Home / Tử vi / 12 Con giáp / Tiếp tục phạm Tam Tai trong năm 2021, 3 con giáp Tị, Dậu, Sửu cần biết trước những điều gì?

Tiếp tục phạm Tam Tai trong năm 2021, 3 con giáp Tị, Dậu, Sửu cần biết trước những điều gì?

3 con giáp phạm Tam Tai 2021 gồm tuổi Sửu, Tị và Dậu. Nếu nằm trong danh sách này, bạn cần phải chú ý điều gì trong năm nay? Hãy tìm hiểu trong bài viết sau.

TUỔI SỬU

Năm 2021 vừa là năm bản mệnh lại vừa là năm phạm Tam Tai của người tuổi Sửu, vì thế mà vận thế của bạn sẽ khá trắc trở, không được thuận lợi như mong muốn.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn lúc nào cũng cảm thấy mình tất bật, vất vả bởi bị Tỷ Kiên chi phối. Bản mệnh nhận ra rằng xung quanh mình có rất nhiều công việc tiềm năng song vì chưa biết cách lựa chọn phương thức làm việc lý tưởng nên hiệu quả công việc chưa cao.

Trong năm có thời điểm nhiều hung tinh hội tụ, bạn sẽ liên tục gặp rắc rối trong công việc thậm chí là thất bại khá nghiêm trọng. Lại có Phá Toái chủ về sự cản trở, tiểu nhân quấy phá, gia tăng phiền phức, bản mệnh làm gì cũng cần tỉnh táo, có phương án phòng bị để tránh bất trắc.

Trong suốt cả năm, tài lộc của tuổi Sửu có biến động khá lớn, được nhiều mà mất cũng nhiều, áp lực kinh tế lớn hơn so với năm ngoái. Vì thế, hãy cân nhắc kỹ càng, lập kế hoạch tài chính cụ thể mới tránh được tình trạng phá tài.

Trên phương diện tình duyên, bản mệnh chịu ảnh hưởng của Thái Tuế 2021, đào hoa không vượng nên đường tình duyên lại thêm phần lận đận.

Người độc thân khó tìm được đối tượng ưng ý nếu không chịu chủ động, còn các cặp vợ chồng liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, xung đột, gia đạo nhiều sóng gió, bất ổn, khiến tinh thần tuổi Sửu bị ức chế, dễ kích động, nóng giận, càng khiến chuyện tình cảm rắc rối.

Đây có thể coi là 1 năm khá vất vả, tất bật vì công việc của bản mệnh, do đó, bạn liên tục cảm thấy mệt mỏi, uể oải, chán ăn, cơ thể suy nhược. Trong năm, bạn nên dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân, đừng để căng thẳng và áp lực kéo dài khiến mình ngã bệnh lúc nào không hay.

TUỔI DẬU

Năm cuối cùng gặp hạn Tam Tai, vận trình của người tuổi Dậu có những bước chuyển biến tích cực rõ rệt. Chỉ cần cố gắng quyết tâm, dù có gặp phải khó khăn thì cũng chỉ là nhất thời, không sợ không đạt được mục đích.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh có cơ hội phát huy tài năng thiên bẩm, cộng với tham vọng thăng tiến mãnh liệt giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mở ra nhiều cơ hội thăng quan tiến chức.

Tuy nhiên, đôi khi dưới sự tác động của Ngũ Quỷ, những khó khăn khách quan từ thị trường hay tiểu nhân quấy phá sẽ xuất hiện thử thách khả năng của bạn, hãy vững tin để vượt qua. Đồng thời, đừng “ngủ quên trên chiến thắng”, kẻo niềm vui ngắn chẳng tày gang, tự chuốc lấy thất bại.

Tài lộc là điểm sáng của bản mệnh trong năm nay. Nguồn thu nhập chính và phụ đều tăng, dù là người làm công ăn lương hay làm tư, làm chủ, người đầu tư… đều có thể đạt được mục tiêu tài chính của mình.

Nhiều cơ hội mới xuất hiện, quan trọng là tuổi Dậu chủ động nắm bắt và nỗ lực không ngừng.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân dù không có sao đào hoa chiếu mệnh, nhưng lại được cát tinh thúc đẩy nhân duyên hài hòa, mang tới nhiều cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ người ưng ý, sớm chọn được người phù hợp để yên bề gia thất.

Các cặp đôi đang mong mỏi, chờ đợi có tin vui về con cái sẽ được toại nguyện trong năm Tân Sửu, tuy nhiên, phụ nữ mang thai có thể phải động chạm dao kéo.

Trong năm 2021 có Ngũ Quỷ và Bạch Hổ hung tinh xuất hiện, con giáp này không được chủ quan khinh suất trên phương diện sức khỏe, kẻo rất dễ gặp tai nạn bất ngờ, va quệt xa cộ, nhẹ cũng chảy máu thương tật tay chân. Phụ nữ mang thai lại càng cần phải chú ý hơn.

