Home / Xem bói / Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này, thuở bé bố mẹ cưng như trứng, đến lớn chồng yêu thương hết mực, cả cuộc đời ấm no hạnh phúc, viên mãn sung túc

Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này, thuở bé bố mẹ cưng như trứng, đến lớn chồng yêu thương hết mực, cả cuộc đời ấm no hạnh phúc, viên mãn sung túc

Một năm 12 tháng, có 3 tháng âm lịch được thượng đế ban nhiều phước lành và may mắn, nếu như phụ nữ nào sinh vào đúng thời điểm này thì xác định cả đời sẽ có cuộc sống sung túc và an nhàn.

Xem thêm Sau Tết Đoan Ngọ năm 2018, 3 con giáp này ngồi không cũng có TIỀN RƠI TRÚNG ĐẦU

Tháng 5 âm – Cửu Độc Nguyệt: 12 con giáp làm gì để tránh tai ương?

Trong cuộc sống này, nhiều người vẫn quan tâm đến cuộc đời của phụ nữ hơn là đàn ông. Một số người cho rằng, phụ nữ vốn đa sầu đa cảm, họ là những người cần được quan tâm và che chở nhiều nhất, chuyện gì cũng nên ưu tiên cho phái nữ. Trong tử vi học có nói, bên cạnh những con giáp thì ngày sinh tháng đẻ cũng có ảnh hưởng sâu sắc đến vận mệnh của những người phụ nữ.

Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này, thuở bé bố mẹ cưng như trứng, đến lớn chồng yêu thương hết mực, cả cuộc đời ấm no hạnh phúc, viên mãn sung túc
Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này, thuở bé bố mẹ cưng như trứng, đến lớn chồng yêu thương hết mực, cả cuộc đời ấm no hạnh phúc, viên mãn sung túc

Một năm 12 tháng, có 3 tháng âm lịch được thượng đế ban nhiều phước lành và may mắn, nếu như phụ nữ nào sinh vào đúng thời điểm này thì xác định cả đời sẽ có cuộc sống sung túc và an nhàn. Thuở bé được bố mẹ cưng chiều hết mực, đến lớn lập gia đình lại được cung phụng chăm sóc vẹn toàn. Cuộc sống hạnh phúc và đủ đầy như vậy quả thật là ước mơ của biết bao người. Cùng xem đó tháng nào nhé!

Xem thêm Xem bói cho người sinh tháng 7 âm lịch, tháng cô hồn

1. Tháng 2 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng 2 âm lịch được xem là những người có tính cách nhẹ nhàng, hiền lành và vô cùng lễ độ. Trời sinh họ có tính cách độc lập, mạnh mẽ và rất chu đáo với những người bên cạnh. Bất kể những người này được sính ra trong gia đình khó khăn hay giàu có, nhưng họ có điểm chung là được bố mẹ yêu thương cưng chiều hết mực.

Nhìn chung, số phận của những người sinh vào tháng 2 âm lịch khá tốt, họ không chỉ được người thân trong gia đình yêu thương mà người ngoài cũng hết lòng chăm sóc, quan tâm. Đến khi trưởng thành, họ lại chiếm được nhiều cảm tình của bạn bè và đồng nghiệp, đặc biệt sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với ý trung nhân tuyệt vời. Cuộc sống màu hồng của những người sinh vào tháng này luôn khiến bạn bè cùng trang lứa ngưỡng mộ, xem họ là hình mẫu lý tưởng cần phải noi theo.

Xem thêm Xem bói vận mệnh của người tuổi Tị theo tháng sinh âm lịch

2. Tháng 12 âm lịch

Tháng 12 âm lịch chính là giai đoạn lạnh lẽo nhất trong năm. Nhiều người cho rằng những ai sinh vào thời điểm này cũng sẽ như thế, nhưng trên thực tế cho thấy, phụ nữ sinh vào tháng 12 thường rất ấm áp và vô cùng tình cảm. Những người sinh vào ngày này thường rất dịu dàng và chu đáo. Họ luôn mang trong mình một sức sống vô cùng to lớn, sẵn sàng chia sẻ năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Bên cạnh đó, đa số những người sinh vào tháng này đều rất chăm chỉ và chịu khó học hỏi. Nhờ tính cách tuyệt vời như thế mà họ chiếm trọn tình cảm của những người xung quanh.

Trong gia đình, họ là những đứa con hiếu thảo, ngoan ngoãn, khi ra xã hội lại là người hiểu chuyện, thấu tình đạt lý, nên khi gặp phải khó khăn thử thách đều có quý nhân giúp đỡ. Nhìn chung, vận mệnh của những phụ nữ sinh vào tháng 12 hoàn mỹ đến bất ngờ, cuộc sống của họ chỉ toàn màu hồng và được hưởng phước đến cuối đời.

Xem thêm Giờ sinh hưởng trọn phúc khí của 12 con giáp

3. Tháng 9 âm lịch

Những người phụ nữ sinh vào tháng 9 âm lịch được hưởng nhiều phúc khí trời ban. Họ sinh ra đã sở hữu vận mệnh thịnh vượng, có tính cách lạc quan, dễ chịu và vô cùng chu đáo. Những người phụ nữ này thường sở hữu dáng người thanh mảnh nên khiến ai nhìn vào cũng muốn che chở, bảo vệ. Nhưng trên thực tế, họ lại mạnh mẽ hơn bất cứ ai.

Thuở bé, những người này được mọi người xung quanh yêu thương hết mực, dù chẳng làm gì nhưng ở họ luôn toát lên sức cuốn hút khiến ai cũng muốn vây quanh chơi cùng. Đến khi trưởng thành, họ lại khéo léo trong cách ứng xử, giao tiếp, vì vậy luôn được giúp đỡ, tạo điều kiện để đạt những điều tốt nhất.

Điều đáng nói, những người sinh vào tháng 9 âm lịch thường có hôn nhân viên mãn bên cạnh người chồng giàu có, giỏi giang. Không những thế họ còn là mẫu hình lý tưởng khiến ai cũng muốn noi theo. Nhìn chung, hậu vận của họ thập toàn thập mỹ, không ai sánh bằng.

Xem thêm Sinh con năm 2019: xem tháng sinh để biết số mệnh con trẻ

About Dương Công Hầu

Check Also

Dự đoán vận mệnh sướng, khổ của 12 con giáp theo ngày, tháng, năm sinh

Dự đoán vận mệnh sướng, khổ của 12 con giáp theo ngày, tháng, năm sinh

Vận mệnh của 12 con giáp theo ngày sinh được tính bằng tổng các chữ ...