Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Cung hoàng đạo 2019 / Nửa cuối năm 2019, muốn hái ra tiền, 12 cung hoàng đạo hãy thử sức ngay với những lĩnh vực này

Nửa cuối năm 2019, muốn hái ra tiền, 12 cung hoàng đạo hãy thử sức ngay với những lĩnh vực này

Vậy là nửa năm 2019 đã đi qua. Trong nửa cuối năm 2019 này, muốn hái ra tiền, 12 cung hoàng đạo hãy thử sức ngay với những lĩnh vực này.

Xem thêm Sao Thủy nghịch hành năm 2019: Khó khăn nào đang chờ đợi 12 chòm sao?

Top 4 cung hoàng đạo giàu nhất nửa cuối năm 2019

Cung Bạch Dương

Để tăng thu nhập, Bạch Dương sáng tạo, độc lập, không ngại thử nghiệm những điều mới mẻ. Ở họ luôn tồn tại một nguồn năng lượng vô hạn sẵn sàng đốt cháy tất cả những gì ngáng đường mình. hãy thử đầu quân cho các lĩnh vực liên quan đến ngành giải trí như nhiếp ảnh, diễn viên, hay phóng viên, hướng dẫn viên du lịch,…Đây sẽ là những lĩnh vực hứa hẹn sẽ giúp bạn hái ra tiền trong nửa cuối năm 2019 này.

Xem thêm Các chòm sao phải đau đầu vì những rắc rối gì trong nửa cuối năm 2019?

Cung Kim Ngưu

Ở Kim Ngưu luôn tồn tại một nghị lực phi thường cùng ý chí kiên định khó ai sánh bằng. Khi tất cả đã đầu hàng, rời bỏ cuộc đua thì những chú trâu vẫn bám trụ đến cùng. Kim Ngưu có thể làm giàu trong một số lĩnh vực như tài chính tiền tệ, ca hát, thiết kế,…Môi trường càng khắc nghiệt Ngưu Nhi sẽ càng sống tốt và thành công.

Cung Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo khá hoạt ngôn và có sự hiểu biết rộng nên cũng khá hợp với ngành giáo dục, đặc biệt là về các mảng diễn xuất, sân khấu hay nghệ thuật. Sáng tác truyện tranh hay trở thành nhân vật lồng tiếng cho các bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn sự thành công mĩ mãn.

Xem thêm 4 cung hoàng đạo không biết giữ tiền, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu

Cung Cự Giải

Các công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần sẽ khá thuận lợi cho Cự Giải. Ngoài ra có thể kết hợp thêm với lĩnh vực làm đẹp hoặc làm ở các vị trí chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng thì cũng sẽ khá tuyệt vời.

Nửa cuối năm 2019, muốn hái ra tiền, 12 cung hoàng đạo hãy thử sức ngay với những lĩnh vực này
Nửa cuối năm 2019, muốn hái ra tiền, 12 cung hoàng đạo hãy thử sức ngay với những lĩnh vực này

Cung Sư Tử

Sư Tử thường khá bén duyên với showbiz, dù là ở vị trí biểu diễn trên sân khấu hay ở đằng sau hậu trường. Tới đây, hãy chú ý tới các vị trí viết lách kịch bản, quảng cáo du lịch trong nước hoặc giảng dạy trong các trường sân khấu điện ảnh – nghệ thuật.

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo thành công nửa cuối năm 2019 nhờ quý nhân phù trợ

Cung Xử Nữ

Là một người có óc tư duy tốt cũng như khả năng tổ chức và xây dựng kế hoạch tốt, Xử Nữ sẽ phù hợp với các hoạt động tổ chức sự kiện, nhất là với các đối tượng cộng đồng – xã hội.

Cung Thiên Bình

Thiên Bình khá tài giỏi và tinh tế trong chuyện giao tiếp, truyền đạt cũng như biết cách thuyết phục người khác nên Thiên Bình sẽ phát huy được thế mạnh khi làm các công việc đàm phán, thương thuyết hoặc giảng dạy.

Xem thêm Tài lộc 2019 của 12 cung hoàng đạo: ai dễ phát tài?

Cung Hổ Cáp

Trong 6 tháng cuối năm 2019, Hổ Cáp sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong ngành du lịch, du học, giảng dạy, các lĩnh vực nghiên cứu về tôn giáo hoặc các công việc có yếu tố nước ngoài.

Cung Nhân Mã

Có thể nói những lĩnh vực, ngành nghề vĩ mô sẽ phù hợp với sự hiểu biết sâu rộng và sức mạnh tiềm tàng bên trong Nhân Mã, tiêu biểu như đầu tư tài chính, luật pháp, các công việc liên quan đến Nhà Nước.

Xem thêm Top chòm sao có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019

Cung Ma Kết

Ma Kết khá có duyên với các mảng công việc về tài chính, tiền tệ nói riêng và kinh tế nói chung. Mang trong mình năng lượng của cung đất nên Ma Kết cũng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong mảng này.

Cung Bảo Bình

Với sự hoạt ngôn của Bảo Bình thì không còn gì thích hợp hơn là làm vlogger, youtuber… với những nội dung về công nghệ, du lịch, ăn uống… hoặc những vấn đề mang tính thời sự đang nổi bật, đảm bảo sẽ thu hút khá nhiều người theo dõi.

Xem thêm Từ giờ đến hết năm 2019, chòm sao nào có khả năng sẽ quay trở lại với người yêu cũ, tiếp nối tình xưa?

Cung Song Ngư

Vì là một cung nước nên Song Ngư có trực giác nhạy bén cũng như khả năng đồng cảm và thấu hiểu tốt. Song Ngư có thể phát huy được tốt những điểm mạnh này của mình trong các công việc tham vấn và hỗ trợ tâm lý, đặc biệt liên quan đến tình yêu và hôn nhân.

12 cung hoàng đạo nên xem Tử vi tuổi Dậu năm Canh Tý 2020: Bốc đồng thái quá, tự mình gây họa

Tử vi tuổi Thân năm Canh Tý 2020: Khó khăn bủa vây, muốn thành công phải kiên

Tử vi tuổi Mùi năm Canh Tý 2020: Thuận lợi nhưng vẫn cần đề phòng hung hiểm

About Dương Công Hầu

Check Also

Các chòm sao phải đau đầu vì những rắc rối gì trong nửa cuối năm 2019?

Các chòm sao phải đau đầu vì những rắc rối gì trong nửa cuối năm 2019?

Các chòm sao sẽ gặp phải những rắc rối trên phương diện gì, gặp rắc ...