Home / Tử vi tháng / Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 07/2018 âm lịch để THÀNH CÔNG

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 07/2018 âm lịch để THÀNH CÔNG

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 07/2018 âm lịch. Hãy nắm bắt vận mệnh của mình và chuyển vận để gặp may mắn và tự chủ với cuộc sống của mình. 

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 6 ngày 03/08/2018 của 12 Con giáp

Chuyển vận với Phi tinh tháng 07/2018 âm lịch, từ ngày 08/08/2018 đến 07/09/2018 dương lịch

TUỖI TÝ: (RẤT TỐT)

(Sinh từ ngày 4/2/1936, 1948, 1972, 1984, 1996, 2008)

Tháng này là một tháng rất tốt cho người tuổi Tý, ngôi sao may mắn ghé thăm bạn trong tháng này, sự nghiệp và công danh bạn luôn được trôi chảy, bạn hãy tận dụng sự may mắn này tiến hành những dự định mà bạn muốn thực hiện. Trong kinh doanh, đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu một dự án mới, liên minh với những đối tác đáng tin cậy hay tung ra sản phẩm mới. Hãy tham gia các cuộc thảo luận quan trọng vì cơ hội chiến thắng của bạn tháng này rất cao. Nếu cần đưa ra một đề nghị quan trọng hay nhờ tới sự giúp đỡ từ bên ngoài thì hãy thực hiện ngay trong tháng này.

Tài vận tháng này cũng rất tốt có cơ hội thành công rất lớn, chuyện tình cảm cũng thuận buồm xuôi gió.

Vật khí tốt trong tháng: Hãy đặt tượng khỉ ngồi trên lưng con ngựa trên bàn làm việc để tăng vận may cho sự nghiệp, và đeo móc khóa bằng đồng để kích hoạt may mắn về tài lộc của bạn.

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 07/2018 âm lịch để THÀNH CÔNG
Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 07/2018 âm lịch để THÀNH CÔNG

TUỔI SỬU: (RẤT TỐT)

(Sinh từ ngày 4/2/1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009)

Tháng này là tháng rất tốt cho người tuổi sửu đem lại năng lượng dồi dào cùng với sự may mắn và mọi mặt. Mối quan hệ với những người khác cải thiện và bạn cảm thấy hạnh phúc. Mọi thứ điều đi đúng hướng như bạn nghĩ. Tràn đầy sức sống cùng với rất nhiều năng lượng sáng tạo, tự nhiên bạn có những hợp đồng tuyệt vời mà bạn kiếm được tại nơi làm việc cũng như học tập. Đây cũng là một thời gian tuyệt vời để bạn bắt tay vào đầu tư cho dự án mới, hay khai trương, hùn hạp chắc chắn may mắn và thành công sẽ đến với bạn. Về mặt tình cảm tương đối tốt, những ai chưa có gia đình sẽ tìm cho mình được người bạn đời như ý. Nhưng bạn cũng nên sắp xếp thời gian cho công việc và gia đình.

Vật khí tốt trong tháng: Hãy đeo móc khóa có chữ song hỷ bên mình để tăng thêm vận may và giữ vững mối quan hệ.

Qúy bạn tuổi Sửu nên xem Dự đoán Vận Hạn tuổi Sửu từ năm 2018 đến 2055: Biết mà xu cát tị hung

TUỔI DẦN: (TỐT)

(Sinh từ ngày 4/2/1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010)

Các ngôi sao của bạn trong tháng này rất may mắn cho mối quan hệ cũng như sự nghiệp. Điều này mang lại hạnh phúc cho bạn. Bạn hãy dành thời gian quan tâm gia đình nhiều hơn. Tình yêu cuộc sống rât tốt và bạn đang có nhiều người đeo đuổi. Nếu bạn đã kết hôn có thể bạn sẽ bị quyến rũ bởi một kẻ thứ ba điều này dẫn đến nguy cơ ngoại tình tại nơi làm việc cẳng hạn. Bạn hãy cẩn thận về vấn đề này, nếu như bạn ngoại tình thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến công danh sự nghiệp của bạn. Tuổi dần thích tìm tòi, học hỏi. Hãy chú tâm vào công việc và dành thời gian cho gia đình sẽ đem lại cho bạn may mắn và thành công hơn.

