần rất lười biếng, vì thế đa số họ đều không thích hợp làm kinh doanh, một công việc cần tốn rất nhiều thời gian, công sức và tâm huyết.

Có thể khi mới bắt đầu, họ sẽ cảm thấy hừng hực ý chí chiến đấu, lúc lập kế hoạch, họ cũng có thể đưa ra những ý kiến rất táo bạo và hay ho, chỉ tiếc rằng thời gian dần dần trôi qua, họ chẳng thể nào giữ mãi lòng nhiệt huyết của mình với công việc.

Con giáp không giỏi kinh doanh này sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản và mệt mỏi, muốn dành thời gian cho những công việc khác. Nếu làm ông chủ, họ sẽ thành một người rất hay đẩy việc cho cấp dưới của mình.

Làm kinh doanh mà cứ lơ là như vậy thì làm sao phát tài được? Nếu không có những nhân viên giỏi dưới quyền, có lẽ việc họ không bất cẩn gây ra những thiệt hại lớn cho công ty đã là may mắn lắm rồi.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 03/2019 âm lịch, từ 05/04/2019 đến 05/05/2019 dương lịch

TUỔI HỢI: Làm theo phong trào

Người tuổi Hợi là con giáp không giỏi kinh doanh, bởi lúc nào họ cũng đi theo trào lưu, bắt chước theo người khác, chỉ cần thấy người ta làm gì đắt khách, họ sẽ lập tức làm theo mà không hề tính đến khả năng của bản thân.

Đa số người tuổi Hợi cứ luôn cảm thấy rằng, người ta làm được như vậy một cách thật dễ dàng, mình cũng đâu có thua kém gì người khác, sao có thể thất bại được.

Chẳng khi nào việc làm giàu chân chính lại không tốn của bạn rất nhiều thời gian và công sức cả, vì thế, con giáp này nếu muốn làm giàu thì cần phải chăm chỉ và tích cực hơn.

Hơn nữa, muốn thắng lớn trong kinh doanh thì bạn phải phát triển theo những hướng mới mẻ hơn, không giống với mọi người thì mới có thể gây ấn tượng với khách hàng được. Đừng bắt chước theo mọi người một cách mù quáng như bây giờ nữa nhé.

Xem thêm Làm được 6 điều này phú quý tề tựu, phúc đức trọn đời

About Dương Công Hầu

Check Also

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện. Tính ...