Home / Tâm linh / Thần phật khóc có điềm báo gì đáng sợ?

Thần phật khóc có điềm báo gì đáng sợ?

Thần phật khóc có điềm báo gì đáng sợ? Tượng Thần phật khóc có điềm báo gì  về tương lai?

Xem thêm Con giáp được Thần Phật che chở, có thể hóa hung thành cát, có căn số phú quý

11 dấu hiệu cho thấy bạn được Thần Phật che chở

Thần phật khóc thật hay là trò giả mạo?

Gần đây, báo chí thường xuyên đưa tin về các bức tượng khóc tuy nhiên, Tòa Thánh Vatican chỉ chấp thuận duy nhất bức tượng khóc kết hợp với hiện ra đó là Đức Mẹ Akita, còn phần lớn các nơi còn lại bị coi là trò lừa đảo.

Thực tế đã cho thấy, để tạo ra một bức tượng khó khá dễ dàng. Nhà hóa học L. Garlaschelli, Đại học Pavia, Ý từng làm một thí nghiệm nhỏ bằng cách nặn một cái tượng bằng các loại vật liệu như thạch cao hay gốm, ông cho khoét một ống hình trụ dọc theo thân tượng, rồi cho sơn phết bằng nước sơn loại không thấm được.

Ông đổ đầy nước (hay một chất lỏng) vào ống hình trụ, và với thời gian, tượng sẽ hấp thu chất lỏng đó, nhưng chất men tráng ngoài tượng sẽ ngăn chất lỏng chảy ra ngoài. Tuy nhiên, khi chất men bị trầy một chút, thường ở mắt và tai của tượng, thì chất lỏng sẽ theo đó mà chảy ra ngoài giống như là bức tượng biết khóc.

Tuy nhiên, có một số hiện tượng chính các nhà khoa học, nhà tri thức danh tiếng cũng đã tận mắt chứng kiến khiến họ hoang mang không biết giải thích thế nào.

Xem thêm Đạo đức suy đồi gây đại họa, Thần Phật dang tay cứu độ ai?

Một số tượng thần phật khóc

Ngày 25/3/2003, tại Caracas, Venezuela, bức tượng Đức Mẹ Maria đã khóc ra máu.

Tháng 5/2004, trong một nhà thờ Công giáo tại Lisbon – Australia, tượng Đức Mẹ Maria và vô số thập tự giá của Chúa Jesus bắt đầu chảy ra dầu thơm hương hoa hồng và máu, hiện tượng kì lạ này kéo dài trong vòng hai tuần.

Ngày 31/10/2005, tại Hồ Chí Minh – Việt Nam, hàng ngàn người chứng kiến tượng Đức Mẹ Maria trong một nhà thờ Công giáo khóc.

Tháng 11/2005, trong một nhà thờ ở ngoại ô Sacramento, thủ phủ của California, một bức tượng Đức Mẹ Maria đặt bên ngoài cửa nhà thờ bắt đầu rơi nước mắt, hơn nữa nước mắt của bức tượng trông rất giống máu.

Tháng 2/2007, tượng Santo Nino ở Texas, Mỹ trước mặt hàng chục thành viên giáo hội trong nhà thờ, đã rơi nước mắt như pha lê, hơn nữa còn rơi suốt hơn nửa giờ đồng hồ.

Tháng 7/2012, bức tượng Đức Mẹ Maria đặt tại một khu dân cư ở Louisiana, Mỹ không ngừng chảy ra chất lỏng màu đỏ.

Tháng 4/2014, tại một thị trấn phía Bắc Tahiha, Israel, tượng Đức Mẹ Maria đã rơi lệ, kỳ diệu là, sau khi các tín đồ lau đi những giọt nước mắt của bức tượng, tượng Đức mẹ Maria vẫn tiếp tục chảy ra những dòng nước mắt như dầu.

Thần phật khóc có điềm báo gì đáng sợ?
Thần phật khóc có điềm báo gì đáng sợ?

Ngày 22/5/2016, tượng Đức Mẹ Maria ở tại thị trấn nhỏ Floridablanca, Colombia, Nam Mỹ, đã khóc ra từng dòng chất lỏng màu đỏ, người dân địa phương tin rằng họ đã chứng kiến một phép lạ, người dân nơi khác cũng nghe tin mà ùa đến xem. Hiện vẫn chưa rõ câu chuyện tượng Đức mẹ khóc ra máu có phải là một hiện tượng tâm linh kỳ bí hay không.

Ngày 12/1/2017 bức tượng Đức mẹ Đồng trinh Maria ở Mexico đột nhiên khóc. Chủ nhân của bức tượng đã lập tức quay lại hiện tượng này để nhờ các giám mục và cơ quan chức năng lý giải.