Vật khí tốt trong tháng: Mang bùa hộ mệnh chống ngoại tình để tránh kẻ thứ ba phá hoại mối quan hệ của bạn và treo móc khóa mạ vàng chữ Song Hỷ để duy trì mối quan hệ hôn nhân hài hòa. Đặt ở bàn làm việc tượng gà mạ vàng và quả cầu thạch anh tím để tránh sự cám dỗ của kẻ thứ ba, đồng thời bảo vệ hạnh phúc gia đình bạn.

Qúy bạn tuổi Dần nên xem Tử vi tuổi Dần năm Kỷ Hợi 2019: Theo “Chính” được phù, theo “Tà” bị hại

TUỔI MẸO: (TỐT)

(Sinh từ ngày 4/2/1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999)

Đây là một tháng hạnh phúc cho người tuổi Mẹo bạn không chỉ tận hưởng những hiệu ứng tốt đẹp của các ngôi sao giàu có đến thăm, nhưng cũng có các phước lành của một trong những sao may mắn Hồ Tứ kết hợp. Sẽ có nhiều cơ hội để bạn đề xuất những ý tưởng mới. Bạn cảm thấy thuận lợi trong mọi sự việc và mức độ thành công rất cao. Mang lại sự giàu có may mắn, nhưng quan trọng nhất là bạn đang hạnh phúc với những gì bạn đang làm. Dù công việc rất bận rộn nhưng bạn hài lòng về tốc độ làm việc đó. Kinh doanh khôn ngoan, bạn đủ khả năng để có một chút mạo hiểm. Thành công lớn thường đi kèm với rủi ro và lòng can đảm. Nhớ xây dựng mối quan hệ tốt với những người xung quanh bạn để thành công đạt được nhanh hơn và đặc biệt chú ý với các mối quan hệ xung quanh bạn.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt biểu tượng hình số 8 hoặc thủy tinh cầu màu đỏ để thúc đẩy hơn nữa sự may mắn và giàu có hơn.

TUỔI THÌN: (TỐT)

(Sinh từ ngày 4/2/1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000)

Tháng này có sự kết hợp với các ngôi sao tốt lành, vì vậy, tháng này là tháng đơm hoa kết trái từ các việc làm trước của người tuổi Rồng với vô số thành công và thịnh vượng cùng với sự may mắn. Nhưng không phải điều này đến dễ dàng như thế mà thực tế đây là thời điểm mà bạn được hưởng nhiều nhất. Vì vậy hảy nỗ lực nhiều hơn để có thêm bước nhảy lớn trong trong sự nghiệp cũng như tăng cường thêm các mối quan hệ thân thiết để củng cố thành công của bạn, và bạn cũng đủ năng lượng để đảm nhận công việc lớn lao hơn. Đây là thời điểm tổ chức sự kiện ăn mừng, hoặc ký kết hợp đồng, cũng như tổ chức đám cưới trog tháng này sẽ rất may mắn .

Vật khí tốt trong tháng: Đặt chiếc gương mạ vàng hoặc bàn làm việc tại Đông Nam để đẩy mạnh vận may của bạn.