TUỔI TỊ

Năm nay, dù là con giáp phạm Tam Tai 2021 nhưng người tuổi Tị không phải chịu tác động quá lớn, vì thế mà nhiều phương diện của cuộc sống đều có bước phát triển tích cực hơn khoảng thời gian trước đó.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh nên chú trọng việc mở rộng phương diện ngoại giao, tăng cường giao lưu, tiếp xúc với người quyền thế để khi thời cơ đến, họ sẽ là quý nhân nâng đỡ bạn, giúp bạn gặp nhiều thuận lợi hơn trên con đường thăng tiến.

Điều cần thiết nhất lúc này là sự quyết đoán, nhất quán về mục tiêu và kế hoạch, nếu cứ mông lung, do dự thì dù có may mắn thế nào cũng khó đạt được thành công.

Tuy nhiên, năm nay vẫn không tránh khỏi họa khẩu thiệt thị phi, tiểu nhân ngáng trở, bản mệnh cần chú ý cách hành xử của mình.

Thực chất, các nguồn thu nhập dù chính hay phụ của tuổi Tị đều tăng lên trông thấy. Người làm công ăn lương sớm được tăng lương thăng chức, người làm chủ, làm tư thì mua may bán đắt…

Song có những thời điểm, do Thiên Khốc hung tinh tác động nên bạn suy nghĩ tiêu cực về việc kiếm tiền, thậm chí lười nhác, rất dễ để tiền tuột khỏi tầm tay. Ngoài ra, nếu làm ăn bất chính, bản mệnh rất dễ vướng vòng lao lý hoặc kiện tụng pháp luật.

Tình cảm tiến triển tốt đẹp hơn, song nếu muốn tìm được người ưng ý, bạn vẫn cần phải là người chủ động. Với các cặp đôi, cảm xúc thay đổi thất thường có thể là nguyên nhân khiến lứa đôi mâu thuẫn, hãy hạ cái “tôi” của mình xuống nếu muốn tiến tới một hôn nhân hạnh phúc.

Trong năm phạm Tam Tai, bản mệnh khó tránh khỏi những lúc đau yếu, bệnh tật, mệt mỏi kéo dài. Đồng thời, cần chú ý đi lại kẻo bị va chạm xe cộ, té ngã bất ngờ.

Tiếp tục phạm Tam Tai trong năm 2021, 3 con giáp Tị, Dậu, Sửu cần biết trước những điều gì?
3 con giáp Tị, Dậu, Sửu cần biết trước những điều gì?

Nên chú ý điều gì trong năm phạm Tam Tai?

Khi gặp hạn Tam Tai, dù vận thế gặp nhiều trắc trở hay đã có những biến chuyển thuận lợi hơn thì 3 con giáp Sửu, Tị, Dậu vẫn cần phải chú ý đến nhiều phương diện trong cuộc sống của mình.

Sự nghiệp nên hướng tới sự kiên trì, phát triển ổn định, không nên nóng vội muốn đạt được mục tiêu ngay lập tức mà tìm cách đốt cháy giai đoạn, hãm hại người khác.

Những thủ đoạn chốn công sở có thể giúp bạn đạt được thành công tức thời nhưng không thể giành được sự công nhận, nể phục của đồng nghiệp, bạn bè, thậm chí đẩy bạn tới bờ vực bị cô lập.

Phương diện kinh tế, dù có ăn nên làm ra đến mấy, bạn cũng cần quản lý chi tiêu của bản thân cho chặt chẽ, suy nghĩ kĩ càng và thận trọng trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Việc làm ăn muốn phát triển đường dài thì vẫn cần phải dựa vào chữ tín, bạn cần xây dựng niềm tin cho khách hàng, đối tác của mình.

Trong cuộc sống hàng ngày, chớ nên tiêu xài lãng phí, đặc biệt là với những người làm công ăn lương, nếu không tiền dễ đổ sông đổ bể.

Trong chuyện tình cảm, vợ chồng cần thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, tránh để những cảm xúc nhất thời gây nên rạn nứt khó có thể hàn gắn được.

Người độc thân không nên chờ tình duyên tự đến với mình mà hãy tích cực, chủ động hơn, lên đường tìm kiếm người phù hợp với mình.

Phương diện sức khỏe cần lưu ý không làm việc, vận động quá sức. Có lối sống khoa học, dinh dưỡng hợp lý thì cơ thể mới có thể khỏe mạnh.

Khi tham gia giao thông hoặc khi lao động chân tay, vận hành máy móc cần chú ý an toàn để phòng tránh những tai nạn bất ngờ.

Hạn chế đi đến những nơi âm u, ẩm ướt, tang lễ, bệnh viện nếu không muốn ảnh hưởng đến vận thế.

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem bói Vận mệnh người tuổi Thìn theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh người tuổi Thìn theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh cuộc đời mỗi con người khi sinh ra phụ thuộc nhiều yếu tố, ...