Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Phản ứng của 12 chòm sao nam khi bị người yêu quản tiền

Phản ứng của 12 chòm sao nam khi bị người yêu quản tiền

Khi bị quản lý tiền bạc bạn sẽ cảm thấy thế nào? Thông qua tử vi phương tây, Chiêm bốc sẽ gửi tới các bạn hành vi của 12 chòm sao nam khi bị người yêu quản tiền nhé.

Xem thêm Màu sắc mang lại may mắn ngập tràn cho 12 cung hoàng đạo năm 2019

Lá số tử vi phương đông tuần từ ngày 15/04/2019 – 21/04/2019 của các con giáp

Có tiền không phải việc gì cũng có thể làm nhưng không có tiền thì cái gì cũng không làm được. Đây là nhận thức hết sức rõ ràng của những người trưởng thành, vì vậy mà các cô gái đồng lòng hợp sức kháng nghị bạn trai, bạn đời nên đưa tiền cho mình quản lý. Phản ứng của 12 chòm sao nam khi bị quản tiền sẽ như thế nào đây?

Phản ứng của 12 chòm sao nam khi bị người yêu quản tiền
Phản ứng của 12 chòm sao nam khi bị người yêu quản tiền

Cung Bạch Dương: giao nộp đủ số

Cứ bảo chàng trai Bạch Dương ngổ ngáo chứ chàng ấy cực kì nghe lời nửa kia của mình. Mà thực ra thì tiền tài vô tri, vật chất không quá quan trọng, có tiền cũng không tốt bằng có bạn bè, có người yêu nên nếu cô gái mình thương muốn cầm thì cứ tự nguyện mà dâng lên thôi.

Nếu để nam cung Bạch Dương chọn giữa bạn bè và người yêu thì có thể các chàng ấy còn do dự một chút chứ chọn giữa tiền và bạn gái thì nhất định tiền chẳng có cửa gì. Kiếm tiền cũng là để làm cho nàng vui, nàng giữ tiền so với mình còn yên tâm hơn gấp bội lần ấy chứ, đỡ phải tiêu pha lung tung.

Xem thêm 12 cung hoàng đạo nam ghét gì?

Cung Kim Ngưu: bất đắc dĩ

Chòm sao Kim Ngưurất khôn khéo, tính toán tỉ mỉ, đặc biệt yêu tiền và thích kiếm tiền. Đối với Kim Ngưu, không có tiền rất khó sống, không biết kiếm tiền chắc chắn không thể sống. Dù giàu có, đầy đủ nhưng họ vẫn vô cùng nhiệt tình, hết mình cho công cuộc làm giàu và giữ chắc tài chính trong tay, hưởng thụ cảm giác của người giàu.

Phản ứng của nam cung Kim Ngưu khi bị quản tiền chắc sẽ rất đau lòng. Nói không cho thì nửa kia giận mà nói cho thì mình phiền muộn. Số tiền mình nhọc nhằn, bỏ công bỏ sức ra kiếm được nay rơi vào tay người khác, dù là người mình yêu cũng thật không nỡ chút nào.

Cung Song Tử: linh hoạt ứng đối

Ai có thể đánh bại chòm sao thông minh cơ trí này cơ chứ. Ở phương diện tiền tài, Song Tử tuy không tới nỗi chặt chẽ nhưng cũng là người có tính toán, họ không muốn phụ thuộc chi tiêu vào người khác, tiền mình kiếm ra mà còn phải đi xin để dùng thì không cam lòng chút nào.

Thế nên không có chuyện bạn gái mở lời muốn quản tiền là Song Tử đồng ý ngay, họ tùy cơ ứng biến, xem thái độ của người yêu thế nào để hành động. Nếu cô ấy chỉ nói nhẹ nhàng bâng quơ thì Tử nhi sẽ hứa hẹn cho qua, nếu cô ấy làm găng thì thương lượng đưa một phần nhỏ làm kế hoãn binh.

Xem thêm 12 cung hoàng đạo nam có thể yêu đơn phương trong bao lâu?