Xem thêm Xem ngày tốt tháng 8/2018 dương lịch cho MUA XE, KHAI TRƯƠNG, CHUYỂN NHÀ

TUỔI TỊ: (XẤU)

(Sinh năm 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013)

Tháng này là tháng cực kỳ xấu cho người tuổi Tỵ, Là một tháng bực mình bất hạnh với tất cả các tin xấu. Bạn có khả năng bị bệnh, bị thương, mất tiền hoặc tài sản và bất hạnh khác. Vấn đề trở ngại trong công việc kinh doanh bắt đầu xuất hiện, xảy ra hàng loạt rủi ro. Vì vậy trong tháng này bạn nên dừng lại, không thực hiện mọi ký kết hợp đồng hay quan hệ để giảm bớt rủi ro. Bạn hãy nghĩ ngơi trong tháng này là tốt nhất.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt tượng 2 tỳ hưu đồng hoặc chùa Ngũ hành tại chính Nam để bảo vệ sức khỏe và giảm bớt tai họa.

TUỔI NGỌ (TỐT)

(Sinh năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014)

Sự thành công tuyệt vời cũng như may mắn trong mối quan hệ giúp người tuổi Ngọ hạnh phúc mỹ mãn trong tháng này. Trong công việc sự hài hước với phong cách làm việc thân thiện làm cho bạn được mọi người quý mến. bạn nhận được sự giúp đỡ của nhiều người và được giao phó các dự án mới. Tuy nhiên cũng có nhiều áp lực mà bạn phải đối phó cho nên bạn luôn giữ gìn sức khỏe thật tốt, nhớ là ngủ đủ giấc để tỉnh táo mà xử lý những tình huống khó khăn trong công việc một cách dễ dàng. Tuổi Ngọ độc thân tháng này cũng tìm cho mình được ý trung nhân. Còn tỵ có gia đình nên dành nhiều thời gian cho gia đình nhiều hơn tránh sự xuất hiện người thứ ba để cân bằng ổn định cuộc sống và sự nghiệp.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt biểu tượng các con vật tam hợp, lục hợp Dần, Tuất, Mùi trên bàn làm việc sẽ giúp bạn thu hút sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp của bạn và tăng vân may của bạn trong tháng này.

TUỔI MÙI (CẨN THẬN)

(Sinh năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015)

Tháng này người tuổi Mùi nên thận trọng trong tất cả công việc vì bạn có thể có nguy cơ trở thành con mồi ngon cho những người muốn lừa bạn. Thời gian này bạn nên đặt gia đình và an toàn cá nhân lên hàng đầu. Bạn nên cảnh giác những nơi bạn đến và tránh những rủi ro không cần thiết. Để tránh thất bại trong cạnh tranh khốc liệt kinh doanh, bạn nên sử dụng 1 câu phương châm hàm ý chiến thắng để để kích hoạt giàu có may mắn và mang lại nhiều cơ hội hơn. Bạn nên lập kế hoạch và chiến lược hơn là hành động, nên để mọi việc lắng đọng trong một thời gian và đề ra một kế hoạch chi tiết cho sự thành công ở những tháng sau.

Vật khí tốt trong tháng: Chưng Tê giác gặp voi bên chum nước tại chính Bắc để chống cướp giật, bảo vệ tài sản, giảm bớt nạn tai. Về phía cá nhân, bạn cũng nên mang 1 móc khóa có in hình tê giác xanh để giảm bớt lo lắng về tiểu nhân nói xấu trong vài tuần tới.

Xem thêm Tiết lộ vận trình tử vi 2019 của 12 con giáp, giải mã sao hung sao cát cho vận mệnh an lành

TUỔI THÂN (BÌNH THƯỜNG)

(Sinh năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016)

Tháng này người tuổi Thân nên thận trọng trong tất cả công việc vì bạn có thể có nguy cơ trở thành con mồi ngon cho những người muốn lừa bạn. Cũng như bạn bè của bạn cũng có thể hại bạn Thời gian này bạn nên đặt gia đình và an toàn cá nhân lên hàng đầu. Bạn nên cảnh giác những nơi bạn đến và tránh những rủi ro không cần thiết.

