Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Tiêu chuẩn chọn người yêu của 12 cung hoàng đạo là gì?

Tiêu chuẩn chọn người yêu của 12 cung hoàng đạo là gì?

12 cung hoàng đạo khi chọn người yêu có tiêu chuẩn gì sẽ được đặt lên hàng đầu? Cùng Chiêm bốc khám phá nhé!

Xem thêm Tử vi thứ 3 ngày 17/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 17/7/2018

Bạch Dương

Khi cung Bạch Dương chọn một nửa cho mình, chòm sao này sẽ đặt sự vui vẻ lên hàng đầu. Bạch Dương chẳng quá quan tâm đến ngoại hình hay gia cảnh của đối phương, chỉ cần hai người bên nhau lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc là được.

Kim Ngưu

Thực tế Kim Ngưu mê tiền số 1. Tuy không phải chăm chăm nhìn vào tiền bạc của đối phương, nhưng là cung hoàng đạo trọng vật chất nên chòm sao này thấy không có tiền là bất an vô cùng. Tiền bạc là nền tảng, là cơ sở cho nhiều chuyện, cuộc sống mà túng thiếu tiền bạc là điều mà Kim Ngưu không thể tưởng tượng nổi.

Tiêu chuẩn chọn người yêu của 12 cung hoàng đạo là gì?
Tiêu chuẩn chọn người yêu của 12 cung hoàng đạo là gì?

Song Tử

Song Tử là chòm sao vô cùng coi trọng cảm xúc, điều này thể hiện ngay khi bạn chọn người yêu cho mình. Nếu người đó chẳng có sở thích chung hay nói chuyện hợp “gu” với Song Tử thì thôi rồi, bạn đã quay vào ô mất lượt. Song Tử khá lãng mạn nên với họ, cuộc sống lúc nào cũng cần phải tràn ngập sắc màu.

Cự Giải

Cự Giải mà chọn người yêu thì phải xem đối phương có đủ chân thành trong tình cảm hay không. Dù đối phương có buông ra đủ lời mật ngọt nhưng chòm sao này rất tỉnh táo, chẳng u mê tin tưởng quá đâu. Đối với Cự Giải, nếu không phải là tình cảm chân thành thì dù thế nào cũng không chấp nhận.

Xem thêm Muốn hạnh phúc, hãy chọn người yêu như 4 chòm sao nam chung tình

Sư Tử

Sư Tử rất thích những người tài giỏi. Trong mắt Sư Tử, những người đó dường như chỉ đứng một chỗ thôi cũng tỏa sáng rực rỡ, chẳng cần làm gì thì trái tim Sư Tử đã rung động mất rồi. Nếu được người như vậy theo đuổi, họ sẽ chẳng tỏ vẻ si mê ra ngoài đâu, nhưng trong lòng thì thỏa mãn vô cùng đó, ai bảo Sư Tử “ham tài” đến thế chứ!

Xử Nữ

Vốn là chòm sao kĩ tính nên Xử Nữ cũng soi đối phương ghê lắm đó. Chẳng cần biết người ta ăn mặc sành điệu hàng hiệu đến thế nào, nhưng điều kiện tiên quyết là phải sạch sẽ. Anh chàng giàu có mà lôi thôi cũng chẳng ghi điểm nổi với nàng Xử Nữ bằng anh chàng giản dị, đầu tóc gọn gàng đâu.

Thiên Bình

Thiên Bình mà chọn người yêu thì sẽ đánh giá cao những người có hoài bão, có nhiều tham vọng và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Thiên Bình sống thực tế, nên nói chung những ai chăm chỉ cần cù, có ước mơ, có phấn đấu sẽ khiến cho chòm sao này thấy rung động vô cùng. Tinh thần đó khiến cho Thiên Bình khâm phục, bản thân cung hoàng đạo này cũng cảm thấy có động lực, cả hai ở bên yêu thương nhau và cùng nhau phấn đấu cho tương lai tươi sáng.

Xem thêm Đố bạn tìm được người nói dối, đáp án sẽ giúp bạn “đọc vị” bản thân mình một cách chuẩn xác

Hổ Cáp

Đừng nghĩ Hổ Cáp lạnh lùng nhé, bởi anh chàng cô nàng thuộc cung hoàng đạo này chọn người yêu là thích người dịu dàng chu đáo cơ. Đối với Hổ Cáp, chẳng gì bằng việc khi mình mệt lại có một bờ vai để tựa vào.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo coi trọng ngoại hình số 1 chính là đây. Con người ai cũng thích cái đẹp, Nhân Mã cũng vậy, thấy ai xinh đẹp là muốn tìm hiểu xem người ta thế nào. Còn nếu đối phương nhan sắc có hạn thì xin lỗi, chúng ta không có duyên với nhau rồi.

Ma Kết

Nghị lực là tiêu chuẩn hàng đầu mà Ma Kết đặt ra cho người mình yêu. Nếu chỉ là người bốc đồng làm theo sở thích nhất thời thì có theo đuổi cả đời Ma Kết cũng chẳng buồn để mắt tới đâu.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo này rất thích những người hài hước, hóm hỉnh. Xinh đẹp ưa nhìn là một chuyện, nhưng nếu hai người ngồi với nhau mà chẳng biết nói gì thì cũng bằng không. Chàng 1 câu, thiếp 1 câu, cứ như vậy mà đối đáp cả ngày không chán là vừa lòng Bảo Bình rồi đó.

Xem thêm Phật dạy, con người xét cho cùng sướng – khổ thế nào cũng tự bản thân mình định đoạt vậy nên…

Song Ngư

Song Ngư là người coi trọng giá trị gia đình, thế nên tiêu chuẩn chọn người yêu của chòm sao này cũng chính là hiếu thảo.

Chòm sao này cảm thấy người hiếu thảo với cha mẹ chắc chắn là người tốt, mà giờ thật giả lẫn lộn, chẳng thiếu người giả tạo, nhưng chỉ cần nhìn cách họ đối xử với cha mẹ mình là biết ngay thôi.

Xem thêm Lý do 12 chòm sao thích độc thân, chẳng buồn yêu đương

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...