Home / Tâm linh / Thú chơi bùa ngải mới: Kuman Thong – Thực chất là Thần Tài hay nuôi ma trong nhà?

Thú chơi bùa ngải mới: Kuman Thong – Thực chất là Thần Tài hay nuôi ma trong nhà?

Trong cuộc sống con người có âm có dương, có tồn tại ma quỷ, có tồn tại thế giới tâm linh mà ở đó có những hiện tượng siêu nhiên. Ma quỷ bùa ngải đều có thực. Hôm nay CHIEMBOC.COM nói vềThú chơi bùa ngải mới: Kuman Thong. Kuman Thông thực chất là Thần Tài hay nuôi ma trong nhà?

Qúy bạn nên chọn cho mình hướng đi khác, tướng số số mệnh của mình đừng dùng bùa ngải, bạn có thể muốn xem thêm Tử vi tháng 11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 11/2017 của 12 Con giáp: Con giáp nào sự nghiệp bùng nổ, thăng tiến ầm ầm

Về con người Thái, họ sợ ma một cách nghiêm túc, họ tin tưởng và có sợ hãi. Tuy nhiên dù sợ ma nhưng hàng triệu người Thái sẵn sàng mời một con ma ở nhà hoặc nơi doanh nghiệp của họ. Tất nhiên đây không phải là một con ma đáng sợ quẫn trí Mae Nak mà chúng ta đang nói về một con ma “cậu bé dễ thương” tên là “Kuman Thong”.

Cái tên “Kuman Thong” có nghĩa là “cậu bé vàng”, người nuôi Kuman Thong với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như hộ pháp hoặc gia tăng pháp lực cho các pháp sư chơi ngải nhưng mục đích chính của nhiều người vẫn là giúp đỡ họ trong vấn đề tiền bạc.

Kuman Thong là tên gọi chung của các bức tượng nhỏ làm bằng đồng hoặc gốm …. Có hình dạng 1 đứa bé với một khuôn mặt đang mỉm cười.

Kuman Thong - Thực chất là Thần Tài hay nuôi ma trong nhà?
Kuman Thong – Thực chất là Thần Tài hay nuôi ma trong nhà? (hình ảnh minh họa)

Các bực tượng này là nơi ẩn náu cho linh hồn các đứa bé đã chết vậy làm sao để có được linh hồn của một đứa bé đã chết ? Có lẽ phải nói tới mặt trái của bức tượng này, vì sự nổi tiếng của Kumanthong vẫn còn tồn tại một thị trường đen cho các loại bản gốc của Kuman Thong làm từ thai nhi đã chết trong bụng mẹ hoặc các hài cốt có được từ việc mua ở các tụ điểm phá thai.

Trong tháng 5 năm 2012, một công dân Anh được sinh ra tại Đài Loan đã bị bắt tại Bangkok với rất nhiều các hài cốt của em bé trong hành lý của mình. Ông đã mua chúng ở Thái Lan và dự định bán lại chúng tại Đài Loan để kiếm lợi nhuận.

Trong năm 2010, một vị cảnh sát tại Bangkok tên Wat Phai Ngoen đã phát hiện nhiều xương sụn thai nhi bị phá thai được tìm thấy trên các cơ sở ở thị trường đen sau đó được đưa về các ngôi đền thờ táng, ông bắt đầu điều tra các việc làm phi đạo đức từ phòng phá thai bất hợp pháp, một số luồng ý kiến cho rằng người ta thu gom những thi thể này nhằm rao bán cho các học viên của ma thuật đen.

Kuman Thong thực ra không phải là một trong những bức tượng bằng nhựa mỉm cười mà bạn nhìn thấy trên rất nhiều đền thờ trên khắp Thái Lan. Các bản gốc của Kuman Thong là một cái gì đó nham hiểm hơn và cấm kỵ của một nghệ thuật và ma thuật đen tối nhất của nó.

Để làm Kuman Thong, đầu tiên phải phẫu thuật loại bỏ một thai nhi chết trong bụng mẹ từ tử cung của người mẹ và trải qua một buổi lễ, buổi lễ này phải được thực hiện bởi một người được đào tạo và nắm bắt những bí mật cổ xưa của Thái Lan là gọi hồn trong một nghĩa trang vào ban đêm với các em bé đã chết khô và rang trên lửa được các pháp sư tụng các thần chú và những câu thần chú bí mật này sẽ ràng buộc linh hồn của đứa trẻ chết non. Sau khi được rang trên lửa và sấy khô, hài cốt được bao phủ trong sơn mài bằng vàng đó là lý do ban đầu nó có tên là Kuman Thong.

Xem thêm Đâu là cách để giúp chúng ta có thể chuyển nghiệp?

