Home / Tử vi / 12 Con giáp / Top 3 con giáp không có duyên với trúng số độc đắc

Top 3 con giáp không có duyên với trúng số độc đắc

Những con giáp này số mệnh có phúc khí, có số giàu nhưng số phận rất khó có khả năng giàu từ trúng số, tỉ lệ trúng số độc đắc rất hiếm. 

Xem thêm 3 con giáp đen đủi gặp phải kẻ tiểu nhân trong tháng 7/2018 dương lịch

Top 4 con giáp PHÁT TÀI, tiêu hoài chẳng hết trong tháng 7/2018 dương lịch

No3. Tuổi Ngọ

Con giáp này vận mệnh tốt, có số cách đại phú đại quý, tỉ lệ người thành đạt rất cao, đứng nhất nhì trong 12 con giáp nhưng khả năng trúng thưởng, trúng số độc đắc rất thấp.

Đa phần người tuổi Ngọ thông minh lanh lợi, tinh thần vượt khó, không ngại gian nguy nên trông họ lúc nào cũng tràn trề sức sống, hướng tới những điều tốt đẹp. Con giáp này luôn dựa vào đôi bàn tay, trí tuệ của mình để tạo nên kỳ tích, họ không thể trông chờ vào may rủi, trúng số.

Top 3 con giáp không có duyên với trúng số độc đắc
Top 3 con giáp không có duyên với trúng số độc đắc

No2. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi là một trong những con giáp không trúng số dễ dàng, con giáp này không thể dựa vào vận may mà sống. Vậy nên, chỉ trông chờ vào của trời cho thì có ngày trắng tay, ngập ngụa trong nợ nần.

Việc đỏ đen người tuổi Mù cũng chúa ghét. Chính vì ý thức được điều đó, con giáp này luôn nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để phát huy thực lực bản thân, chinh phục thử thách, mộng tưởng bằng chính năng lực của mình chứ không phải chờ đợi ai đó hay điều gì đó mang tới.

Xem thêm 7 dấu hiệu vận may đang tìm tới tới bạn

4 NÊN trong ngày Thần Tài để rước vận may tài chính suốt năm

No1. Tuổi Sửu

Tuổi Sửu được mệnh danh là “con người của công việc”. Làm việc gì cũng suy nghĩ chu toàn, thái độ chân thành và cũng khá tham vọng. Họ tiến dần từng bức vững chắc trong sự nghiệp của mình chứ không bao giờ tồn tại tư tưởng giàu có sau một đêm trúng số.

Bên cạnh đó, đường thứ tài của người tuổi Sửu chỉ ở mức trung bình, muốn trúng số đâu phải chuyện dễ dàng. Vậy nên, chỉ có lao động cần mẫn và chân chính mới mang lại cuộc sống giàu sang, phú quý cho con giáp này nói riêng, tất cả mọi người nói chung.

Xem thêm Xem hoa tay đoán vận may kinh doanh buôn bán

About Dương Công Hầu

Check Also

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Những con giáp nghiêm khắc với bản thân dưới đây luôn ép mình vào khuôn ...