Home / Tử vi hàng ngày / Tình cảm của 12 con giáp trong ngày 25/05/2019: Dậu lắm nỗi buồn phiền

Tình cảm của 12 con giáp trong ngày 25/05/2019: Dậu lắm nỗi buồn phiền

Theo tử vi hàng ngày 25/5/2019, ai sẽ là người được tận hưởng những ngày cuối tuần trọn vẹn bên gia đình, còn ai là người phải đau đầu xử lý các mối quan hệ?

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 25/5/2019

Tử vi thứ 7 ngày 25/05/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Xem tử vi hàng ngày 25/5/2019 về tình cảm của 12 con giáp, ai sẽ là người hạnh phúc bên gia đình, còn ai thì đau đầu vì các mối quan hệ? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!

TUỔI TÝ

Thổ khắc Thủy, người tuổi Tý dễ gặp trục trặc trong chuyện tình cảm với nửa kia. Khi hai người không thể đi tới thống nhất quan điểm với nhau, bạn không nên quá mức nóng nảy mà nên để đôi bên bình tĩnh lại rồi tiếp tục trao đổi sau.

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu cần chú ý quan tâm đến người nhà của mình hơn, bởi dường như bạn đang quá mức chú tâm cho sự nghiệp mà bỏ quên việc chăm sóc gia đình đấy. Đừng để nửa kia gánh toàn bộ trách nhiệm chăm sóc cả nhà như vậy, ai cũng phải đi làm mà. Tử vi tháng 5/2019 âm lịch tuổi Sửu (từ ngày 03/06/2019 – 02/07/2019 dương lịch): Cẩn thận bị dụ dỗ, không nên tin người

Tình cảm của 12 con giáp trong ngày 25/05/2019: Dậu lắm nỗi buồn phiền
Tình cảm của 12 con giáp trong ngày 25/05/2019: Dậu lắm nỗi buồn phiền

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần rất yêu quý gia đình mình. Gia đình chính là động lực để bản mệnh cố gắng hết mình trong sự nghiệp, giúp đời sống của mọi người được nâng cao. Bên cạnh đó, bạn cũng không quên đi trách nhiệm của một người làm cha, làm mẹ.

Xem thêm Tử vi tháng 5/2019 âm lịch (từ ngày 03/06/2019 – 02/07/2019 dương lịch) tuổi Dần: Khó khăn cũng là cơ hội lớn

TUỔI MÃO

Mộc khắc Thổ, dường như người tuổi Mão đang quá khắt khe với người nhà của mình. Hãy bao dung với họ hơn, vì đó là những người thân thiết nhất với bạn và luôn ở bên cổ vũ cho bạn mỗi lúc khó khăn mà.

Xem thêm Tử vi tháng 5/2019 âm lịch (từ ngày 03/06/2019 – 02/07/2019 dương lịch) tuổi Mão: Hao tiền, tình cảm buồn phiền

TUỔI THÌN

Chuyện tình cảm gia đình của người tuổi Thìn không có nhiều biến động, tuy nhiên, bản mệnh lại cần chú ý đến những mối quan hệ xã hội cũng mình. Hãy dè chừng những kẻ quá niềm nở với mình, kẻo biết đâu người ta đang có ý định lợi dụng bạn đấy.

TUỔI TỊ

Mối quan hệ giữa người tuổi Tị và gia đình rất hài hòa. Để gắn kết tình cảm giữa các thành viên, bạn có thể lên những kế hoạch đi chơi đâu đó trong vòng một, hai ngày. Tin rằng mọi người sẽ có thêm rất nhiều kí ức vui vẻ với nhau.

TUỔI NGỌ

Phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ không có biến động trong ngày hôm nay, bản mệnh có thể yên tâm thực hiện mọi kế hoạch đã đặt ra từ trước của mình, chắc chắn người nhà sẽ luôn ở phía sau ủng hộ bạn.

TUỔI MÙI

Do ảnh hưởng của cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi dễ làm mất lòng người khác hoặc đắc tội kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Bạn cần chú ý hơn đến cách ăn nói của mình, nhất là khi góp ý cho người khác. Hãy sử dụng những từ ngữ nhẹ nhàng và mềm mỏng hơn nhé.

TUỔI THÂN

Thổ sinh Kim, người tuổi Thân rất hòa hợp với gia đình, bởi bạn luôn coi nhà là mái ấm, là nơi trú ngụ mỗi khi phong ba ngoài xã hội ập tới với mình. Ngoài ra, bạn cũng luôn quan tâm tới suy nghĩ của con cái chứ không áp đặt quan điểm bao giờ.

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu có thể cảm thấy khá buồn bã trong ngày hôm nay, bởi dường như những người bạn luôn tin tưởng bấy lâu nay không hề tốt đẹp như vẫn nghĩ. Chuyện gia đình càng khiến bản mệnh âu sầu hơn, bởi mối quan hệ của bạn và người ấy đang có dấu hiệu rạn nứt vì sự lạnh nhạt của đôi bên.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất đã lập ra đình có thể gặp phải tình trạng con cái không nghe theo lời dạy dỗ của mình, thế nhưng bạn cũng đừng nên lấy đó làm thất vọng. Hãy lắng nghe suy nghĩ của con cái trước đi đã.

TUỔI HỢI

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi cũng gặp chút rắc rối nho nhỏ do đôi bên không tìm được tiếng nóng chung. Đừng nóng giận nói ra những điều thiếu suy nghĩ, gây ảnh hưởng đến mối quan hệ từ trước đến nay vốn luôn rất tốt đẹp của mình.

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...