Home / Xem tướng / Phương pháp bói chỉ cổ tay siêu dễ xem một cái biết luôn số mệnh

Phương pháp bói chỉ cổ tay siêu dễ xem một cái biết luôn số mệnh

Theo các nhà nhân tướng học, nếp gấp trên cổ tay không chỉ biểu thị vận mệnh của một người, nếp gấp trên cổ tay còn là nét tướng giúp bạn biết được mình có thường gặp may mắn trong cuộc sống hay không.

Xem thêm Tướng mạo của những người đàn ông trăng hoa, nhiều chuyện

Hiểu về số mệnh: Phú quý của một người được định sẵn từ tiền kiếp?

Đường chỉ cổ tay, hay còn được gọi là đường Rascette bởi các nhà khoa học, là những nét hằn khá rõ nét xuất hiện ở giữa bàn tay và cánh tay. Tương tự như bói chỉ tay, những đường chỉ cổ tay này có thể dự đoán sức khỏe, sự thành đạt, thậm chí là khả năng trở nên nổi tiếng của khổ chủ.

Phương pháp bói chỉ cổ tay siêu dễ xem một cái biết luôn số mệnh
Phương pháp bói chỉ cổ tay siêu dễ xem một cái biết luôn số mệnh

2-3 nếp gấp rõ ràng

Theo nhân tướng học nếu sở hữu cổ tay với 2-3 nếp gấp rõ ràng, thẳng tắp bạn là người may mắn từ khi lọt lòng. Thuở nhỏ nếu người khác phải học hành trầy trật bạn chỉ cần dụng tâm sẽ có được kết quả cao chót vót mỗi kỳ thi cử. Ra trường, dấn thân vào đời bạn cũng được rất nhiều người giúp đỡ, quan tâm và tạo điều kiện làm giàu.

Không chỉ vượng vận tài lộc, người có 2 – 3 nếp gấp ở cổ tay còn có sức khỏe tốt, hiếm khi đau ốm. Nhờ thế, họ có thể tập trung phát triển sự nghiệp với nguồn năng lượng tích cực nhất.

Xem thêm Phụ nữ nào chỉ cần sở hữu 1 trong 4 đặc điểm sau đã là tuyệt vời, còn sở hữu cả 4 thì xác định là “cực phẩm” trời cho, đàn ông nào bỏ lỡ hối tiếc cả đời

Nếp gấp cổ tay liền mạch

Người có nếp gấp cổ tay liền mạch rất chăm chỉ, siêng năng và có chí cầu tiến. Trước mỗi việc mình làm họ luôn tính toán cẩn thận từng đường đi nước bước, dồn hết sức mình để đạt được hiệu quả cao nhất. Nhờ thế, chỉ cần bước sang tuổi 35 bạn sẽ công thành danh toại, vừa giàu có lại được nhiều người nể trọng.

Tuy nhiên, chính vì sự trách nhiệm và dấn thân ấy bạn sẽ thường suy nghĩ quá nhiều dẫn đến căng thẳng, mệt mỏi. Tốt hơn hết, bạn hãy buông bỏ những phiền muộn, sống giản đơn để được hưởng an nhàn, thanh thản.

Có dấu thập trên nếp gấp cổ tay

Thuở thiếu thời người có cổ tay với dấu thập trên nếp gấp phải chịu không ít khó khăn, thử thách và cả thất bại. Chính những khốn khó ấy đã tôi luyện cho người có nét tướng này ý chí quật cường, gan dạ và kiên trì. Nhờ quyết tâm cao độ bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với những thành quả tương xứng.

Xem thêm Những dấu hiệu trên gương mặt phụ nữ chỉ ra chuyện tình duyên lận đận, không như ý

Có hình tam giác trên nếp gấp cổ tay

Những người có hình tam giác trên nếp gấp cổ tay cực kỳ may mắn. Nhờ được trời Phật thương yêu, họ làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ và kiếm được bộn tiền. Chẳng cần chiêu trò, cũng chẳng cần lợi dụng hay chà đạp ai để tiến thân, bạn chỉ cần dựa vào năng lực của mình đã dư sức “làm nên chuyện”, tự làm đại gia của chính mình.

Ngoài ra,

Nếu đường chỉ tay trên cùng của bạn không được rõ nét, nhiều khả năng bạn có tính cách khá… trẻ trâu, và tuổi thanh xuân của bạn sẽ có đôi phần trắc trở vì lý do này. Nếu đường chỉ này đứt đoạn hoặc hướng lên lòng bàn tay, bạn sẽ có thể gặp phải một chút khó khăn về sức khỏe sinh lý hay đường con cái.

Đường cổ tay thứ hai thường cho thấy sự giàu có, thịnh vượng và hạnh phúc trong tương lai.  Nếu bạn thắc mắc mình có số hưởng hay không thì hãy xem mình có đường chỉ thẳng tắp liền mạch không nhé.

Đường cổ tay thứ ba thẳng rõ nét bạn sẽ dễ dàng trở thành người có tiếng tăm và ảnh hưởng. Và nếu bạn nung nấu giấc mơ dấn thân vào giới showbiz, thì đây là thời điểm thích hợp để tự soi lại cái cổ tay của  mình. Đặc biệt hơn khi bạn may mắn có được một đường chỉ thứ tư cũng nét căng, thì khả năng bạn trở thành con người của công chúng lại càng rõ nét.

Người có đường cổ tay thứ 4 rõ nét sống thọ ngoài 90 tuổi.

Xem thêm 6 nét mặt phụ nữ nham hiểm, gian xảo, đừng kết bạn kẻo mất cả người lẫn của!

About Dương Công Hầu

Check Also

Có phải đường Sinh mệnh ngắn thì chết sớm?

Có phải đường Sinh mệnh ngắn thì chết sớm?

 Đường Sinh mệnh là 1 trong những đường chỉ tay cơ bản ai ai cũng ...