Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Cung hoàng đạo 2022 / Thay đổi bản thân, cải thiện vận trình năm 2018 cho 12 chòm sao

Thay đổi bản thân, cải thiện vận trình năm 2018 cho 12 chòm sao

Năm 2018 của 12 cung hoàng đạo có vui có buồn, có thuận lợi nhưng không ít khó khăn mà mỗi người đều phải tự đối diện. Song vận trình không phải cố định, luôn có những biến số thay đổi, chuyển hướng cục diện theo hướng tốt đẹp hơn. Cách cải thiện vận trình năm 2018 cho 12 chòm sao dưới đây là gợi ý, xin mời cùng theo dõi.

Xem thêm Tử vi tháng 02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Bói TÀI CHÍNH năm 2018 của 12 cung hoàng đạo: Ai nhiều tiền nhất?

Bạch Dương: kiên nhẫn

Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương cho thấy bạn tràn đầy màu sắc, có nhiều kích thích và đi cùng với đó là không ít nguy cơ. Bản thân cừu trắng tính cách nhiệt liệt thẳng thắn, trực tiếp phóng khoáng, có thể gây ấn tượng tốt với người khác nhưng cũng có lúc làm mình phải chịu thiệt thòi, gây ra xích mích căng thẳng.

Cách cải thiện vận trình năm 2018 để hạn chế những tình huống xấu, không bồng bột mà làm ra chuyện gây hại thì Bạch Dương cần phải học cách kiên nhẫn. Lùi một bước trời cao biển rộng, có thể bỏ qua việc nhỏ, mưu tính chuyện lớn, đợi chờ thời cơ thích hợp, hài hòa với mọi người thì Bạch Dương sẽ càng được hoan nghênh, thu hái được nhiều thành công hơn.

Thay đổi bản thân, cải thiện vận trình năm 2018 cho 12 chòm sao
Thay đổi bản thân, cải thiện vận trình năm 2018 cho 12 chòm sao

Kim Ngưu: thẳng thắn

Kim Ngưu có nhiều ưu điểm, chín chắn đáng tin cậy, làm người thành thật ôn hòa. Tử vi năm 2018 của Kim Ngưu cho thấy vận trình năm tới của bạn gặp không ít may mắn, nhất là về phương diện tài chính nhưng muốn hoàn mỹ hơn, rạng rỡ hơn thì nên bồi dưỡng sự thẳng thắn, thể hiện bản thân một cách rõ ràng hơn, dám lên tiếng khẳng định chứ đừng hiền lành quá.

Ngoài ra Kim Ngưu có tiếng là bảo thủ, chuyện nhỏ cũng để ý và quyết theo ý mình, điểm này sẽ làm bạn khó mà dung hòa với người khác, lại mang tới ấn tượng nhỏ mọn, xét nét, khô cứng. Việc gì phải căng thẳng và nguyên tắc như thế, thả lỏng ra, thoải mái cởi mở mà trao đổi, nhân duyên vượng lên tự dưng vận may cũng kéo tới.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 3 ngày 23/01/2018 của 12 Con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 23/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Song Tử: giữ chữ tín

Nhân duyên tốt đẹp, cơ trí khôi hài, ăn nói khéo léo nên Song Tử luôn nổi bật trong đám đông, nhận về mình nhiều cơ hội. Tử vi 2018 của cung hoàng đạo Song Tử cho thấy vận trình của bạn trung bình, có tốt cũng có xấu, tuy rằng mồm miệng đỡ chân tay, dùng quan hệ xã giao đỡ đần cho bản thân nhưng như vậy vẫn chưa đủ.

Bởi Tử nhi tuy có tài ăn nói nhưng lại thiếu sự chân thật, nói mà không làm khiến người khác mất lòng tin. Bạn chỉ có thể khua môi múa mép được lần một lần hai chứ lâu dài thì sẽ chẳng ai nghe nữa. Vì thế, hãy giữ chữ tín, trọng danh dự, nói được làm được, dùng hành động để hiện thực hóa lời hứa, đảm bảo 2018 sẽ rực rỡ hơn nhiều.

