Home / Tử vi 2020 / Sinh con năm 2020 / Sinh con năm 2020 trong tháng 8 âm lịch ngày nào tốt, cả gia tộc hân hoan đón mừng?

Sinh con năm 2020 trong tháng 8 âm lịch ngày nào tốt, cả gia tộc hân hoan đón mừng?

Em bé tuổi Tý sinh tháng 8 năm 2020 ngày nào đẹp nhất, tốt cho vận mệnh của em bé và cha mẹ?

Xem thêm Bố mẹ tuổi này sinh con năm 2020 đón cả phúc lộc về

Xin chúc mừng những gia đình có em bé sinh vào khung giờ vàng này, vừa dễ nuôi lại có tương lai xán lạn

Trong năm 2020, sinh con tháng 8 âm lịch ngày nào tốt?

Trong tháng này có5 ngày sinh tốt:

– Ngày mùng 4 âm lịch
– Ngày mùng 17 âm lịch
– Ngày mùng 19 âm lịch
– Ngày mùng 25 âm lịch
– Ngày mùng 30 âm lịch

Sinh con năm 2020 trong tháng 8 ngày nào tốt, cả gia tộc hân hoan đón mừng?
Sinh con năm 2020 trong tháng 8 ngày nào tốt, cả gia tộc hân hoan đón mừng?

1. Ngày 4 tháng 8 âm

Ngày đầu tháng 8 âm lịch này là 1 ngày cát lành. Đây là ngày tốt để bố mẹ sinh con năm 2020 đón con về. Trong ngày không có nhiều điều phải kiêng kỵ đối với em bé này.

Tuổi Tý sinh ngày mùng 4 tháng 8 sẽ có vận trình lý tưởng, cuộc sống về sau an bình hạnh phúc. Ngày này cũng là thời điểm thích hợp để cầu phúc cầu tự, với những cặp vợ chồng chưa có duyên con thì có thể chọn ngày này để đưa lời cầu nguyện của mình tới Thần Phật.

2. Ngày 17 tháng 8 âm

Theo tử vi 2020, ngày trung tuần tháng 8 âm khá thích hợp để chào đón sự ra đời của em bé sinh năm 2020. Ngày 17 âm lịch này ngày tốt, không có nhiều điều cấm kỵ, nhờ thế mà vận trình của em bé cũng được hưởng phúc phần.

Em bé sinh ngày này từ lúc ra đời đã vô cùng thuận lợi, cuộc sống về sau cũng sẽ gặp được nhiều điều may mắn, thông minh giỏi giang lại hiếu thảo với mẹ cha.

Xem thêm Sinh con năm 2020 giờ nào tốt, cuộc đời em bé bình an hạnh phúc, vạn sự như ý?

3. Ngày 19 tháng 8 âm

Cũng giống như ngày 17, ngày 19 âm lịch cũng là ngày cát khí vượng, thích hợp để đón em bé tuổi Tý ra đời vào tháng 8 năm 2020. Em bé này sẽ có tính tình rất thoải mái dễ chịu, cuộc đời nhờ thế mà bình yên, hạnh phúc vô cùng.

Sức khỏe của cả mẹ và bé đều rất tốt, em bé về sau lớn lên cũng ít khi ốm đau bệnh tật, dễ giành được nhiều thành công trong cuộc sống.

4. Ngày 25 tháng 8 âm lịch

Sinh ra vào ngày này trong năm 2020, em bé này lớn lên sẽ là người vô cùng hạnh phúc, có đường tình duyên hanh thông rộng mở, có nhiều người yêu mến, cuộc sống viên mãn vẹn tròn.

Đây là ngày tốt, mang nhiều cát khí, em bé tuổi Tý nhờ thế mà cũng được hưởng thêm phúc phần, khi còn nhỏ ở nhà được cha mẹ anh chị yêu thương, lớn lên lại gặp được bạn bè thân quý, bạn đời trân trọng và thương yêu.

Người tuổi Tý này gặp nhiều may mắn trong đời, nhưng cũng nên mở lòng từ bi, người giúp mình, mình cũng giúp người, để cái tốt được lan truyền. Em bé sinh vào ngày này cha mẹ nên hướng cho con làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khác, để con hiểu và cảm thấy ý nghĩa với hành động của mình.

Xem thêm Chọn ngày sinh đẹp cho em bé sinh năm Canh Tý 2020 cả đời bình an, phúc lộc ngập tràn

5. Ngày 30 tháng 8 âm lịch

Ngày cuối cùng trong tháng 8 cũng là ngày tốt để bố mẹ sinh con năm 2020 có thể xem xét để đón em bé của mình. Em bé tuổi Canh Tý ra đời vào ngày này là người có tài có đức, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, con đường công danh càng ngày càng phát triển, là người có địa vị trong xã hội.

Bố mẹ của tuổi Tý có ngày sinh âm lịch này chắc chắn sẽ tự hào về đứa con của mình. Chẳng những khỏe mạnh thông minh mà đây còn là người sống có trước có sau, biết suy nghĩ cho người khác, hết lòng yêu thương và chăm sóc người thân của mình.

Xem thêm Sinh con năm 2020: Tháng 2 âm sinh con ngày nào tốt, con hưởng phúc lộc đong đầy?
Sinh con năm 2020: Sinh tháng 7 âm ngày nào tốt, em bé vượng khí vượng tài?

About Dương Công Hầu

Check Also

Bố mẹ tuổi này sinh con năm 2020 đón cả phúc lộc về

Bố mẹ tuổi này sinh con năm 2020 đón cả phúc lộc về

Trong năm Canh Tý 2020 những người tuổi này nên sinh con, bởi bố mẹ ...