Home / Tử vi tháng / Top 3 con giáp bị tiểu nhân quấy phá cuối tháng 9/2019 dương lịch

Top 3 con giáp bị tiểu nhân quấy phá cuối tháng 9/2019 dương lịch

Những con giáp gặp tiểu nhân cuối tháng 9/2019 dương lịch dưới đây sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bản mệnh không nên đầu hàng nghịch cảnh!

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 08/2019 âm lịch (từ 08/09/2019 đến 07/10/2019 dương lịch)

Chuyển vận với Phi tinh tháng 08/2019 âm lịch (từ 08/09/2019 đến 07/10/2019 dương lịch)

Trong nửa cuối tháng 9/2019 dương lịch, có một số con giáp sẽ gặp phải khó khăn trong sự nghiệp do có kẻ tiểu nhân luôn nhăm nhe, hãm hại. Hãy giữ tâm thế bình tĩnh rồi dần dần, mọi trắc trở cũng sẽ trôi qua, bạn sẽ tìm được hướng khắc phục đúng đắn thôi.

Top 3 con giáp bị tiểu nhân quấy phá cuối tháng 9/2019 dương lịch
Top 3 con giáp bị tiểu nhân quấy phá cuối tháng 9/2019 dương lịch

TUỔI SỬU

Nửa đầu tháng 9, người tuổi Sửu đã đạt được nhiều thành công khiến người khác ngưỡng mộ. Bản mệnh giải quyết được một vài khó khăn trước mắt, sự nghiệp có bước phát triển đi lên, thậm chí được cất nhắc lên vị thế cao hơn.

Thế nhưng đáng tiếc đây cũng chính là lý do khiến bạn vướng phải những rắc rối do kẻ tiểu nhân “ghen ăn tức ở” gây nên.

Những kẻ xấu xa luôn chú ý đến từng việc con giáp này làm, đặt trước bẫy để ngáng trở những việc bạn làm, phá hoại những thành quả mà bạn đã vất vả suốt bao lâu nay mới giành được.

Vì thế, trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, con giáp gặp tiểu nhân cuối tháng 9/2019 dương lịch này đều cần phải suy nghĩ thật là cẩn thận.

Đồng thời, một khi đã được giao cho phụ trách một công việc nào đó, bạn cùng cần phải hết sức tập trung, không nên tạo ra kẽ hở cho những kẻ xấu bụng lợi dụng.

Ngoài ra, nếu chẳng may vướng phải những chuyện kiện tụng, tranh chấp, bản mệnh cũng cần phải hết sức giữ bình tĩnh, chú ý cách hành xử và ăn nói, không nên nóng nảy, nếu không mọi việc sẽ càng trở nên khó giải quyết hơn.

Xem thêm Top 3 con giáp biết đạo lý đối nhân xử thế được nhiều người yêu mến

TUỔI DẬU

Sự nghiệp của người tuổi Dậu không có nhiều điểm sáng trong suốt tháng này, đặc biệt là vào thời điểm cuối tháng 9/2019.

Bản mệnh liên tục gặp phải khó khăn trong công việc, dù bạn đã cố gắng hết sức nhưng kết quả chưa chắc đã khả quan.

Thêm vào đó, những rắc rối thường phát sinh một cách bất ngờ có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản và căng thẳng. Hãy chú ý nghỉ ngơi, thư giãn, nếu không bạn rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm, cuối cùng nhận kết cục thua cuộc.

Dù kẻ tiểu nhân có giở nhiều mánh khóe để hãm hại nhưng bạn vẫn không nên đầu hàng nghịch cảnh một cách quá dễ dàng, cảm thấy mất đi hứng thú với công việc, thậm chí nghĩ tới chuyện bỏ việc.

Sự từ bỏ của bạn chỉ khiến những kẻ hai mặt cảm thấy hả hê, hãy tin rằng bên cạnh bạn luôn có những người luôn ủng hộ mình và tin tưởng vào mình. Sự lạc quan sẽ khiến cho mọi khó khăn trước mắt trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn nhiều.

Xem thêm Con giáp thích ngắt lời người khác, bất chấp hậu quả có ra sao

TUỔI TUẤT

Nửa đầu tháng 9 dương lịch, người tuổi Tuất có thể cảm thấy mọi công việc của mình đang tiến triển một cách vô cùng thuận lợi, thành công dường như đã nằm chắc trong tầm tay, thế nhưng về nửa cuối tháng, những công việc vốn đang tiến triển tốt lại lần lượt gặp phải trục trặc.

Những kẻ tiểu nhân ẩn nấp xung quanh bạn đang tìm cơ hội để ngáng đường sự nghiệp của bạn. Mách 12 con giáp cách đối phó với kẻ tiểu nhân hiệu quả ngay tức thì

Có thể bản mệnh sẽ phải trải qua một khoảng thời gian khá vất vả để một mình chống lại âm mưu của những kẻ xấu xa, đồng thời còn phải tốn thêm thời gian và công sức để khắc phục những vấn đề phát sinh.

Tuy nhiên, dù gặp tiểu nhân quấy phá bản mệnh cũng không nên có suy nghĩ từ bỏ vì áp lực chồng chất.

Xung quanh bạn có rất nhiều đồng nghiệp sẵn sàng đưa cho bạn những gợi ý chính xác, vì vậy, hãy giữ quan hệ tốt đẹp với mọi người, không nên nóng nảy, bốc đồng, “giận cá chém thớt” gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần phải nỗ lực và cố gắng không ngừng, rồi dần dần khó khăn sẽ qua đi, khắc phục được khó khăn, bạn sẽ ghi điểm với ban lãnh đạo.

Xem thêm 3 con giáp phát tài tháng 9/2019 dương lịch, tiền nhiều chẳng có chỗ tiêu

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị hiểu lầm, Nhân Mã gặp thị phi

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tổng thể ...