Home / Tử vi 2019 / Sinh con năm 2019 / Những phương pháp sinh con trai con gái theo ý muốn

Những phương pháp sinh con trai con gái theo ý muốn

Chiêm bốc gửi tới quý cha mẹ cách sinh con trai sinh con gái theo ý muốn. Những phương pháp chọn giới tính thai nhi rất có hiệu quả. Mời quý cha quý mẹ tham khảo.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 11/7/2018

Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là gì?

1. Mệnh lý

Các nhà triết học cổ đại cho rằng, mỗi năm có bao nhiêu bé trai bé gái ra đời là một con số đã định, số lượng cháu trai cháu gái của mỗi dòng họ cũng đã được định trước, số con trai con gái mà mỗi người có thể sinh càng được xác định. Nếu là đã định sẵn, vậy thì không thể thay đổi bằng ý chí con người.

Chúng ta có thể thấy, một dòng họ có nhiều chi khác nhau, nếu chi này sinh được nhiều cháu trai thì số lượng cháu gái của chi khác sẽ nhiều hơn. Nếu cặp vợ chồng đã nhiều lần sảy thai, mệnh lý định sẵn đứa con đầu tiên của họ là trai, sau đó, tỷ lệ muốn sinh con trai sẽ giảm xuống.

Những phương pháp sinh con trai con gái theo ý muốn
Những phương pháp sinh con trai con gái theo ý muốn

2. Nhà ở

Xét về phong thủy địa lý, nếu trước khi thụ thai một năm, phòng ngủ của cặp vợ chồng ở phía Đông, giường ngủ đặt hướng Đông, đầu giường quay về đằng Đông thì tỷ lệ sinh con trai sẽ cao hơn. Tương tự như vậy đối với phòng làm việc, muốn có con trai thì sắp xếp phòng làm việc của phụ nữ nằm về phía Đông, ghế ngồi dựa Đông hướng Tây.

Xem thêm Sinh con năm 2019: xem tháng sinh để biết số mệnh con trẻ

3. Môi trường

Môi trường là vấn đề quan trọng của phong thuỷ, thường được gọi là “đại cục”. Thay đổi môi trường dẫn đến sự mất cân bằng trong tỷ lệ giới tính thai nhi. Vậy nên phương pháp chọn giới tính thai nhi là chọn nơi ở có môi trường hợp phong thủy, tự nhiên hòa hợp.

Một báo cáo đưa ra, không khí ô nhiễm, khói do đốt cháy cây mía hay vật chất độc hại sử dụng trong nông nghiệp làm giảm tỷ lệ sinh bé trai, do nhiễm sắc thể Y rất nhạy cảm với vật chất hoá học có trong không khí.

Xem thêm Tất tần tật những điều cha mẹ cần biết khi SINH CON NĂM 2019

4. Vị trí ngủ

Các nhà phong thủy khuyến cáo, khi nằm trên giường cần tuân theo quy luật “nam trái nữ phải”, nếu không sau một năm tỷ lệ sinh bé gái sẽ cao hơn. Sinh con trai con gái theo ý muốn có thể dùng cách này.

5. Thời gian

Nhiều nghiên cứu từ cổ chí kim đã chỉ ra, giới tính của thai nhi có quan hệ với mùa người phụ nữ thụ thai; thậm chí còn có liên quan đến ngày giờ thụ thai. Kết quả cho thấy, tháng 4 đến tháng 6 là khoảng thời gian nhiều bé trai ra đời nhất, trong khi đó tháng 10 lại là tháng có nhiều bé gái được sinh ra hơn.

Nghiên cứu sâu hơn cho thấy, nhiệt độ của một tháng trước khi thụ thai ảnh hưởng trực tiếp đến giới tính của thai nhi. Khi nhiệt độ cao, giới tính của thai nhi có xu hướng là nam và ngược lại đối với giới tính nữ. Các chuyên gia đặt ra giả thuyết, nhiệt độ cao dễ ảnh hưởng đến nhiễm sắc thể X, khiến khó thụ thai với giới tính nữ và nhiệt độ thấp có tác động đến nhiễm sắc thể Y, khả năng sinh bé trai thấp.

Ngoài ra, người xưa cho rằng nếu thụ thai vào “đêm trăng tròn” và đặc biệt là vào giờ Dậu thì khả năng sinh bé trai cũng sẽ cao hơn.

Cha mẹ nên biết Cách đặt tên cho con sinh năm 2019 theo phong thủy hay và ý nghĩa

6. Nghề nghiệp

Các nhà mệnh lý phương Đông cho rằng, nghề nghiệp cũng ảnh hưởng đến giới tính của thai nhi, ví dụ như đồ tề, khuân vác dễ có khả năng sinh con gái, trong khi đó nghề kế toán dễ sinh con trai hơn.

Trong khi đó, các nhà nghiên cứu phương Tây đưa ra kết luận, trong lĩnh vực cần nhiều sức khỏe như cảnh sát, binh sĩ, phi công, nếu là người đảm nhận là nam thì khả năng sinh con gái sẽ cao và nếu là nữ thì ngược lại. Các ngành nghề cần nhiều chất xám như nhân viên kỹ thuật công trình, nhân viên thống kê thì nếu nam giới làm trong lĩnh vực này dễ sinh con trai và ngược lại đối với nữ.

Tuy nhiên lựa chọn giới tính của con cũng không phải hoàn toàn khống chế được. Nói cách khác, một cặp vợ chồng khi sinh con dù nam hay nữ đều là duyên phận. Sinh con trai hay con gái phụ thuộc rất nhiều vào thời cơ, vì vậy dù con gì cũng đều phải đối xử bình đẳng, không nên trọng nam kinh nữ.

Bạn có biết Cha mẹ tuổi nào sinh con năm 2019 thì tốt, phúc lộc song toàn?

About Dương Công Hầu

Check Also

Nên và không nên khi đặt tên cho con sinh năm 2019

Nên và không nên khi đặt tên cho con sinh năm 2019

Tên của một con người cũng nói lên vận mệnh của người đó trong cuộc ...