Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Tình yêu tan vỡ, 12 chòm sao đối diện ra sao?

Tình yêu tan vỡ, 12 chòm sao đối diện ra sao?

Bản chất con người tốt xấu, cương nhu được bộc lộ rõ ràng nhất khi yêu. 12 chòm sao, mỗi người một phong cách yêu thương, tương ứng với đó là cách để đối diện với sự đổ vỡ không hề giống nhau.

Xem thêm Tử vi phương đông của 12 con giáp trong tháng 01/2019 dương

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 1/2019 theo Thần số học

Cung Bạch Dương

Trong tình yêu, Bạch Dương là người “Cả thèm chóng chán”. Bạch Dương thường dễ có tình yêu sét đánh nhưng cũng rất nhanh quên. Chính nhờ vào tính cách này mà chòm sao này là cung có khả năng lấy lại cân bằng sau khi chia tay nhanh nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Cung Kim Ngưu

Trong tình yêu, Kim Ngưu là ứng cử viên sáng giá cho vai trò “bạn đời lý tưởng”.

Rất khó để những người thuộc cung hoàng đạo này nổi giận. Vậy nên, nếu Kim Ngưu buộc phải lựa chọn phương án chia tay, điều đó có nghĩa là sức chịu đựng của họ đã vượt quá giới hạn và mối quan hệ của cả hai không còn có thể cứu vãn được nữa.

Tình yêu tan vỡ, 12 chòm sao đối diện ra sao?
Tình yêu tan vỡ, 12 chòm sao đối diện ra sao?

Cung Song Tử

Được mệnh danh là một trong những cung quyến rũ nhất trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử thường khá đa tình và lăng nhăng. Bản chất những người thuộc cung này không thích sự gò bó, chúa ghét sự ràng buộc. Kể cả khi đang hẹn hò, họ cũng tỏ ra khá hời hợt.

Bởi thế cho nên chòm sao này thường khiến đối phương cảm thấy bất an, thiếu sự tin tưởng. Nếu phải đứng trước lời đề nghị chia tay, Song Tử sẽ không quá khó khăn để đưa ra quyết định.

Cung Cự Giải

Cự Giải rất dễ bị tác động từ các yếu tố ngoại cảnh, chỉ một lời nói cũng có thể khiến những chú Cua lung lay trong chính mối quan hệ của mình.

Khi cảm thấy mối quan hệ dần đi đến hồi kết, Cự Giải sẽ nhanh chóng kết thúc nó một cách tự nhiên nhất, không phải miễn cưỡng hay quá “vật vã”.

Xem thêm 12 chòm sao nữ với những tính cách không lạc đi đâu được

Cung Sư Tử

Sư Tử là cung sao nổi tiếng nóng nảy, lòng tự trọng cao ngút ngàn và có phần bốc đồng.

Để duy trì mối quan hệ với những người thuộc cung này, tốt nhất là đừng chạm vào lòng tự ái cao ngút trời của Sư Tử. Những lúc cơn tự ái nổi lên, họ sẵn sàng cắt đứt mọi mối quan hệ mà không hề tỏ ra hối tiếc.

Xem thêm Trong tháng củ mật, 3 cung Hoàng đạo sau cần đề phòng tiền mất tật mang, tai bay vạ gió

Cung Xử Nữ

Luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo nên cuộc sống của Xử Nữ thường gặp khá nhiều vấn đề và rất ít người hài lòng với cuộc sống thực tại. Họ thường tự tạo gánh nặng cho chính mình và cũng đặt gánh nặng lên chính người yêu của họ.

Xử Nữ khá thực tế và không dễ dàng để tình yêu và quan hệ hôn nhân của họ rơi vào tình trạng tan vỡ.

Cung Thiên Bình

Quyết đoán có lẽ không nằm trong từ điển của Thiên Bình, thay vào đó là do dự, trì hoãn. Những người thuộc cung này thường tìm cách trì hoãn mọi thứ, kể cả khi đang trong một mối quan hệ nghiêm túc.

Thiên Bình thường suy xét rất kĩ trước khi bắt đầu một mối quan hệ và cũng rất khó để đưa ra quyết định khi mối quan hệ đã đi đến hồi kết.

Cung Hổ Cáp

Người thuộc cung Hổ Cáp rất kiên định và luôn theo đuổi mục tiêu đến tận cùng. Nói chung, rất khó để chia tay với chòm sao này. Triết lý cuộc sống của họ là khi đã hạ quyết tâm, sẽ không bao giờ hối hận.

Cung Nhân Mã

Nhân Mã thuộc người khá thờ ơ và ít nhạy cảm trong chuyện tình yêu. Vậy nên khi mối quan hệ của họ gặp sự cố mà họ nghĩ rằng khó có thể cứu vãn, họ sẵn sàng chia tay bất chấp hậu quả.

Nhân Mã sống tràn đầy lý tưởng, hoài bão và ước mơ. Dường như mọi lực cản trong cuộc sống đều không thể ảnh hưởng tới lý tưởng đó. Với chòm sao này, kết thúc cũng là khởi đầu, cứ lạc quan mà vui sống.

Cung Ma Kết

Ma Kết nổi tiếng trung thành trong tình yêu và là người yêu lý tưởng của bất kỳ ai. Họ sẽ đưa ra lời chia tay ngay khi cảm thấy đối phương không còn xứng đáng với tình yêu và sự tin tưởng của họ nữa.

Xem thêm Để mối quan hệ lâu dài, nhớ kĩ nguyên tắc tình yêu của 12 chòm sao

Cung Bảo Bình

Bảo Bình là người luôn phân định rạch ròi trong mọi vấn đề, chòm sao này sẽ yêu hết mình, hai là quên hẳn.

Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà họ thường bị hiểu lầm là vô cảm. Sự thật là họ chỉ đang bảo vệ bản thân khỏi tổn thương mà thôi. Nếu ai thực sự hiểu họ thì có thể cảm thông và ngược lại.

Cung Song Ngư

Song Ngư luôn bay bổng và thoải mái trong cuộc sống lẫn tình yêu. Họ thích duy trì tình cảm một cách tự nhiên hơn là bị điều gì đó ràng buộc.

Ngoài ra, Song Ngư luôn đề cao chữ “thiện” trong các mối quan hệ nhưng tốt nhất là đừng thử thách tính kiên nhẫn của họ quá nhiều, sẽ chẳng ai biết được họ bùng phát khi nào đâu.

Xem thêm Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi bị người yêu phản bội

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...