Home / Tử vi hàng ngày / Tài lộc của 12 con giáp trong ngày 14/04/2019: Mão may mắn, Ngọ u mê

Tài lộc của 12 con giáp trong ngày 14/04/2019: Mão may mắn, Ngọ u mê

Tài lộc của 12 con giáp trong ngày 14/04/2019 cho thấy tuổi Mão có thể có 1 ngày đầy may mắn khi mà con đường tài lộc hanh thông rộng mở đến bất ngờ. Bản mệnh tự có người giới thiệu cho việc làm thêm tay trái, tài lộc không cầu mà tự tới.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 14/04/2019

Tử vi Chủ nhật ngày 14/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo

TUỔI TÝ

Chủ nhật này, người tuổi Tý dễ phát tài phát lộc lắm đó. Bạn có Thần Tài che chở nên dễ gặp may mắn trong chuyện làm ăn buôn bán, nên tận dụng cơ hội hiếm có này để tiến hành kế hoạch của mình.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu hôm nay tài vận khá ổn định. Bản mệnh thoải mái và thỏa mãn với cuộc sống của mình. Có thể trong ngày nghỉ bạn sẽ có kế hoạch đi chơi đâu đó cùng gia đình, người thân nhưng biết cách thu vén tốt, không lo cháy túi.

TUỔI DẦN

Tài lộc của tuổi Dần trong ngày cuối tuần này khá tốt. Thu nhập vững vàng giúp cho tuổi Dần thoải mái chi tiêu theo ý thích, chỉ cần không tiêu hoang quá thì túi vẫn còn rủng rỉnh lắm.

Tài lộc của 12 con giáp trong ngày 14/04/2019: Mão may mắn, Ngọ u mê
Tài lộc của 12 con giáp trong ngày 14/04/2019: Mão may mắn, Ngọ u mê

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão có thể có 1 ngày đầy may mắn khi mà con đường tài lộc hanh thông rộng mở đến bất ngờ. Bản mệnh tự có người giới thiệu cho việc làm thêm tay trái, tài lộc không cầu mà tự tới.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn hôm nay không nghĩ nhiều đến việc kiếm tiền, bạn chỉ đang thuần túy tận hưởng cảm giác hạnh phúc trong ngày cuối tuần cũng là ngày nghỉ lễ của mình mà thôi. Kiếm tiền gì thì cũng chờ nghỉ lễ xong cái đã.

TUỔI TỊ

Chủ nhật này tuổi Tị không có nhiều cơ hội để tăng thêm thu nhập cho mình, thậm chí với những bạn làm ăn kinh doanh thì có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện phiền phức mà phần lớn là do bạn không đủ bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

Xem thêm Con giáp nào dễ gặp nhiều thất bại trong công việc tháng 4 này?

TUỔI NGỌ

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày cuối tuần này. Tử vi hôm nay cho thấy có điềm báo tiểu nhân phá hoại, bản mệnh cần phải tỉnh táo trong các mối quan hệ xã giao, đừng tùy tiện cho vay mượn tiền mà tiền bạc 1 đi không trở lại.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi chủ nhật này chỉ quan tâm đến chuyện tình cảm chứ chẳng nghĩ đến việc kiếm tiền đâu. Người tuổi Mùi đang để cho mọi chuyện ra sao thì ra chứ bản thân bạn thì chỉ tận hưởng cảm giác ngọt ngào của tình yêu mà thôi.

Xem thêm 12 con giáp sẽ gặp phải vận hạn xui xẻo gì trong tháng 4 này?

TUỔI THÂN

Tài lộc của tuổi Thân hôm nay không được tốt, thậm chí còn có khả năng tán gia bại sản. Chính vì thế những chú Khỉ cần phải thận trọng trong những chuyện liên quan đến tài chính, đừng vội vàng xốc nổi mà sau đó hối hận cũng muộn màng.

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu hôm nay nên nỗ lực, tự lực cánh sinh là hơn. Cơ hội phát tài vẫn có nhưng bạn đừng quá trông chờ vào người khác mà cần phải hiểu rằng chẳng ai có thể giúp mình ngoài chính bản thân mình đâu.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất chủ nhật này tình duyên vượng sắc nhưng tài lộc thì không có dấu hiệu phát tài. Bản mệnh không thấy thế làm phiền bởi hiện tại tình cảm là thứ quan trọng mà bạn muốn trân trọng, nâng niu trong những ngày nghỉ hiếm hoi này.

TUỔI HỢI

Chủ nhật này người tuổi Hợi có nhiều việc cần phải lo nghĩ, nhất là những việc liên quan đến tình cảm. Bạn chẳng còn tâm trí gì nghĩ đến chuyện kiếm tiền nữa, dù có cơ hội cũng chẳng nhớ ra mà nắm bắt cũng nên.

Xem thêm Lá số tử vi phương đông tuần từ ngày 15/04/2019 – 21/04/2019 của các con giáp

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...