Cự Giải: mở lòng

Tính cách hướng nội, nhạy cảm, thích an toàn, có thể giới nội tâm khép kín vừa là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm của Cự Giải. Tử vi năm 2018 của Cự Giải cho thấy Cự Giải bị đẩy vào sự cô đơn, dẫu thành công đến mấy nếu không mở lòng ra thì tinh thần cũng sẽ bị đè nén rất nhiều, không thể tận hưởng hết vinh quang.

Để cải thiện vận trình năm 2018 của Cự Giải thực ra không khó đâu, một khi đã cởi mở, chia sẻ với người khác về bản thân thì bạn sẽ thấy việc đó cũng dễ dàng thôi, không có gì đáng ngại cả. Hơn nữa, động thái này sẽ giúp Giải Giải phấn chấn hơn, tránh xa sự phiền muộn không đáng có, nhận thấy những điều tuyệt vời mà cuộc sống ban tặng cho mình, đón chào khoảng thời gian quý giá của năm 2018.

Xem thêm Tiền tài sẽ ồ ạt chảy vào két của 3 cung Hoàng đạo này trong suốt cả năm 2018

Sư Tử: khiêm nhường

Sư Tử là người sự rộng rãi nhiệt tình, hùng hồn phóng khoáng, đi tới đâu cũng tỏa ra nguồn năng lượng rực rỡ. Nhưng người khác không muốn núp mãi dưới ánh hào quang của bạn, mỗi người đều cần có điểm dừng và sân khấu cuộc đời không dành cho duy nhất một ai cả.

Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Sư Tử cho thấySư Tử nhận được nhiều bài học đáng giá, đối diện với những thử thách lớn lao khiến bạn tỉnh ngộ và thực sự thì khiêm nhường sẽ nâng cao giá trị cũng như làm con đường nhân sinh bớt gập ghềnh hơn. Bạn tự tin nhưng đừng kiêu ngạo, nội tâm bình dị gần gũi ắt chiêu dụ được quý nhân giúp đỡ mình.

Xem thêm Khám phá điều đáng trông đợi nhất trong năm 2018 của 12 cung Hoàng đạo

Xử Nữ: bao dung

Con người này nội tâm yếu đuối mà lương thiện, chỉ vì tiêu chuẩn cao mà làm cho mọi người hiểu lầm là hà khắc, khó ở chung khiến nhân duyên không được thịnh vượng. Năm tới vận trình càng muốn tốt đẹp hơn thì phải không ngừng nỗ lực hoàn thiện chính mình, bao dung và rộng lượng để thể hiện được ưu điểm cho người khác thấy.

Chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có, việc không quá quan trọng thì không nên chi ly tính toán quá nhiều. Như vậy chẳng những ai nấy đều vui vẻ muốn gần mà bản thân bạn cũng thoải mái, thả lỏng hơn, có thời gian phát triển các phương diện mà mình lưu ý trong năm 2018.

Thiên Bình: nguyên tắc

Cách cải thiện vận trình năm 2018 cho Thiên Bình cần khuôn khổ lại mình, đừng buông lỏng quá mức. Hiền lành quá, do dự thiếu quyết đoán làm cho con người bạn trở nên không đáng tin và dễ dàng đánh mất cơ hội có một không hai.

Hãy đặt ra nguyên tắc và tuân thủ nghiêm túc để làm mình mạnh mẽ, tự tin, quyết liệt hơn. Sự cạnh tranh trong công việc, tình cảm, tiền bạc và cuộc sống không bao giờ ngừng lại, Thiên Bình phải nỗ lực và có tinh thần cầu tiến nếu không người tụt lại sẽ chỉ có mình bạn thôi.

Xem thêm Ảnh hưởng của sao Thiên Vương tới 12 cung hoàng đạo năm 2018

Hổ Cáp: hiền lành

Con người của Hổ Cáp không dễ làm quen, kết giao bạn bè luôn cần thời gian lâu hơn người khác nên thực sự nhân duyên không quá vượng. Tử vi năm 2018 của Bọ Cạp (Hổ Cáp) cho thấy vận trình của bạn có nhiều điểm sáng nhưng vẫn gặp khó khăn trong xã giao, cần phải có sự chuyện biến để tình hình khởi sắc hơn.

