Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Thói quen xấu của 12 cung hoàng đạo: Bỏ được đời sẽ sang trang khác!

Thói quen xấu của 12 cung hoàng đạo: Bỏ được đời sẽ sang trang khác!

12 Cung hoàng đạo có thói quen xấu, nếu muốn cuộc đời mình thay đổi, bạn phải bỏ được thì cuộc đời sẽ sang trang khác đấy. 

Nên xem Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 05/03/2018 đến ngày 11/03/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 05/03/2018 đến ngày 11/03/2018

12 Cung sao nên chú ý, đây chỉ là một phần đặc tính trong con người bạn, bạn thay đổi cuộc đời bạn sẽ có những bước tiến. Cùng xem thói xấu của bạn là gì nhé!

BẠCH DƯƠNG: THIẾU KIÊN NHẪN

Bạch Dương có thói quen xấu là mắc phải tật thiếu kiên nhẫn. Chòm sao này rất dễ “nổi đóa” với những người, sự việc không vừa ý.

Nhưng bạn biết sự kiên nhẫn quan trọng như thế nào mà! Thế nên, trước khi “tay nhanh hơn não”, hãy dừng lại một chút và kiềm chế bản thân. Hãy cho bản thân thời gian suy nghĩ kỹ càng trước khi phán xét về ai đó. Bạn sẽ thấy nhiều thay đổi bất ngờ khi bạn loại bỏ được thói quen này đấy!

Thói quen xấu của 12 cung hoàng đạo: Bỏ được đời sẽ sang trang khác!
Thói quen xấu của 12 cung hoàng đạo: Bỏ được đời sẽ sang trang khác!

KIM NGƯU: QUÁ AN TOÀN THÀNH RA NHÀM CHÁN

Dù là người ghét cuộc sống nhàm chán nhưng Kim Ngưu lại quá lười ra ngoài trải nghiệm những điều mới và gặp những người mới. Chính vì thế, những nỗ lực thay đổi của bạn vẫn mãi nằm trên giấy tờ.

Vì thế từ nay hãy thôi ngồi ở nhà cả ngày đi và gật đầu đồng ý những lời mời mà trước giờ bạn luôn từ chối. Biết đâu đấy, một mối quan hệ tuyệt vời sẽ chớm nở từ sự cởi mở hơn của bạn thì sao!

12 Cung sao nên biết số mệnh tháng 3 của mình có gì tốt, xem tại Vận may của 12 chòm sao trong tháng 3/2018 – bạn đã sẵn sàng để thành công?

SONG TỬ: DO DỰ

Nhắc tới thói quen xấu của 12 cung hoàng đạo, không thể không kể tới Song Tử với tật do dự, thiếu quyết đoán.

Trong các sự lựa chọn, Song Tử có vẻ rất dễ bị mất phương hướng. Ngay cả những điều đơn giản nhất cũng khiến bạn đau đầu như phải ăn gì, mặc gì và phải trả lời mọi người như thế nào khi được hỏi.

Chiêm bốc khuyên Song Tử đừng làm quá mọi thứ lên nữa! Hãy cứ chọn cái nảy lên đầu tiên trong đầu bạn đi. Bạn sẽ thấy rằng mình sẽ không phải mất thời gian vào việc lựa chọn nữa!

CỰ GIẢI: QUÁ NHẠY CẢM, KIỆM LỜI

Cự Giải có thể đọc thấu suy nghĩ của người khác và trực giác cùng trí tuệ cảm xúc của bạn đều thuộc “hàng top” trong số các cung hoàng đạo. Đây có thể được coi là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm của Cự Giải khi ban qá nhạy cảm.

Bởi thế, ngay cả khi mọi người không mở lời trước, hãy cứ nói với họ những điều họ muốn nghe hoặc tư vấn và cho họ lời khuyên khi bạn thấy họ đang cần người giãi bày. Cự Giải hãy tận dụng năng lực ấy của bản thân và từ bỏ thói quen “thầm lặng” đi nhé!

XỬ NỮ: NHÚT NHÁT, LO LẮNG

Có vẻ như Xử Nữ thuộc kiểu người tránh người quen như “tránh tà” thay vì nhìn vào mắt họ và nói lời chào. Bạn cũng là kiểu người im lặng chấp nhận ngay cả khi người bồi bàn mang nhầm món cho bạn.

Tật xấu của Xử Nữ chính là sự nhút nhát, đặc điểm này cũng có cái hay của nó nhưng để thành công Xử Nữ cần thay đổi thói quen này ngay thôi. Hãy nói lời chào ngay cả khi bạn thấy không thoải mái và lên tiếng cho quyền lợi của bản thân dù bạn có cảm thấy sợ hãi. Đôi khi xù lông nhím lên bảo vệ bản thân cũng tốt đấy chứ!

