Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Tính cách trẻ con của 12 Cung hoàng đạo nam là gì?

Tính cách trẻ con của 12 Cung hoàng đạo nam là gì?

Trong mỗi chàng trai đều có một đứa trẻ, vậy trong 12 chàng trai Hoàng đạo sẽ là một cậu bé thế nào đây?

Xem thêm Tử vi thứ 4 ngày 16/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 14/05/2018 đến ngày 20/05/2018

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Thiếu kiên nhẫn

Bạch Dương là người rất đàn ông, biết chiều chuộng. Nhưng khi cảm xúc không tốt, công việc gặp trở ngại hay gia đình có vấn đề Bạch Dương rất hay tủi thân khó chịu. Nếu khi đó bạn gái cũng vì sự gắt gỏng của Bạch Dương mà giận dỗi thì tình hình sẽ càng căng thẳng hơn đó.

Tính cách trẻ con của 12 Cung hoàng đạo nam là gì?
Tính cách trẻ con của 12 Cung hoàng đạo nam là gì?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Cứng đầu

Người đàn ông Kim Ngưu lúc bình thường khá chân thành và thật thà, thế nhưng đừng cố đối diện để tranh cãi với chàng về một vấn đề gì bạn nhé. Sự cứng nhắc và kiên trì sẽ khiến cuộc tranh luận của bạn với “đứa trẻ” Kim Ngưu kéo dài ra bất tận.

Song Tử (21/5 – 21/6): Hay thay đổi

Anh chàng này luôn thích những thứ mới mẻ hay ho. Mỗi ngày phải đổi khẩu vị mới khiến anh ấy có hứng thú với bữa ăn, gặp nhiều bạn mới anh ta mới hài lòng thỏa mãn, đi nhiều nơi hay ho khác nhau Song Tử mới thấy thích thú dễ chịu. Nếu được chiều chuộng thì quả thực Song Tử sẽ rất vui vẻ hay tươi cười đó.

Xem thêm 12 cung hoàng đạo nam sẽ trở thành chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực nào?

Cự Giải (22/6 – 22/7): Tính ỷ lại khá cao

Nhìn thoáng qua thì chàng trai Cự Giải là người khá thấu tình đạt lý, hiểu chuyện và biết quan tâm đến người khác. Thế nhưng với Cự Giải “yêu em là hoàn toàn dựa vào em”, Cự Giải muốn được cô ấy yêu chiều lo lắng, chàng quan tâm một thì nàng phải quan tâm lại mười, lúc nào cũng quấn quýt xung quanh mới có thể khiến chàng hạnh phúc.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Nóng tính

Ở lâu bên cạnh Sư Tử bạn mới biết, chàng trai này rất dễ bị chọc giận. Họ có cái tôi quá cao, rất khó chiều, bị phật ý một chút thôi đã thể hiện ngay thái độ nóng nảy. Họ là hổ không phải mèo con, các cô gái nên nhớ điều này để đừng trêu vào chàng trai nóng tính này nhé.

12 Cung sao nên xem Ảnh hưởng của sao Thiên Vương tới 12 cung hoàng đạo năm 2018

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Hay đòi hỏi

Thường Xử Nữ đã là cung Hoàng đạo khó tính khó chiều. Chàng trai Xử Nữ lại càng hơn thế, họ luôn tự đặt cho mình một hình mẫu lý tưởng rồi luôn phải miệt mài mệt mỏi kiếm tìm. Nếu đã có bạn gái, Xử Nữ lại nghiêm khắc đòi hỏi cô ấy phải tuân theo những yêu cầu lạ kỳ rất trẻ con đó. Bạn gái của Xử Nữ chắc sẽ rất mệt mỏi đây.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Muốn được yêu thương “công bằng”

Vì gặp gỡ nhiều, quen biết với nhiều cô nàng xinh đẹp nên Thiên Bình vốn như đứa bé con muốn được “các chị xinh đẹp” vây quanh. Họ không muốn nói lời từ chối, ai cũng đồng ý qua lại kết giao. Nếu người yêu phản đối việc này thì tiếc thay, mối quan hệ với anh chàng sẽ chấm dứt ngay.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Thể hiện tình cảm quá cuồng nhiệt

Nam cung Bọ Cạp là người kỳ lạ, rất hay băn khoăn về tình cảm người kia dành cho mình. Yêu hay hận? Không thích hay đã phai nhạt rồi họ đều rất để tâm. Giống như con trẻ cần có sự chú ý của người lớn, Bọ Cạp muốn cô gái của mình hết lòng quan tâm săn sóc mới vui lòng.

Bạn có biết 12 cung hoàng đạo “ghiền” thể loại nhạc gì quanh năm suốt tháng?

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Chỉ coi trọng niềm vui trước mắt

Có lẽ chàng trai Nhân Mã là người trẻ con nhất 12 cung Hoàng đạo. Vì tất cả những gì họ quan tâm là niềm vui của chính mình. Đi đâu chơi, nên ăn gì, gặp gỡ ai mới thú vị, Nhân Mã như một cậu bé trẻ con hay vui cười và đôi lúc cũng dỗi hờn.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Xác định tâm trạng theo tình trạng kinh tế

Với Ma Kết có người yêu thương quan tâm cũng không quan trọng bằng tiền bạc. Họ cần có điều kiện kinh tế để có cảm giác an toàn. Ma Kết nếu có đủ tiền tài sẽ rất tự tin thẳng thắn trong tình yêu, thiếu một chút thôi cảm thấy tình yêu không đủ mạnh mẽ, thiếu cơ sở để bền vững bên nhau.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Yêu không quan tâm trách nhiệm

Chàng trai Bảo Bình không phải tuýp đàn ông quan tâm và biết chịu trách nhiệm với người yêu. Họ đến với tình yêu chỉ mong được vui vẻ hạnh phúc, những thứ nặng nề hơn như trách nhiệm, nghĩa vụ và lo toan thì Bảo Bình không mong muốn chút nào.

12 Cung sao nên xem Khám phá điều đáng trông đợi nhất trong năm 2018 của 12 cung Hoàng đạo

Song Ngư (19/2 – 20/3): Thích diễn vai người bị tổn thương

Anh chàng này trẻ con ở chỗ hay thích “ăn vạ”. Họ như đứa trẻ thích làm nũng người yêu, là những anh chàng có thể gợi nên “mẫu tính” ưa thích chăm sóc và lo lắng cho người khác ở các cô gái.

Xem thêm 12 Cung hoàng đạo cẩn thận tình duyên trắc trở trong những tháng phá đào hoa năm 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Cung hoàng đạo nữ đa tình

Cung hoàng đạo nữ đa tình: Mức độ “thả thính” bậc tài của cung hoàng đạo nữ nào cao nhất?

Cung hoàng đạo nữ đa tình: Mức độ “thả thính” bậc tài của cung hoàng ...