Công việc sẽ có nhiều cơ hội mới, ban nên tận dụng để phát tài và có lộc nhỏ ngoài dự kiến.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt tượng Gà trên bàn làm việc của bạn để giảm bớt tất cả những rủi ro, đặt tê giác và Voi cưỡi sóng để bảo vệ nhà và văn phòng của bạn. Mang bùa hộ mệnh bảo vệ như tê giác và voi xanh và đeo bùa hộ mệnh bảo vệ an toàn tại mọi thời điểm và cố gắng đừng tin tưởng người khác một cách tuyệt đối trong vài tuần tới.

TUỔI DẬU (CẨN THẬN)

(Sinh năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005)

Tháng này ngôi sao gây gổ đến với bạn gây ra sự hiểu lầm và bất đồng với bạn bè và đối tác kinh doanh gây hậu quả tiêu cực làm tinh thần bạn bị xa sút. Mọi vấn đề xấu có thể xảy ra với bạn gây bất lợi cho bạn. Để khắc phục vấn đề này bạn cần bình tỉnh giải quyết vấn đề một cách triệt để tránh sai lầm đáng tiếc xảy ra, bạn phải nhìn nhận sự việc khách quan hơn, mọi việc sẽ thành công như mong đợi của bạn hóa giải những chuyện hiểu lầm.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt 9 ngọn nến đỏ tại Chính Tây để thu hút phước lành, sự giác ngộ, sự hài hòa, niềm vui, sự thành công và thịnh vượng.

TUỔI TUẤT (TRUNG BÌNH)

(Sinh năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006)

Đây là khoảng thời gian mà bạn hơi dễ dàng cho công việc của bạn nhưng cũng chỉ ở mức trung bình và cũng nên cẩn thận hơn vì cũng còn nhiều vấn để khó khăn, bạn nên cân nhắc khi làm việc và cũng nên chú ý sức khỏe của mình vì áp lực công việc có thể làm bạn bị bênh. Bạn nên sắp xếp công việc theo trình tư, đừng quá tham vọng mà thực hiện quá nhiều, đừng ngại yêu cấu người khác giúp đỡ. Thúc đẩy mối quan hệ tốt trong công việc. Thời gian này là thời gian để chuẩn bị lập kế hoạch để cải thiện trong kinh doanh hãy thu thập tất cả các thông tin để sẳn sàng cho vân may của bạn được cải thiện vào tháng tới. Người cao tuổi và trẻ em tuổi Tuất tháng này sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng nên tránh xa khu vực Tây bắc.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt Tam Đa bằng đồng, lục đế tiền tại Tây Bắc để mang lại sức khỏe và tăng cường năng lượng, tuổi thọ cho bạn trong tháng này.

Xem thêm Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

TUỔI HỢI (TỐT)

(Sinh năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007)

Tháng này cũng là tháng may mắn cho người tuổi Hợi, bạn cần nổ lực hết mình khi thực hiện một điều gì. Cố gắng để yêu cầu giúp đỡ và có một đội ngũ có thể giúp bạn hoàn thành công việc trong thời gian sớm. Nếu bạn thấy thời hạn không thể đáp ứng, nói chuyện với ông chủ của bạn. Quan tâm sức khỏe của bạn bởi vì có thể trở nên nghiêm trọng nếu không được chăm sóc. Mối quan hệ tình cảm của người tuổi Hợi tháng này tương đối tốt.

Vật khí tốt trong tháng: Bạn cũng có thể đặt hồ lô đồng, lục đế tiền trên bàn cạnh giường ngủ của bạn và cung Tây Bắc để tăng thêm sức khỏe và vận may.

Xem thêm 3 con giáp “lộc rơi vỡ đầu”, tình tiền viên mãn trong năm Mậu Tuất 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

May mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 Dương lịch: Ai gặp nhiều điều như ý?

May mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 Dương lịch: Ai gặp nhiều điều như ý?

Bạn có biết may mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 là gì? Mỗi người ...