Cung Cự Giải: đã sớm chuẩn bị

Thực ra, anh chàng Cự Giải sớm đã tưởng tượng ra viễn cảnh này rồi, vì họ nghĩ cuối cùng cũng kết hôn, đưa tiền cho bà xã của mình cũng là hợp tình hợp lý thôi mà.

Phản ứng của nam cung Cự Giải thì không khó chịu chút nào, họ khá thoải mái, thậm chí chưa cần hỏi đã tự động giao nộp.

Đàn ông kiếm tiền lo cho vợ con, làm người mình yêu vui vẻ là tốt chứ sao. Hơn nữa phụ nữ biết vun vén, chăm lo nên sẽ không thể làm hao hụt tiền được. Đáng tiếc là anh chàng hiền lành của chúng ta chưa nghĩ tới viễn cảnh bị lừa hoặc yêu phải cô tiêu tiền nhanh hơn chớp mắt nhỉ.

Cung Sư Tử: muốn thì đưa

Đối với tiền tài, từ trước tới nay chòm sao Sư Tử đều rất phóng khoáng, nửa kia đã mở lời thì sao có thể từ chối được. Đường đường là đàn ông con trai mà cò kè từng đồng với bạn gái thật mất mặt, mất hình tượng, nàng muốn thì đưa, nhưng đưa một phần thôi, không đưa hết.

Hơn nữ Sư Tử có thái độ khá vô tâm, nếu người yêu nói thì sẽ đưa còn người yêu không nói thì tuyệt đối không bao giờ đả động.

Xem thêm Những thay đổi chóng mặt của 12 cung hoàng đạo nam sau khi kết hôn

Cung Xử Nữ: tuyệt đối không được

Muốn lấy tiền từ tay nam Xử Nữ thực sự là rất khó. Điều này vi phạm tự do cá nhân và không phù hợp với tư duy logic của chòm sao này. Anh chàng Xử Nữ tuy không keo kiệt bủn xỉn nhưng là người tính toán rất kĩ, đồng ra đồng vào chi tiêu hợp lý, sao có thể dễ dàng đưa tiền cho người khác được.

Xử Nữ buôn bán phải có lời, chuyện không có lợi tuyệt đối không làm. Kể cả như chi tiền tán gái cũng phải xem độ khả thi, muốn chàng ấy bỏ tiền đâu phải dễ. Huống hồ bạn gái chưa chắc đã thành vợ, vợ chưa chắc đã chung sống cả đời, sao có thể giao hết tiền bạc của mình ra được.

Cung Thiên Bình: yêu cầu bình đẳng

Chòm sao nam cung Thiên Bình yêu chuộng sự công bằng, kể cả giữa nam và nữ cũng phải có sự tôn trọng lẫn nhau, có nguyên tắc đôi bên đều ngang hàng. Thế nên khi bạn gái đề cập tới chuyện được giữ tiền thì Thiên Bình sẽ đàm phán, đưa ra lý lẽ. Muốn đưa tiền ư, được thôi nhưng phải là cả hai người cùng đưa ra rồi dùng chung.

Hiện tại nam hay nữ thì đều đi làm, mỗi ngày đều phải tiêu pha nên cả hai đều phải đóng góp như nhau rồi cùng chi tiêu sao cho hợp lý.

Xem thêm Những điều cấm kỵ trong chuyện tình cảm yêu đương của 12 cung hoàng đạo nam

Cung Hổ Cáp: trong ngoài bất nhất

Lý trí và tỉnh táo là những điều có thể hình dung về chàng trai cung Hổ Cáp. Khi bạn gái đưa ra yêu cầu khó như thế này, nếu không muốn cãi nhau hoặc thẳng thắn làm rạn nứt tình cảm thì tốt nhất là không đưa ra ý kiến thật. Ngoài miệng anh chàng đáp ứng n hưng trong lòng đảm bảo không hài lòng.