Ngày 20/5/2018, giáo đường Đức Mẹ Guadalupe ở New Mexico (Our Lady of Guadalupe) đã truyền ra một tin giật gân, linh mục và một số tín đồ của nhà thờ vô tình phát hiện thấy đôi mắt tượng Đức Mẹ mặc chiếc áo choàng màu xanh, đột nhiên chảy ra những giọt nước mắt trong vắt. Khi đứng gần còn có thể ngửi thấy hương hoa hồng.

Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa đưa ra bất cứ lời xác nhận cũng như bác bỏ nào về hiện tượng kỳ lạ trên mà chỉ đề nghị các con chiên hãy cứ cầu nguyện.

Xem thêm Cung dưỡng tam thánh, học đạo tu đời theo Phật, Bồ Tát để hưởng phúc

Khi tượng thần phật khóc có điềm báo gì?

Những năm gần đây, hiện tượng các bức tượng chúa Jesus, Đức Mẹ Mary khóc ra máu xảy ra nhiều nơi trên thế giới. Nhiều người tin rằng, đây là dấu hiệu mà các Đấng tối cao muốn cảnh báo cho con người ngày nay. Đạo đức xã hội ngày nay đang tuột dốc, các giá trị đạo đức bị đảo lộn, có thể đây chính là điềm báo những tai họa sắp đến khiến cho tượng Đức Mẹ phải khóc ra bằng máu.

Từ đó, người ta tin rằng tượng thần Phật khóc có một ý nghĩa gì đấy và đó thường là điềm gở.

Trung Quốc thời cận đại lưu truyền rằng, Đại Phật Lạc Sơn ở Tứ Xuyên khi nhắm mắt rơi lệ là dự báo sẽ có chuyện lớn xảy ra. Năm 1962 nạn đói hoành hoành, số người chết đói lên đến hàng chục ngàn người, phơi mình trên núi, Đại Phật nhắm mắt lại, lặng lẽ rơi nước mắt.

Một ngôi chùa tên Bình Đẳng, thành Lạc Dương của Bắc Nguỵ thời Nam Bắc triều, có một bức tượng Phật lớn cao. Vào giữa tháng 12 năm Bắc Nguỵ Hiếu Minh Đế Hiếu Xương thứ 3 (năm 527), hai mắt tượng Phật chảy nước mắt không ngừng, toàn thân bức tượng trên dưới đều ướt sũng, cho dù lau thế nào, cũng lau không sạch. Cứ như vậy, tượng Phật rơi nước mắt liền ba ngày mới ngừng.

Tháng 4 năm sau, Nhĩ Chu Vinh dẫn quân công phá Lạc Dương, giết hại hơn hai nghìn quan lại, quý tộc, còn dân thường thì chết nhiều không kể xiết.

Tháng 3 năm Hiếu Trang Đế Vĩnh An thứ 2 (năm 529), bức tượng Phật này lại bắt đầu rơi lệ. Đến tháng 5/529, Bắc Hải Vương Nguyên Hạo xưng đế dưới sự giúp đỡ của Nam Lương, dẫn quân vào Lạc Dương, Hiếu Trang Đế bị dồn ép phải rút về phía Bắc tới Sơn Tây. Đến tháng 7/529, Bắc Hải Vương đại bại, năm ngàn con cháu Giang Hoài mà ông thống lĩnh, đều bị bắt làm tù binh, không ai có thể trở về.

Năm Vĩnh An thứ 3 (năm 530), bức tượng Phật này lại chảy nước mắt như lần trước. Đến tháng 10/530, Nhĩ Chu Triệu lại đánh vào Lạc Dương, bắt Hiếu Trang Đế đến Tấn Dương, Sơn Tây rồi giết hại. Việc này đã khiến cho cung điện Lạc Dương trống rỗng, một trăm ngày không có hoàng đế chủ trì chính sự.

Trong ghi chép nói rằng, sau mỗi lần bức tượng Phật này rơi lệ, y như rằng sẽ xảy ra nạn tranh cướp chết chóc. Vì thế khi có hiện tượng tượng Phật rơi lệ, có thể là những người giác ngộ từ bi nhìn thấy trước được đại hoạ trong tương lai, vì thế mới thông qua hình thức này để cảnh tỉnh cho nhân loại đang chìm đắm trong u tối.

Xem thêm Phật dạy, con người xét cho cùng sướng – khổ thế nào cũng tự bản thân mình định đoạt vậy nên…

About Dương Công Hầu

Check Also

Cách tính Tam tai

Tam Tai là gì? Tam Tai năm nào nặng nhất? Cách tính năm Tam Tai ra sao? Cúng giải hạn Tam Tai như thế nào?

Tam Tai là gì? Tam Tai năm nào nặng nhất? Cách tính năm Tam Tai ...