Home / Phong thủy / Rắc muối vào quả chanh để vào vị trí này gia đình sẽ đổi vận, nhiều tiền tài, sức khỏe tràn trề

Rắc muối vào quả chanh để vào vị trí này gia đình sẽ đổi vận, nhiều tiền tài, sức khỏe tràn trề

Chanh chúng ta chỉ biết đến như một loại thực phẩm nhưng ít ai biết rằng trong phong thủy chúng cũng có một vai trò rất quan trọng.

Xem thêm Thuyền buồm phong thủy, bài trí đúng đảm bảo vàng bạc “ào ào” tràn vào nhà

Trong nhà xuất hiện những điềm này, XUI RỦI cận kề

Chanh không chỉ có mùi thơm dễ chịu, việc đặt chanh ở đầu giường còn giúp bạn nhận được rất nhiều lợi ích sức khỏe khác. Hương chanh giúp thanh lọc không khí nên đặc biệt tốt cho gan, phổi. Khi ở trong căn phòng có chanh chúng ta còn được thải độc cơ thể thông qua quá trình hô hấp.

Ngoài phòng ngủ, các mẹ còn nên đặt chanh rắc muối ở trong bếp vì nó có tác dụng khử mùi và đuổi sạch lũ côn trùng đáng ghét. Khả năng thanh lọc không khí của chanh sẽ giúp cho gian bếp thơm tho hơn, sạch vi khuẩn. Đặc biệt, kiến – gián đều sợ mùi của chanh, chúng sẽ rủ nhau bỏ đi hết và không dám quay lại để làm phiền cuộc sống của bạn!

Rắc muối vào quả chanh để vào vị trí này gia đình sẽ ‘đổi vận’ tiền tài, sức khỏe tràn trề
Rắc muối vào quả chanh để đổi vận, nhiều tiền tài, sức khỏe tràn trề

Chanh không chỉ tốt cho sức khỏe mà biết dụng chanh trong phong thủy cũng giúp gia đình thay đổi tài vận. Trong mỗi ngôi nhà thường tồn tại một nguồn năng lượng xấu khiến mọi người trong gia đình gặp khó khăn trong việc làm ăn, sức khỏe kém, hay bất hòa với nhau.

Vì vậy, muốn đổi vận thì việc đầu tiên là phải tìm cách để ‘trục xuất’ ngay nguồn năng lượng xấu khỏi nhà, đón nguồn năng lượng tốt hơn thì cả nhà mới gặp được nhiều bình an, may mắn. Một trong những bí quyết được nhiều người sử dụng là quả chanh rắc muối.

Để hút sạch năng lượng xấu mà nhà bạn hấp thu trong ngày, hãy đặt 1 (hoặc 3) quả chanh cắt tư trên 1 cái đĩa và rắc thêm ít muối vào trong. Đặt đĩa dưới giường trước khi đi ngủ, hoặc đặt cạnh giường. Khi thức dậy sáng hôm sau, đừng đụng vào chanh mà hãy đặt chúng vào 1 cái túi nilon và ném chúng ra khỏi nhà. Làm điều này 3 ngày liên tục là bạn đã loại bỏ hết nguồn năng lượng xấu trong nhà, mọi việc từ nay trở đi sẽ đều thuận lợi như ý nguyện.

Không những vậy, quả chanh có khả năng cầu tình duyên. Theo đó, nếu bạn đang gặp nhiều chuyện trắc trở, muốn tìm được ý chung nhân hoặc hóa giải các vấn đề tình cảm thì hãy đặt 1 cái bát đựng 3 quả chanh cạnh giường, bạn chỉ đổi quả khác khi chúng chuyển sang màu vàng hoặc đen. Cứ như vậy trong một thời gian ngắn thì đường tình duyên của bạn sẽ thay đổi.

Nếu nhà nào đang gặp nhiều xui xẻo, vận đen thì hãy thử ngay cách này đi nhé vì chẳng mấy chốc vận đen sẽ tiêu tan và vận may sẽ đến.

Xem thêm 6 thuật phong thủy đánh bay mọi vận xui

About Dương Công Hầu

Check Also

12 biểu tượng phong thủy đón lành, tránh dữ

12 biểu tượng phong thủy đón lành, tránh dữ

Sau đây là một số biểu tượng phong thủy tốt lành bạn có thể mua ...