Dù sao thì bản chất của Hổ Cáp là ngoài bản thân mình ra thì không tin tưởng bất cứ ai khác nên làm sao có thể giao tiền vào tay người khác được. Sau khi đồng ý chàng ta liền viện đủ loại cớ để trì hoãn, làm chậm tiến độ, thậm chí là lờ luôn đi, thản nhiên coi như chưa từng xảy ra.

Cung Nhân Mã: hào hiệp đưa ngay

Không đáng kể chính là ba chữ hình dung chính xác nhất về chàng trai Nhân Mã. Đối với họ, bất cứ chuyện gì cũng không đáng kể, ngoại trừ tự do, mọi thứ khác đều có thể thương lượng. Khi gặp được đối tượng mà mình tin tưởng, muốn tiền giao tiền, muốn người giao người thôi.

Thực ra thì chàng ta cũng chẳng thích quản tiền, phiền phức lắm, có người quản hộ cũng tốt. Nhân Mã chỉ cần đủ ăn đủ mặc, đủ tiêu dao thì tiền ai quản chẳng được. Người yêu mà đáp ứng được nguyện vọng này thì đảm bảo chàng ta không bao giờ còn nghĩ tới mình có bao nhiêu tiền.

Xem thêm Cách nhìn của 12 cung hoàng đạo nam về mối tình đầu

Cung Ma Kết: yêu cầu tiền tiêu vặt

Ma Kết là chàng trai cuồng công việc, yêu việc không gì sánh kịp nhưng không phải để kiếm tiền mà chỉ một lòng một dạ yêu quý làm việc mà thôi. Thế nên, đối với tiền tài vật chất chàng ấy ngơ lắm, chỉ cần có một chút tiền tiêu vặt là thỏa mãn lắm rồi, nguyện giao nộp tất cả.

Khi nghe bạn gái hoặc vợ nêu ra ý kiến tịch thu tiền lương, Ma Kết sẽ thành bé ngoan đi vào khuôn phép, xin một khoản tiêu vặt cố định, khi nào hết lại xin thêm. Giống như trẻ nhỏ ấy nhỉ, kiếm ra tiền mà đáng yêu quá đi thôi. Nếu đang yêu chàng trai ngoan này thì giữ chắc lấy nhé.

Cung Bảo Bình: cân nhắc mãi

Rất ít người biết rằng Bảo Bình là chòm sao rất xoắn xuýt, khi nghe mình có thể bị tịch thu tiền thì tỏ ra bình tĩnh nhưng trong lòng rối tinh rối mù hết cả lên. Không hề muốn bị quản chế nhưng cũng không muốn làm người yêu buồn, sợ nhất là nàng bù lu bù loa lên.

Thế nên chàng ấy sẽ cân nhắc đi cân nhắc lại, nghĩ tới nát óc ra mới đưa ra quyết định cuối cùng. Tùy vào hoàn cảnh và điều kiện thực tế mà đưa hoặc không đưa, chung quy lại thì nghĩ ngợi cũng nhiều, quyết định rồi vẫn đắn đo lắm lắm luôn. Chàng này rắc rối quá nhỉ.

Cung Song Ngư: quen lắm rồi

Chàng này yêu bao nhiêu người rồi, ngang dọc tình trường bấy nhiêu năm tất nhiên kinh nghiệm phong phú, đối với yêu cầu của bạn gái chẳng còn lạ lẫm gì nữa. Nam cung Song Ngư ung dung, mỗi người có một cách xử trí riêng.

Không phải Song Ngư nào cũng hành xử giống nhau nhưng chung quy lại chỉ có một nguyên tắc là xử lý nhẹ nhàng, không lưu dấu vết khiến cho đối phương hài lòng mà mình cũng không quá nặng nề.

Xem thêm Kiểu phụ nữ khiến 12 cung Hoàng đạo nam “dị ứng”

About Dương Công Hầu

Check Also

Việc gì mà 12 cung hoàng đạo nếu làm nhất định sẽ vượt trội?

Việc gì mà 12 cung hoàng đạo nếu làm nhất định sẽ vượt trội?

Có những việc mà cung hoàng đạo sẽ làm cực kỳ vượt trội có những ...