Home / Xem bói / Phụ nữ sinh vào 3 ngày âm lịch này chính là người có số vượng phu, đem lại may mắn, hào quang cho sự nghiệp và tài lộc của chồng

Phụ nữ sinh vào 3 ngày âm lịch này chính là người có số vượng phu, đem lại may mắn, hào quang cho sự nghiệp và tài lộc của chồng

Phụ nữ sinh vào 3 ngày âm lịch này không chỉ đem lại may mắn cho sự nghiệp và tài lộc của chồng mà đây còn là những người phụ nữ đảm đang,.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 27/08/2018 đến ngày 02/09/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 27/08/2018 đến ngày 02/09/2018

Đằng sau sự thành công của một người đàn ông luôn thấp thoáng bóng hình của phụ nữ. Đằng sau những hào quang rực rỡ đó chính là một người luôn hết mình yêu thương và vun vén cho chồng con, đôi khi quên mất cả bản thân mình. Đó là một người vợ tuyệt vời, sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu, cùng chồng đương đầu với thử thách, không ngại khó khăn gian khổ.

Trong lá số tử vi, ngoài tướng mạo, năm sinh thì ngày sinh âm lịch cũng có ảnh hưởng đến số mệnh của phụ nữ. Chính vì vây, những người sinh vào 3 ngày âm lịch dưới đây là những người có số vượng phu, không những đem lại may mắn mà còn là trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp chồng.

Phụ nữ sinh vào 3 ngày âm lịch này chính là người có số vượng phu, đem lại may mắn, hào quang cho sự nghiệp và tài lộc của chồng
Phụ nữ sinh vào 3 ngày âm lịch này chính là người có số vượng phu, đem lại may mắn, hào quang cho sự nghiệp và tài lộc của chồng

Ngày 8 âm lịch

Phụ nữ sinh vào ngày 8 âm lịch thường là người có tính cách khá truyền thống cả trong tư tưởng, suy nghĩ lẫn cung cách, lối sống. Đây là người tử tế và đơn giản, hơn nữa lại là người phụ nữ đảm đang, biết quan tâm săn sóc cho gia đình. Mọi việc trong nhà sẽ do một tay họ cai quản và sắp xếp, luôn luôn chu toàn và khiến chồng yên tâm tạo dựng sự nghiệp. Không những thế, đây còn là người có phúc mệnh phú quý, lại có số vượng phu, có thể giúp chồng làm nên sự nghiệp thành đạt.

Lấy được phụ nữ sinh nhằm ngày 8 âm lịch, người chồng dù ban đầu không giàu có thì cứ yên tâm là sự nghiệp sau này chỉ có tiến chứ không lùi, tương lai xán lạn, tài lộc vô cùng phong phú.

Xem thêm Ngày giờ sang hèn, tốt xấu trong phép chọn thời gian sinh con

Ngày 11 âm lịch

Người phụ nữ sinh vào ngày 11 âm lịch là người đơn giản, dễ chịu nhưng lại vô cùng thông minh và nhân hậu. Đây cũng là người quảng giao, thích kết bạn, vì vậy mà luôn có những mối quan hệ thân tình và bền chặt. Đặc biệt hơn nữa, phụ nữ sinh vào ngày này thường có số may mắn, cả đời chẳng lo thiếu thứ gì, vạn sự như ý. Không chỉ thế, họ còn là người có số vượng phu ích tử. Sau khi kết hôn, người đàn ông bên cạnh họ sẽ được hưởng phúc vận từ họ.

Phụ nữ sinh ngày này sẽ đem đến nhiều may mắn và cơ hội cho chồng, giúp đỡ chồng không ít trong cả sự nghiệp lẫn tài lộc.

Ngày 20 âm lịch

Những người phụ nữ sinh vào ngày 20 âm lịch thường là người đoan trang, quý phái. Không chỉ vậy, họ còn là người thanh lịch, văn minh, có tầm hiểu biết sâu rộng, thích đọc sách và ham học hỏi. Những người này từ khi sinh ra đã luôn được ngôi sao may mắn chiếu mệnh, không chỉ được hưởng cuộc sống an yên, sung túc mà họ còn khiến những người xung quanh được hưởng lây phúc phần.

Đặc biệt, sau khi kết hôn, họ sẽ trở thành một người phụ nữ điển hình, đảm đang, biết xoay xở quán xuyến, sống không phải chê trách lời nào. Họ không chỉ lo lắng chu toàn cho gia đình mà còn giúp đỡ cho sự nghiệp của chồng mình, luôn là hậu phương vững chắc và là một trợ thủ đắc lực.

Nếu đàn ông lấy được vợ sinh nhằm vào ngày âm lịch này thì cầm chắc trong tay sự nghiệp thành công, viên mãn đến bất ngờ.

Xem thêm Sự liên quan giữa tháng sinh và nghề nghiệp của con trẻ trong tương lai

About Dương Công Hầu

Check Also

Trong 6 tháng cuối năm, may mắn hết phần thiên hạ sẽ đến với những ai sinh vào 3 tháng Âm lịch này

Trong 6 tháng cuối năm, may mắn hết phần thiên hạ sẽ đến với những ai sinh vào 3 tháng Âm lịch này

Xem bói ngày sinh, những người sinh vào 3 tháng Âm lịch đa phần đều ...