Khi bạn đưa một Kuman Thong về nhà, bạn phải lập một ngôi đền cho đứa bé đó và thờ cúng nó như một đứa con của mình. Người ta cho rằng Kuman Thong có thể ban ân huệ cho ông chủ của mình nhưng chỉ khi đứa bé ấy cảm thấy hạnh phúc, vậy nên bạn phải rất cận trọng trong việc thờ cúng nó.

Nhưng sự giúp đỡ của các thứ tâm linh luôn có giá của nó. Nếu bạn đã chọn mang Kuman Thong vào nhà của bạn thì bạn phải chịu trách nhiệm chăm sóc nó tử tế bởi vì nó là một đứa trẻ ma, nếu bị bỏ rơi nó có thể ném một cơn giận nóng nảy kinh khủng vào bạn.

Vì Kuman Thong là một đứa trẻ nên người nuôi bày đặt rất nhiều đồ chơi xung quanh, việc chăm sóc Kuman Thong liên quan đến việc cho nó một cái gì đó để ăn và uống mỗi ngày chẳng hạn như bánh, kẹo hoặc đồ ăn nhẹ khác được coi là đồ cúng phù hợp. Đối với đồ uống Kuman Thong thích Nam-Daeng. Nam-Daeng có nghĩa là “nước đỏ” là một loại thức uống có đường được pha chế với màu nhân tạo đỏ tươi và hương liệu từ cây sala (Salacca wallichiana).

Bạn phải thừa nhận sự hiện diện của nó, nói chuyện với nó và sau đó nó sẽ mang lại những thứ tốt cho bạn và bảo vệ bạn khỏi kẻ thù của mình chẳng hạn như việc bạn đang đi trên đường mà có 1 chậu hoa rơi xuống trúng đầu bạn thì trước khi việc ấy xảy ra đã có một lực đẩy vô hình làm chậu hoa lệch hướng không thể rơi trúng bạn. (Xin nói thêm về vấn đề tránh hạn như này, trong thực tế của người Việt, những người thân đã mất đi sẽ phù hộ con cháu. Vì thế có những con người gặp tai nạn nhưng bản thân không hề hấn gì hoặc không nguy hiểm tính mạng – mọi thứ đều do người khuất phù hộ. Chúng tôi khi có dịp sẽ nói về vấn đề tâm linh chuyên sâu này).

Những người giữ Kuman thong ở nhà thường gặp những điều kỳ lạ xảy ra như nghe thấy âm thanh cười nói của một đứa trẻ hoặc những tiếng bước chân nhỏ chạy quanh như một đứa trẻ đang chơi đùa điển hình như mở hoặc đóng cửa.

Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn có thể thoát khỏi một Kuman Thong khi bạn đã có nó vì nó có thể gây ra cho bạn rất nhiều rắc rối khi bạn là một người sở hữu bình thường mà không có được năng lực như các pháp sư. Thay vào đó nếu bạn không muốn sở hữu một Kuman Thong trong nhà nữa thì hãy đến một ngôi đền nơi mà có các pháp sư giúp bạn thực hiện nghi lễ để giải phóng bạn khỏi gánh nặng chăm sóc cho các con ma.

Xem thêm “Khẩu đức” quyết định vận mệnh: Người thông minh không nói 10 câu này để tránh “khẩu nghiệp”

Một câu chuyện bạn có thể quan tâm về Kuman Thong

Tôi biết về Kuman Thong lần đầu khi khi tôi thuê một căn nhà và ở đó 1 năm, bà chủ ngôi nhà đó là một người Thái tầm 50 tuổi, bà là một người phụ nữ rất thành thục bất kỳ việc thực hành tâm linh mà được cho là mang lại sự giàu có và may mắn. Bà ấy cùng với gia đình của mình trông giữ một ngôi đền chứa một vài hình ảnh Đức Phật, trong đó có hình những vị thần Shiva Hindu và ba pho tượng Kuman Thong lớn nhất trong số các bức tượng Kuman Thong, trông nó rất cổ đại và nó thực sự khiến tôi khiếp sợ.

Tôi thường có những giấc mơ kỳ lạ khi sống trong ngôi nhà đó và không bao giờ cảm thấy cô đơn. Một vài lần tôi bị đánh thức dậy vào giữa đêm bởi tiếng ồn lớn mà có vẻ như ai đó đang di chuyển xung quanh. Sau này tôi phát hiện ra rằng có một con mèo được nhận vào nuôi trong nhà và tôi nghĩ rằng tiếng ồn đó đến từ nó khi chiến đấu với một con vật khác (có thể là một con chuột) ở trên gác mái. Vì vậy, nếu những tiếng động kỳ lạ đến từ Kuman Thong hoặc mèo, chuột hay chỉ là một hoạt động tưởng tượng quá mức của tôi mà không bao giờ tôi có thể chắc chắn.

