Home / Tử vi / 12 Con giáp / Top 3 con giáp gặp đại họa vẫn xuất sắc vượt qua

Top 3 con giáp gặp đại họa vẫn xuất sắc vượt qua

Những con giáp này nhờ quý nhân phù trợ mà có thể dễ dàng biến hung thành cát, trăm sự tốt lành dù gặp phải đại họa trong đời. bên cạnh đó, sự lạc quan và ý chí kiên cường của họ trong mọi hoàn cảnh cũng chính là điều làm người khác vô cùng ngưỡng mộ.

Xem thêm 12 con giáp nên làm gì để tránh xui xẻo trong tháng cô hồn?

6 thuật phong thủy đánh bay mọi vận xui

Tuổi Sửu

Bản chất của người tuổi Sửu vốn rất thật thà chất phác. Con giáp này thích một cuộc sống đơn giản, có gì nói nấy chứ không lừa lọc, nói một đằng làm một nẻo. Đa phần người tuổi Sửu sống vô tư, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần phải trả công. Song tính cách quá thẳng thắn đôi khi khiến tuổi Sửu bị người khác cho rằng quá cô chấp. Tiếp xúc một thời gian, người ta mới hiểu được tuổi Sửu là những con người đáng mến thế nào.

Ngoài ra, người tuổi Sửu là người có tính tự lập cao, tuyệt đối không bao giờ ỷ lại hay dựa dẫm vào người khác. Khi gặp khó khăn, con giáp này luôn tự lực để tiến lên. Nhờ sống tốt tính nên con giáp này luôn được yêu quý, và trong cuộc sống luôn có người sẵn sàng giúp đỡ.

Trong lá số tuổi Sửu đa số họ nếu gặp khó khăn đều có thể vượt qua.

Người tuổi Sửu có số mệnh cực vượng. Khi còn trẻ họ thường khá lận đận song càng về trung niên, sự nghiệp càng nở hoa, gia đình càng hạnh phúc. Dù là gặp phải gian nan thử thách hay dính hoạ thị phi, cũng luôn có quý nhân xuất hiện, sẵn sàng giúp đỡ họ vượt qua khó khăn, biến thách thức thành cơ hội để đạt tới thành công.

Nhìn chung tử vi của tuổi Sửu càng về già sẽ càng vượng.

Xem thêm 6 vật đại kị không mang vào nhà kẻo rước họa vào thân

Tuổi Ngọ

Trời sinh tuổi Ngọ vốn rất thông minh, nhanh nhạy. Họ không chỉ biết vun vén cho bản thân mình mà còn đặc biệt quan tâm tới những người xung quanh.

Top 3 con giáp gặp đại họa vẫn xuất sắc vượt qua
Trời sinh tuổi Ngọ luôn có người giúp đỡ kịp thời, hóa giải nguy nan biến hung thành cát

Do sống hoà đồng, tính cách thoải mái nên người tuổi Ngọ khiến người khác cảm thấy mến mộ ngay từ lần đầu tiếp xúc. Chính bởi tính cách hoà đồng, không ngại hơn thiệt đó mà người tuổi Ngọ rất dễ gặp được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Thậm chí, luôn có người sẵn sàng chủ động đưa tay ra giúp đỡ họ.

Tuổi Ngọ thích bay nhảy, di chuyển hơn là sự ổn định một chỗ nhàm chán. Điều này đôi khi khiến họ bị lỡ mất cơ hội tốt cho mình. Song sự tự tin và ngay thẳng cộng với vận mệnh tốt luôn được phúc tinh cao chiếu, con giáp này vẫn xuất sắc vượt qua mọi khó khăn cản trở.

Sức sống tràn trề, nhiệt huyết của tuổi Ngọ khiến con giáp này đi đâu cũng được người yêu kẻ mến. Các mối quan hệ xã hội tốt đem lại cho họ nhiều quý nhân nên khi gặp chuyện không may luôn có người giúp đỡ kịp thời, hóa giải nguy nan biến hung thành cát.

Xem thêm Xem bói ngày sinh cho người tuổi Ngọ theo âm lịch: ngày sinh nào là đại cát? ngày sinh nào cuộc đời vinh hoa phú quý?

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất là người sống ngay thẳng, thật thà và tốt bụng. Họ luôn chân thành, trọng nghĩa khí và sống tình cảm. Con giáp này cũng không bao giờ vì tiền mà làm mất đi giá trị nhân phẩm của chính mình.

Người tuổi Tuất luôn sẵn lòng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình, cũng chính vì tính cách đó mà đôi khi khó tránh khỏi bị người khác lợi dụng, phải chịu nhiều thiệt thòi. Tuy nhiên, con giáp này luôn giữ cho mình suy nghĩ rất lạc quan, luôn tìm cách đơn giản hoá để nhìn cuộc sống dưới khía cạnh tốt đẹp nhất.

Trong số mệnh, người tuổi Tuất được hưởng nhiều phúc đức, tài lộc chính từ sự bao dung. Số mệnh tốt sẽ giúp họ vượt qua mọi khó khăn hoạn nạn bằng chính thực lực và ý chí của mình.

Xem thêm Nếu không muốn gặp hoạ khi đi xe khách, tốt nhất bạn phải biết những đại kị này mà tránh

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

Những con giáp giỏi chịu đựng dưới đây sẽ không bao giờ đầu hàng trước ...