Home / Tử vi hàng ngày / Sự nghiệp của 12 con giáp thứ 2 ngày 28/10/2019: Ai sẽ được thăng chức?

Sự nghiệp của 12 con giáp thứ 2 ngày 28/10/2019: Ai sẽ được thăng chức?

Tử vi hàng ngày 28/10/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp, ai sẽ là người đã cố gắng không ngừng và được cất nhắc trong ngày hôm nay? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây!ức?

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 28/10/2019: Ngũ Hoàng gặp rắc rối

Tử vi thứ 2 ngày 28/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới từ ngày 28/10 – 3/11/2019 của 12 con giáp

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 28/10 – 3/11/2019

TUỔI TÝ

Chính Tài chiếu mệnh, người tuổi Tý có một ngày làm việc vô cùng thuận lợi. Người làm công ăn lương sẽ nhận được sự tán thưởng của cấp trên và đồng nghiệp nhờ tinh thần làm việc chăm chỉ. Người làm ăn có cơ hội nhận được một khoản thừa kế do người đi trước để lại.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp (Âm lịch)

TUỔI SỬU

Kiếp Tài gây rối khiến người tuổi Sửu dễ vướng phải nhiều rắc rối. Những kẻ xấu xa có thể kéo bạn vướng vào những vụ tranh quyền đoạt lợi. Ngoài ra, mối quan hệ xã giao của bản mệnh không yên bình do sự nóng nảy khiến bạn vô tình đắc tội với mọi người.

Xem thêm Quý nhân phù trợ, 3 cung hoàng đạo này chắc chắn phát tài cuối tháng 10/2019

TUỔI DẦN

Sự nghiệp của người tuổi Dần cũng không được như ý muốn do bạn quá cao ngạo và cố chấp, lúc nào cũng khăng khăng làm theo ý mình mà không chịu nghe lời khuyên của bất cứ ai. Muốn công việc thuận lợi hơn, bạn cần thống nhất ý kiến với mọi người.

Xem thêm Top 3 con giáp đào hoa vượng sắc, công danh may mắn cuối tháng 10/2019 dương

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão sĩ diện nên không muốn nghe thấy bất cứ ai phản đối mình. Tuy nhiên, nếu bạn không nóng nảy và có cách cư xử khéo léo hơn thì hôm nay là một ngày thích hợp để xây dựng mối quan hệ làm ăn. Những người làm công ăn lương có cơ hội thăng chức nếu luôn cố gắng không ngừng suốt thời gian qua.

Sự nghiệp của 12 con giáp thứ 2 ngày 28/10/2019: Ai sẽ được thăng chức?
Sự nghiệp của 12 con giáp thứ 2 ngày 28/10/2019: Ai sẽ được thăng chức?

TUỔI THÌN

Công việc của người tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại do chịu tác động xấu của Tương Xung. Bạn quá nóng nảy nên dễ gây mất lòng đồng nghiệp, khó tìm được người có cùng chí hướng. Hãy cởi mở hơn với mọi người, không nên khép mình lại như vậy.

Xem thêm 3 chòm sao hay lơ đãng, để xảy ra lỗi lầm trong tuần mới (từ ngày 28/10-3/11)

TUỔI TỊ

Thiên Ấn phù trợ người tuổi Tị, giúp bản mệnh tạo dựng được uy tín của mình. Hãy tự tin chứng tỏ khả năng của mình để tất cả mọi người cùng biết. Bên cạnh đó, bạn cũng cần xây dựng mối quan hệ với nhiều người hơn.

Xem thêm 12 Chòm sao, ai sẽ viết nên thiên tình sử ngọt ngào trong tuần mới (từ ngày 28/10-3/11)?

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ rất nhiệt tình và hăng hái trong công việc, nhưng cũng chính vì thế mà bạn lại thành ra nóng vội, dễ vướng sai sót. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, bạn cần suy tính kĩ càng, không nên dễ dàng bỏ cuộc khi gặp rắc rối.

Xem thêm Con giáp tình cảm rạn nứt cuối năm 2019

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi tự tin thái quá trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng mình có thể giải quyết được tất cả các vấn đề một mình mà không cần đến sự trợ giúp của bất cứ ai. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng khăng khăng làm theo ý mình cũng là sáng suốt. Đôi khi, bạn cần học cách lắng nghe.

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân làm nghề tự do trải qua một ngày khá thuận lợi. Bạn được mọi người coi trọng và tin tưởng, muốn giữ mối quan hệ hợp tác, làm ăn. Ngoài ra, bạn cũng có thể được nhận một phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

TUỔI DẬU

Công việc của người tuổi Dậu có những chuyển biến tích cực. Vì đã làm việc chăm chỉ suốt thời gian qua nên bạn rất dễ được cất nhắc vào vị trí quan trọng hơn. Hãy tự tin nắm bắt những cơ hội vốn thuộc về mình.

Xem thêm Dậu, Tuất, Hợi: Sinh vào năm nào thì cuộc sống giàu có và viên mãn nhất?

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất làm lãnh đạo dễ phải xử lý nhiều rắc rối do cấp dưới gây nên. Hãy bình tĩnh để đưa ra những quyết định đúng đắn. Còn nếu bạn là người làm công ăn lương, nhiều khả năng bạn sẽ vướng phải rắc rối với đồng nghiệp. Khuyên bạn không nên làm điều sai trái nếu không muốn rước họa vào thân.

TUỔI HỢI

Công việc của người tuổi Hợi tiến triển khá tốt. Mối quan hệ đoàn kết và thống nhất giúp công việc được giải quyết dễ dàng. Người làm thêm cũng sẽ gặt hái được thành quả đáng ngưỡng mộ sau chuỗi thời gian làm việc vất vả.

Xem thêm Trong 6 tháng cuối năm, may mắn hết phần thiên hạ sẽ đến với những ai sinh vào 3 tháng Âm lịch này

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...