Điều duy nhất tôi chắc chắn đó là tôi thấy khó chịu vì bà chủ nhà để lại Kuman Thong tại nhà làm tôi phải gắn bó với nó và có nhiệm vụ chăm sóc cho nó. Trong năm đó, tôi sống với Kuman Thong, nó không cho tôi bất kỳ sự giúp đỡ về tài chính nào, điển hình như việc bà chủ không hoàn lại tiền đặt cọc cho tôi.

Vì vậy, tôi đã rất vui mừng khi được thoát khỏi ngôi nhà đó và sẽ không bao giờ chọn việc nuôi một Kuman Thong trong nhà.

Xem thêm Không muốn nghèo khó cả đời, hãy nhớ kỹ 8 chữ này

Thú chơi bùa ngải mới: Kuman Thong

Lần theo địa chỉ trang web có tên buachuThai…, chúng tôi đã tìm ra được một người quảng cáo có bán bùa chú Thái Lan. Người này có tên Linh H., đang hành nghề cô đồng tại Hà Nội. Được biết, H. trước đây cũng là một chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi công ty phá sản, bà này chuyển sang nghề cô đồng. Thỉnh thoảng, người này lại chắp mối cho nguời khác sang Thái Lan “thỉnh” bùa về.

Linh H. quảng cáo, khi nhắc đến bùa chú, không thể không nói tói bùa của Thái Lan và Campuchia. Trong đó, bùa Thái được giới doanh nhân săn lùng nhiều nhất, nhiều thương gia còn không tiếc chi hàng ngàn đô để đi tour rước bùa từ nuớc Thái về.

Lấy lý do đang bế tắc trong công việc làm ăn, muốn “thỉnh” bùa về giải hạn, sau cuộc điện thoại, cô đồng Linh H. mời chúng tôi đến tư gia để chọn mẫu bùa. Trong căn nhà cấp 4, người này dụng cái bàn nhỏ khoảng 1m2, đặt chính giữa đó là một bức tượng nhìn giống trẻ con. Theo quan sát của PV, bức tuợng kia trong suốt như thủy tinh, được nhuộm màu đen. Xung quanh được bài trí một vài cái chén nhỏ, một bát gạo, một vài hộp sữa nằm cạnh bao thuốc và que hương đang cháy dở.

Khi phóng viên hỏi về đặc điểm của loại bùa này, Linh H. chia sẻ: “Bùa ngải của Thái có rất nhiều loại. Nếu dựa vào công dụng thì chúng được phân loại theo bùa tình yêu, bùa công danh sự nghiệp và bùa bình an. Còn nếu dựa vào tính thiện – ác thì bùa thiện có tác dụng sai khiến người khác làm điều tốt, bảo vệ tính mạng chủ sở hữu. Ngược lại, bùa ác sẽ gây họa cho đối thủ hoặc khiến người khác phục tùng mình mà không cần lý do. Vì thế, trong quá trình làm phép, các pháp sư sẽ dựa theo công dụng để yểm bùa”.

Cũng theo cô đồng này, trong các loại bùa chú được du nhập về từ Thái Lan thì sức mạnh và sự ứng nghiệm nhất phải nhắc đến đó là bùa Kuman Thong. Loại bùa có hình dáng giống như một em bé. Người này giải thích: “Kuman trong tiếng Thái có nghĩa là bé trai, Thong có nghĩa là vàng. Sau khi làm xong hình hài bùa, chủ tế sẽ đọc lời niệm chú. Khi hoàn tất, bùa được mang đi mạ vàng và gia chủ đem về nhà để thờ. Quá trình làm bùa phải bắt đầu từ khi mặt trời mọc và hoàn tất trước sáng hôm sau. Vì thế, người ta nói rằng, Kuman Thong, tượng dát vàng hình bé trai có khả năng vô hạn”.

Về giá cả, bùa Kuman Thong được bán với giá từ vài trăm ngàn đến hàng triệu đồng cho khách bình dân. Họ có thể mua ở chỗ cô đồng Linh H.. Còn nhũng nguời khác nhiều tiền có thể sang tận Thái Lan “thỉnh” bùa để được tận mắt chứng kiến các thầy làm ra bùa của mình.

“Với người mua đi theo tour thì phải đặt lịch trước một tháng, còn những Kuman Thong bán ở Việt Nam, thích lúc nào đến lấy cũng được. Đắt là vậy nhưng bùa này vẫn đuợc giới doanh nhân, buôn bán ở Thái Lan, Đài Loan, Hồng Kông sử dụng rất nhiều. Ở nuớc ta cũng bắt đầu thịnh hành một vài năm nay”, cô đồng Linh H. bật mí. Khi tôi hỏi, liệu bùa có linh ứng như lời quảng cáo, cô đồng này nói rằng: “Thấy người ta bảo là linh lắm”.

