Home / Tâm linh / Sinh mổ để chọn ngày lành tháng tốt cho con liệu có phải cách hay?

Sinh mổ để chọn ngày lành tháng tốt cho con liệu có phải cách hay?

Hiện nay, nhiều người chọn cách sinh mổ vì muốn chọn thời điểm sinh con đẹp. Tuy nhiên, xét về tử vi, liệu đây có phải là phương pháp cải thiện số mệnh tốt hay không?

Xem thêm Sinh con năm 2019: xem tháng sinh để biết số mệnh con trẻ

Cha mẹ tuổi nào sinh con năm 2019 thì tốt, phúc lộc song toàn?

Ngoài nguyên nhân y tế liên quan tới sức khỏe của mẹ và bé thì nhiều người chọn sinh mổ để có thể quyết định được ngày sinh tháng đẻ, bát tự của con với mong muốn cuộc đời đứa trẻ sẽ hanh thông, may mắn. Trên phương diện tử vi, việc này có ảnh hưởng tới vận thế của đứa trẻ như thế nào, hãy cùng tìm hiểu.

Sinh mổ để chọn ngày lành tháng tốt cho con liệu có phải cách hay?
Sinh mổ để chọn ngày lành tháng tốt cho con liệu có phải cách hay?

1. Vận thế muốn tốt phải xem mệnh lý

Giống như thân thể, muốn biết khỏe mạnh hay không thì cần kiểm tra sức khỏe, vận thế của một người muốn biết là tốt hay xấu cần xem thời gian sinh ra, cũng chính là xem bát tự.

2. Phân tích mệnh lý chính là xem bát tự

Xem bát tự là đem thiên can và địa chi của giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh của một người sắp hàng, hai chữ một trụ, cộng thành bát tự tứ trụ.Thông qua tổ hợp bát tự này phân tích tình hình xem phạm phải các trường hợp hình, hại, sinh, hợp như thế nào rồi từ đó suy ra vận thế, tương lai.

Xem thêm Vợ chồng sinh vào ngày âm lịch này thì cuộc sống hạnh phúc lứa đôi viên mãn, sinh con đầu càng may mắn, thêm đứa nữa gia đình thịnh vượng rực rỡ

3. Sinh mổ có thể cải biến được số mệnh?

Nếu trường hợp khó sinh hoặc do tình hình sức khỏe mà khi bắt đầu quá trình sinh nở mới quyết định sinh mổ thì không gọi là thay đổi bát tự. Nhưng nếu vì ngày lành tháng tốt, tiến hành phẫu thuật sinh mổ trước ngày tự nhiên thì tức là đã thay đổi bát tự của đứa trẻ.

4. Thay đổi bát tự nhờ sinh mổ không có hiệu quả

Nếu sinh mổ do khách quan thì bát tự vẫn có công dụng như thường, giống như đứa trẻ được sinh ra tự nhiên. Nhưng nếu sinh mổ vì ý muốn chủ quan, trái lại quy luật tự nhiên thì bát tự của đứa trẻ không phải tiên thiên bát tự, không thể dựa vào đó để đoán định tương lai.

5 Sinh mổ ảnh hưởng tới vận thế của mẹ

Trừ khi bất đắc dĩ còn không sinh mổ sẽ ảnh hưởng tới vận thế của người mẹ vì đã tự mình tạo ra một biến đổi không tự nhiên trong cuộc đời. Có thể vì bước ngoạt này mà tương lai của người mẹ sẽ rẽ sang hướng khác.

Xem thêm Bố mẹ có con sinh vào 3 năm này thì tuổi già an nhàn hưởng phước, gia đình đã giàu có lại càng phú quý hơn

About Dương Công Hầu

Check Also

Cách tính Tam tai

Tam Tai là gì? Tam Tai năm nào nặng nhất? Cách tính năm Tam Tai ra sao? Cúng giải hạn Tam Tai như thế nào?

Tam Tai là gì? Tam Tai năm nào nặng nhất? Cách tính năm Tam Tai ...