Muốn như vậy Hổ Cáp nhất định phải điềm đạm và hiền lành hơn, thể hiện thái độ dễ gần, thân thiện để mọi người có cảm tình. Không cần giả tạo cố gắng nhưng hãy buông bỏ nọc độc khi không cần thiết, đừng phòng bị quá mức, sẽ làm bản thân bị thương đấy.

Nhân Mã: nghiêm túc

Đi tới đâu mang niềm vui tới đó, Nhân Mã là chòm sao lạc quan hướng ngoại, hài hước khoáng đạt, được hoan nghênh cũng không có gì lạ. Nhưng tính xấu của người này là tùy hứng, nói gì cũng đều không suy nghĩ nên nói ra mà không nhớ, nhanh chóng rơi vào quên lãng, coi như trò vui đùa.

Khi có hứng thì thao thao bất tuyệt, hết hứng rồi lại chẳng nhớ gì cả, bạn thật sự không nghiêm túc với lời nói của mình rồi. Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Nhân Mã cho thấy đây là năm khá hứa hẹn, đừng đánh mất chỉ vì một vài lời bâng quơ, hãy có trách nhiệm với phát ngôn và hạnh động chín chắn hơn.

Ma Kết: hòa đồng

Ma Kết trầm mặc và cô độc quá, lạnh lùng và xa cách quá, thần may mắn muốn tới gần cũng cảm thấy e ngại đấy. Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Ma Kết cho thấy năm tới sẽ có lúc Ma Kết cảm thấy rất chán chường và mệt mỏi, bạn cũng muốn tìm một ai đó để chia sẻ và giãi bày, ngần ngại gì mà không hòa đồng hơn để mở rộng vòng tròn xã giao của mình.

Nâng cao vận trình năm 2018 của mình chính là thay đổi bản thân, loại bỏ giới hạn để đạt được mục tiêu cao hơn. Ma Kết hãy tham gia hoạt động xã hội, hòa vào tập thể, vui vẻ tạo quan hệ với mọi người, khi nhân duyên tốt lên thì công việc, tình cảm và nhiều thứ khác cũng trở nên hanh thông.

Xem thêm Lời khuyên năm 2018 cho 12 chòm sao tiến lên đầy mạnh mẽ

Bảo Bình: lễ phép

Bạn không phải người không hiểu đạo lý, chỉ là cá tính quá tự do nên đôi khi quên mất lễ nghĩa, tự phóng túng làm người khác không thoải mái. Năm 2018 không phải năm phượng hoàng tung cánh, bạn phải đi từng bước và xếp từng viên gạch cho thành công của mình nên hãy khiêm tốn, lễ phép, xây dựng hình tượng đẹp hơn.

Đó không phải giả tạo mà là trưởng thành, tránh mũi dùi chĩa vào mình và không để bất mãn ảnh hưởng tới cuộc sống. Bảo Bình tôn trọng người khác sẽ nhận được sự tôn trọng lại, đôi bên cùng tương kính, xây dựng quan hệ qua lại thân thiện. Bớt áp lực, bớt gánh nặng bạn sẽ có cơ hội vươn xa hơn.

Song Ngư: hào phóng

Chẳng cần nhọc lòng tính phương cách cầu may mắn tài lộc đâu bởi bản thân bạn sẽ tự mang tới những điều đó cho mình. Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Song Ngư cho thấy với nhiều thay đổi, Song Ngư càng rộng rãi phóng khoáng càng thu được nhiều chuyện tốt. Cho đi sẽ được nhận lại, bằng cách này hay cách khác số phận luôn đền đáp xứng đáng những điều bạn bỏ ra.

Sự hào phóng từ tâm hồn cho tới vật chất còn tạo nên khí chất rất hào sảng để mời gọi nhân duyên tới cho chòm sao này. Muốn tình yêu có tình yêu, muốn bạn tốt có bạn tốt, người có lòng ắt gặp người có tâm, bạn chỉ việc lương thiện, ông trời đều an bài tất cả rồi.

Xem thêm Khi bị từ chối 12 chòm sao kiên trì với tình cảm tới mức nào?

About Dương Công Hầu

Check Also

Top các chòm sao tình yêu mỹ mãn nhất năm 2018

Top các chòm sao tình yêu mỹ mãn nhất năm 2018

Top các chòm sao tình yêu mỹ mãn nhất năm 2018. Họ là cung hoàng đạo ...

Leave a Reply