Một trong những lý do khiến Kuman Thong được giới doanh nhân sử dụng là bởi niềm tin mê muội. Họ cho rằng, chúng có khả năng phá hoạt động sản xuất kinh doanh của các đối thủ cạnh tranh. Thậm chí, nhièu người còn khẳng định, loại bùa này có khả năng phò trợ người “nuôi” làm ăn phát đạt. Tuy nhiên, trên thực tế, những “quyền năng” đó chỉ là lời truyền miệng, không có căn cứ.

Ngoài bỏ ra một khoản tiền lớn để “thỉnh” về, việc chăm sóc cho Kuman Thong được xem là vất vả và có phần quái dị. Nguời chủ phải đặt nó trên một chiếc bàn riêng, nơi kín đáo và “nuôi” dưỡng nó hằng ngày bằng một ly sữa hay nước ngọt. Họ truyền tai nhau rằng “con ma” nhỏ bé này có thể nhìn hay nghe thấy nhũng mối nguy hiểm với chủ nhân từ khoảng cách 20.000km.

Ngoài ra, trong quá trình tìm hiểu từ các doanh nhân đang có ý định “chơi” bùa Thái, chúng tôi còn được nghe rất nhiều lời đồn thổi về khả năng đáng sợ của Kuman Thong. Anh Lê V.H. (chủ một doanh nghiệp kinh doanh gỗ ở TP.Sơn Tây, Hà Nội) bày tỏ: “Bùa được xem là hiệu nghiệm khi chủ nhà cầu gì, Kuman Thong sẽ cho cái đó. Rất nhiều người nói rằng, họ trở nên may mắn, trúng số, làm ăn phát đại thờ Kuman Thong trong nhà. Mấy nay, xưởng gỗ ở đây mọc lên như nấm, buôn bán, kinh doanh của tôi tương đối khăn. Mấy hôm trước, bạn bè khuyên nên “nuôi” Kuman Thong”.

Theo anh H., nhiều người đồn thổi rằng việc “nuôi” bùa rất cầu kỳ và phức tạp. Nếu đã đặt Kuman Thong trong nhà phải rất cẩn thận. Khi muốn ngừng “nuôi”, không phải cứ ném hoặc hủy nó là được. Thậm chí còn khiến bùa quay lại vào chủ nhân của nó. “Mỗi khi nghe chuyện như vậy, tôi sợ đến nỗi nổi da da chẳng biết thực hư thế nào. Tôi quyết định không rước thứ bùa kinh dị này về nhà”, anh H. nói.

Người này còn kể cho chúng tôi nghe chuyện rắc rối từ việc “nuôi” bùa Thái anh tận mắt chứng kiến từ gia đình một nguời quen. Theo anh, tuy Kuman Thong chỉ là một đồ vật nhưng khi đã nuôi, ai cũng sợ quyền năng của nó. Bởi, trước khi nuôi Kuman Thong, họ đã đuợc người bán “nhồi nhét” những câu chuyện kỳ bí. Chính vì thế, nhiều người khi bế tắc trong công việc tìm đến bùa chú cũng giống như một đánh cược. “Có một gia đình tôi quen “nuôi” loại bùa này đe “phá” công việc làm ăn của đối thủ. Nhưng sau đó, công việc của công ty mình càng ngày càng tồi trong khi công ty của đối thủ lại ăn nên làm ra. Bực tức, anh chồng cầm bùa ném vào thùng rác. Thế rồi “thần hồn át thần tính lại đọc nhũng câu chuyện mê tín về bùa ngải trên mạng, anh chồng sợ hãi đến mức phải nhập viện tâm thần, vợ con thì bỏ đi. Sau khi điều trị khỏi cũng là lúc công ty của họ phá sản”, anh H. kể.

Cuộc đời con người có thể cải vận bằng nhiều cách, tuyệt đối không nên dùng bủa ngải, không chỉ vận vào bản thân người dùng mà đời con cháu đều bị ảnh hưởng, đời cha ăn mặn đời con khát nước. Chiemboc.com gửi tới bạn đọc cách hóa giải vận nhà xấu bằng phong thủy Cách hóa giải nhà bị đường đâm vào theo phong thủy

About Dương Công Hầu

Check Also

Đừng cho rằng kết hôn là trả nợ ân oán kẻo gây thêm tội đồ

Đừng cho rằng kết hôn là trả nợ ân oán kẻo gây thêm tội đồ

Đừng cho rằng kết hôn là trả nợ ân oán kẻo gây thêm tội đồ. ...

Leave a Reply