Home / Tử vi / 12 Con giáp / Những tuổi gặp nhiều biến cố, kỵ tháng 7 cô hồn

Những tuổi gặp nhiều biến cố, kỵ tháng 7 cô hồn

Theo sách cổ viết lại, những tuổi sau sẽ gặp rất nhiều biến cố trong tháng cô hồn. Vì vậy, ai nằm trong số này làm việc gì cũng phải cẩn thận để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc.

Xem thêm Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7/2018 âm lịch

Những con giáp này dễ LÊN VOI XUỐNG CHÓ, đang may mắn lại xui xẻo ngay trong tháng CÔ HỒN 2018

Tuổi Giáp Tuất 1994

Trong tháng cô hồn, người tuổi Giáp Tuất gặp nhiều biến cố, ly biệt, bệnh tật mà mất, thị phi, đố kị, cạnh tranh không lành mạnh, hai bên công kích lẫn nhau, kiện tụng, .v.v …Về phương diện sự nghiệp, biểu hiện cụ thể là lo lắng và tranh chấp.

Trong tháng 7 âm này, người Giáp Tuất cần chú ý thêm việc đi lại và ăn uống tài lộc tháng này giáp tuất cực kém.

Những tuổi gặp nhiều biến cố, kỵ tháng 7 cô hồn
Những tuổi gặp nhiều biến cố, kỵ tháng 7 cô hồn

Giáp Dần 1974

Tháng 7 âm lịch này, người tuổi Giáp Dần không nên làm ăn thêm bất cứ thứ gì tránh tiền mất tật mang mà lại còn mang tiếng. Chú ý không cho ai vay mượn tiền bạc mà không đòi được lại còn cãi nhau thị phi.

Giáp Thân 2004 

Tháng 7 âm này rất nặng với người tuổi Giáp Thân, người tuổi này cần chú ý việc đi lại vào ngày 1, 13, 23 âm lịch. Sức khoẻ chú ý mắt màu bé, và máu huyết nặng hơn đối với nam, nữ nhẹ hơn.

Xem thêm Vì sao tháng Cô hồn kiêng phơi quần áo ban đêm?

Canh Thân 1980

Trong tháng cô hồn, người tuổi Canh Tân sụp về kinh tế lẫn tình cảm đáng kể, tình cảm dễ xảy ra kiện tụng, công việc thì trì trệ. Thậm chí mất luôn công việc hoặc bị kỷ luật.

Canh Thìn 2000

Lá số tử vi chỉ ra, người tuổi Canh Thìn tháng 7 â này này 1 hợp 1 xung nhưng lại xung nặng hơn hợp. Vậy nên cần chú ý những mối quan hệ xung quanh về tiền bạc, tình cảm. Qua đường chú ý cẩn thận vì toàn gặp cảnh éo le oan gia ngõ hẹp họ tự tông vào mình.

Ất Hợi 1995

Tháng 7 âm này, người Ất Hợi có tượng hao tốn tiền bạc mà không được lợi, người nào đang đi học thì thành tích đi xuống, công việc lao đao, phê bình nặng thì kỷ luật.

Canh Ngọ 1990

Tử vi tuổi Canh Ngọ trong tháng 7 âm lịch bị dí tinh thần làm việc bất ổn định, bị áp lực từ cấp trên dễ mang lại họa hoạn nhỏ, về sức khỏe nên phòng bệnh tim mạch và bệnh về mắt.

Tân Tỵ 2001

Trong tháng 7 âm người tuổi Tân Tỵ cần chú ý mọi chuyện tháng này thi cử học hành không tốt, làm ơn mắc oán. Hay phải chịu tội thay cho người khác. Tránh chuyện tiền nong trộm cắp.

Xem thêm Những BÀI CÚNG CÔ HỒN tháng 7 âm theo văn khấn cổ truyền Việt Nam

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

Những con giáp giỏi chịu đựng dưới đây sẽ không bao giờ đầu hàng trước ...