Home / Xem tướng / Phụ nữ nào chỉ cần sở hữu 1 trong 4 đặc điểm sau đã là tuyệt vời, còn sở hữu cả 4 thì xác định là “cực phẩm” trời cho, đàn ông nào bỏ lỡ hối tiếc cả đời

Phụ nữ nào chỉ cần sở hữu 1 trong 4 đặc điểm sau đã là tuyệt vời, còn sở hữu cả 4 thì xác định là “cực phẩm” trời cho, đàn ông nào bỏ lỡ hối tiếc cả đời

Trong nhân tướng học có chỉ ra 4 đặc điểm để nhận biết người phụ nữ có phúc đức tuyệt vời, không những thế lại có đường tình duyên viên mãn.

Xem thêm 3 đặc điểm trên khuôn mặt để nhận diện đây là phụ nữ có số vượng phu, phúc đức dồi dào, chồng nào cưới được hưởng phước suốt đời

Phụ nữ số hưởng sẽ có 7 điểm này trên gương mặt

Người xưa có câu, đàn bà hơn nhau ở tấm chồng nhưng trên thực tế người chồng nào có vợ giỏi giang thì còn hơn có cả một sự nghiệp vững chắc. Trong cuộc sống này, thật không dễ dàng để kiếm được người phụ nữ tài sắc vẹn toàn và có trái tim nhân hậu. Vì vậy, đàn ông nào có được phải giữ gìn thật cẩn thận, nếu may mắn cưới được họ làm vợ thì phải trân trọng thật nhiều vì đó là phước lành mà thượng đế ban cho các anh. Trong nhân tướng học có chỉ ra 4 đặc điểm để nhận biết người phụ nữ có phúc đức tuyệt vời, không những thế lại có đường tình duyên viên mãn. Cùng xem đó là đặc điểm nào nhé, chị em có sở hữu cái nào không?

1. Lông mày lá liễu

Phụ nữ nào sở hữu lông mày lá liễu thì người đó có trái tim nhân hậu và tốt bụng không ai sánh bằng. Lòng tốt của họ khiến không ai có thể phủ nhận vì đã thể hiện quá rõ rằng. Những người phụ nữ này thường vì người khác nhiều hơn là vì mình, họ luôn đặt lợi ích của tập thể lên trên bản thân, vì vậy họ được rất nhiều người yêu quý. Có câu nói: “Cái nết đánh chết cái đẹp” thì hoàn toàn phù hợp với những người phụ nữ này. Nhờ có trái tim vàng như thế mà họ dễ dàng tìm được người chồng lý tưởng, nửa cuộc đời sau khi kết hôn sẽ hạnh phúc viên mãn.

Xem thêm Những dấu hiệu trên gương mặt phụ nữ chỉ ra chuyện tình duyên lận đận, không như ý

2. Đôi mắt sáng ngời

Người xưa thường nói, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và những người phụ nữ có đôi mắt sáng ngời thì sẽ là người thông mình và thấu hiểu hết tất cả mọi thứ trên đời này. Đa số họ đều mạnh mẽ và sẽ không dễ bị ảnh hưởng. Bề ngoài họ luôn là người đem đến niềm vui cho mọi người với tính cách lạc quan, yêu đời, nhưng bên trong lại là một người phụ nữ sâu sắc và thấu đáo.

Sau khi kết hôn, những người phụ nữ này sẽ có cuộc sống viên mãn bên chồng con, bởi lẽ họ gặp đúng đối tượng và được yêu thương hết mực. Người phụ nữ thấu tình đạt lý luôn xứng đáng nhận được sự yêu thương không chỉ của người thân và cả bạn bè xung quanh.

Xem thêm Người có tướng mặt này luôn bị thị phi đeo bám, tiểu nhân hãm hại

3. Đôi tai to dày

Người ta nói, đôi tai dày nghe được chuyện thế gian, đặc biệt đối với những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này chính là người có quyền thế và phú quý. Có thể nói, mọi thứ trong cuộc đời của họ đều diễn ra rất suôn sẻ bởi lẽ họ sống đơn giản và biết hài lòng với cuộc sống của mình. Những người có đôi tai dài luôn đối xử hào phóng với mọi người xung quanh, đặc biệt là chồng con, những người có thể hiểu được cảm xúc của họ.

Phụ nữ có đôi tai dày sẽ biết lắng nghe và thấu hiểu mọi thứ, chồng nào có vợ như thế thì phải cảm ơn trời đất thì mấy ai trên đời có thể hiểu được các anh ngoài họ. Hơn nữa, họ cũng là những người may mắn, được thượng đế ban nhiều phước lành giúp gia đạo an yên, hạnh phúc.

Xem thêm 6 nét mặt phụ nữ nham hiểm, gian xảo, đừng kết bạn kẻo mất cả người lẫn của!

4. Chiếc cằm đầy đặn

Phụ nữ nào chỉ cần sở hữu 1 trong 4 đặc điểm sau đã là tuyệt vời, còn sở hữu cả 4 thì xác định là “cực phẩm” trời cho, đàn ông nào bỏ lỡ hối tiếc cả đời
Phụ nữ có chiếc cằm đầy đặn có nhiều phúc khí

Đây là đặc điểm mà không phải phụ nữ nào cũng thích, nhưng trong nhân tướng học có nói người có chiếc cằm đầy đặn đã là có nhiều phúc khí, mà người có tận hai cằm thì càng quyền lực và giàu có hơn. Họ không những có tính cách hòa đồng, chu đáo với mọi người xung quanh mà còn thông minh sắc sảo, dạt dào cảm xúc. Đặc biệt, những người này rất có uy quyền, họ không bao giờ bị phụ thuộc vào đàn ông và luôn bình tĩnh đối mặt với mọi thử thách.

Sự khôn khéo của họ đã thu hút được nhiều may mắn, từ đó họ làm việc gì cũng thành công thuận lợi. Hơn nữa, những người phụ nữ này ai cũng có số vượng phu, có khả năng giúp đỡ chồng gây dựng sự nghiệp và công danh thành đạt.

Xem thêm Tử vi phương đông Chủ nhật ngày 22/04/2018 của 12 Con giáp

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 24/04/2018 đến ngày 30/04/2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Có phải đường Sinh mệnh ngắn thì chết sớm?

Có phải đường Sinh mệnh ngắn thì chết sớm?

 Đường Sinh mệnh là 1 trong những đường chỉ tay cơ bản ai ai cũng ...