Home / Xem bói / Phụ nữ sinh vào 5 ngày này sau 38 tuổi càng ngày càng đẹp, vận số giàu sang phú quý đeo bám

Phụ nữ sinh vào 5 ngày này sau 38 tuổi càng ngày càng đẹp, vận số giàu sang phú quý đeo bám

Ai sợ lão hóa thì sợ, riêng với phụ nữ sinh vào 5 ngày này sau 38 tuổi càng ngày càng đẹp, phú quý giàu có đeo bám không buông.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 3 ngày 15/05/2018 của 12 Con giáp

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 15/05/2018 đến ngày 21/05/2018

Một trong những điều phụ nữ sợ nhất chính là nhan sắc phai tàn. Về mặt thể chất, đa số phụ nữ đều lo lắng khi bước qua tuổi 30, những vết nhăn trên mặt bắt đầu xuất hiện, vì vậy họ không những phải giữ tinh thần lạc quan yêu đời mà còn phải biết chăm sóc tốt cho bản thân. Không một người phụ nữ nào muốn mình già đi, và nếu như ai giữ được nét xuân xanh thời đôi mươi thì đó được coi là phúc đức trời ban. Bên cạnh những con giáp, ngày sinh âm lịch cũng có ảnh hưởng đến số mệnh của mỗi người.

Phụ nữ nào có nhiều phúc đức thì sẽ trẻ mãi không già, cuộc sống an yên hạnh phúc. Và đặc biệt người phụ nữ nào sinh vào 5 ngày âm lịch sau sẽ sở hữu được những điều đó. Cùng xem đó là những ngày nào nhé!

Phụ nữ sinh vào 5 ngày này sau 38 tuổi càng ngày càng đẹp, vận số giàu sang phú quý đeo bám
Phụ nữ sinh vào 5 ngày này sau 38 tuổi càng ngày càng đẹp, vận số giàu sang phú quý đeo bám

1. Ngày 4 và 8 âm lịch

Phụ nữ nào sinh vào ngày 4 và 8 âm lịch thì sẽ bị thời gian bỏ quên. Điều này tương đương với việc họ không cần phải lo lắng về sự lão hóa sẽ đến nhanh. Bởi lẽ, đây là 2 ngày được trời ban nhiều phúc đức và may mắn, không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng sẽ có cuộc sống đầy đủ và sung túc. Phụ nữ sinh vào 2 ngày này thường rất thông minh và nhanh nhẹn, họ không phải là những người có sắc nước hương trời nhưng lại được trời ban cho nét duyên dáng không ai sánh bằng. Dù cuộc sống gặp nhiều khó khăn trắc trở, nhưng nhờ mang nhiều phúc khí nên họ dễ dàng vượt qua mọi thứ.

Sau 38 tuổi, phụ nữ sinh vào ngày này không những không bị lão hóa mà còn giữ được nét thanh xuân thời đôi mươi. Cuộc sống hôn nhân khá viên mãn, hạnh phúc, họ được chồng con yêu thương hết mực, vì vậy, càng lớn tuổi họ lại càng trẻ hơn.

Xem thêm Hãy nói ra con số mà bạn yêu thích, tôi sẽ tiết lộ bạn là người có tính cách như thế nào

2. Ngày 12 và 20 âm lịch

Phụ nữ nào sinh vào 2 ngày này đều sở hữu tính khí tốt, làm gì cũng gặp được nhiều may mắn. Trong cuộc sống hôn nhân, họ là những người phụ nữ tuyệt vời, biết lo biết nghĩ và vô cùng thông minh. Khi bạn bè cùng trang lứa bước vào độ tuổi có vết chân chim trên mặt thì những người sinh vào ngày này lại thoải mái và vô cùng yêu đời, nhờ vậy mà nhan sắc trẻ trung vẫn giữ được dù ngoài 50.

Không chỉ có thể, càng lớn tuổi họ càng có sức quyến rũ tuyệt vời, bất kể có gặp phải khó khăn trắc trở, họ luôn nghĩ về hướng tích cực, nhờ vậy mà thử thách qua nhanh, sau cơn mưa trời lại sáng, mọi thứ đều trở nên tốt đẹp. Khi bước vào hậu vận, những người phụ nữ này không chỉ hạnh phúc bên chồng khiến bao người ghen tị mà còn an nhàn, hưởng phúc đức từ những đứa con thành đạt.

Xem thêm Ai sinh vào 5 ngày âm lịch này, 40 tuổi thành đại gia

3. Ngày 16 âm lịch

Không giống như 4 ngày trên, những người phụ nữ nào sinh vào đúng ngày 16 âm lịch thì xác định trẻ mãi không già, nói không với lão hóa. Ai cũng biết rằng, 16 là ngày trăng tròn và bao nhiêu phước lành tốt nhất đều tụ họp vào ngày này, vì vậy ai may mắn sinh vào đúng thời khắc này thì cuộc sống là những chuỗi ngày yên bình và gặp nhiều điều tốt đẹp. Đặc biệt, những người phụ nữ sinh vào ngày này đều có tính tình hoạt bát, trong bất cứ hoàn cảnh nào, họ cũng giữ một tâm thế ổn định và suy nghĩ cực kỳ thấu đáo.

Bước vào tuổi trung niên, họ không là quá lo lắng về bất cứ điều gì, bởi ở họ luôn có một năng lượng tích cực mà ai cũng muốn có được. Khoảng sau 38 tuổi, ai sợ già thì sợ, riêng những người sinh vào ngày 16 lại ngày càng đẹp và càng trẻ hơn. Từ 50 tuổi trở đi cuộc sống trở nên an nhàn và sung túc, tình cảm với gia đình ngày càng gắn bó, hạnh phúc khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Bạn có biết Phụ nữ nào sinh vào 3 ngày này, nếu không phải là đại mỹ nhân thì cũng là đại nữ vương

About Dương Công Hầu

Check Also

Dự đoán vận mệnh sướng, khổ của 12 con giáp theo ngày, tháng, năm sinh

Dự đoán vận mệnh sướng, khổ của 12 con giáp theo ngày, tháng, năm sinh

Vận mệnh của 12 con giáp theo ngày sinh được tính bằng tổng các chữ ...