12 Cung sao nên xem lá số tử vi của mình qua con giáp, xem tại Nắm chắc thế mạnh của 12 con giáp trong tháng 3 dương lịch, lo gì mà không vượng vận

THIÊN BÌNH: SUY NGHĨ TIÊU CỰC

Có phải luôn có một tiếng nói ác cảm phía trong Thiên Bình không nhỉ, ví như “thù dai” về bình luận chỉ trích của đồng nghiệp, khó chịu vì bị một chiếc xe máy khác “tạt đầu” hay hậm hực vì bị “hố” trong lúc trả giá…

Ai cũng phải gặp những điều không vui nhưng giữ nó trong lòng chỉ khiến mình bạn mệt mỏi thôi.

Tật xấu suy nghĩ tiêu cực này Thiên Bình hãy bỏ đi, hãy “xả” bộ nhớ của mình và để đầu óc thanh thản bằng cách tâm sự với bạn thân, ghi nhật ký, hay bất cứ điều gì bạn có thể để không còn những suy nghĩ tiêu cực nữa nhé.

HỔ CÁP: ĐỐ KỴ

Nhiệt huyết và đam mê mãnh liệt chính là sức mạnh vĩ đại nhất trong Hổ Cáp nhưng đôi lúc nó lại khiến bạn trở nên xấu tính.

Tật xấu của Hổ Cáp là bạn có xu hướng hay so sánh với người khác và cảm thấy thất vọng về bản thân. Sao không thử chúc mừng họ khi họ đạt được thành tựu nào đó? Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều đó!

NHÂN MÃ: NÓI NĂNG KHÔNG KIÊNG NỂ

Nhân Mã rất thẳng tính. Bạn thường nói thẳng nói thật với mọi người về họ. Nhưng bạn nên biết rằng không phải tất cả những gì bạn nghĩ đều là sự thật và có thể bạn sẽ chỉ làm mọi thứ thêm căng thẳng và rắc rối mà thôi. Vì vậy, Nhân Mã hãy cố gắng uốn lưỡi trước khi nói và hạn chế tiết lộ hay ngồi lê đôi mách về những điều không cần thiết.

Xem thêm Những “chị đại” đừng dại động vào của 12 cung hoàng đạo

MA KẾT: LO LẮNG THÁI QUÁ

Ma Kết đừng dành cả ngày suy nghĩ về việc những điều kinh khủng sẽ xảy ra nữa. Ma Kết hãy để tâm trí bạn suy nghĩ về những điều tích cực hay ít nhất là đừng để bản thân rơi vào trạng thái chán nản.

Thay vì “bàn lùi”, Ma Kết hãy thử “bàn tiến” xem nào. Đeo tai nghe vào và tập thở đều, bạn sẽ lại thấy thế giới quay trở lại quỹ đạo của nó.

BẢO BÌNH: NÉ TRÁNH CẢM XÚC

Vì Bảo Bình quá thông minh và thường suy nghĩ sâu xa nên những cảm xúc vượt ra ngoài giới hạn thông thường đôi khi trở nên khá “ngợp” với bạn và vì thế mà bạn thường né tránh việc bộc lộ chúng ra.

Nhưng Bảo Bình đừng quên rằng con người ai mà chẳng có những cảm xúc như vậy chứ! Bảo Bình hãy cứ thể hiện thật thoải mái đi nào. Bằng cách “chịu khó” tâm sự với những người bạn thân mỗi ngày, viết nhật ký hay thử ngồi thiền, bạn có thể dần dần học cách bỏ thói quen “gò bó” cảm xúc của bản thân.

Tham khảo 3 chòm sao nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông ngả mũ thán phục

SONG NGƯ: SỢ HÃI MÔNG LUNG

Song Ngư có biết, ngược lại với nỗi sợ hãi chính là đức tin. Không quan trọng bạn có niềm tin vào điều gì – chỉ cần đừng là sự bi quan và những điều tồi tệ – đức tin ấy chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều điều trong cuộc sống.

Song Ngư có tật xấu thạt xấu hay sợ hãy lung tung, phải rất mạnh mẽ thì bạn mới là người tự đưa ra quyết định . Hãy bỏ tật xấu này đi bạn sẽ không còn lo lắng, đừng né tránh mọi thứ chỉ vì bạn sợ điều không may sẽ xảy ra.

Song Ngư hãy làm những gì mà trước giờ bạn chưa dám: tỏ tình với crush, yêu cầu sếp tăng lương hay xách ba lô lên và đi đến nơi bạn hằng mong ước. Dù có đưa ra quyết định gì thì bạn cũng sẽ ổn thôi mà!

Xem thêm 3 cô nàng Hoàng đạo sau là những người khéo léo, khôn ngoan, lại cực kì giỏi “trói chân” đàn ông

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...

Leave a Reply