Home / Tâm linh / Những nơi nhiều tà ma nhất trong tháng cô hồn

Những nơi nhiều tà ma nhất trong tháng cô hồn

Ma quỷ là thứ chẳng ai muốn động vào, song lại tồn tại song song trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt trong tháng cô hồn những vong linh, linh hồn ở trên dương gian rất nhiều. Vậy những nơi nào nhiều tà ma nhất trong tháng cô hồn? Điều này cần biết để bạn tránh những nơi đó ra.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 31/07/2018 đến ngày 06/08/2018

Tử vi phương đông tháng 8/2018 của 12 con giáp, từ ngày 01/08/2018 đến ngày 31/08/2018

Tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn là một thời điểm rất đặc biệt trong năm, nhắc tới người người cũng phải e ngại. Theo tâm linh, đây là thời điểm mà các vong hồn được giải thoát khỏi âm ty, có một tháng sống lại trên cõi dương gian.

Trong tháng cô hồn có rất nhiều điều cấm kỵ, trong Tháng 7 cô hồn kiêng mua gì để tránh xui xẻo đeo bám?

Những nơi nhiều tà ma nhất trong tháng cô hồn

Ngoài những điều cấm kỵ đó có những nơi mà theo người xưa thì âm hồn oán khí cực kì nhiều, tốt nhất không nên tới. Thực ra ở bất cứ thành phố nào cũng có những nơi chứa nhiều tà khí như vậy, có thể chúng ta chưa biết mà thôi. Tháng cô hồn âm khí vượng khiến cho những nơi đó càng thêm u ám, người lui tới đây nhiều mà không biết cách phòng tránh thì dễ bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vậy bạn đã biết những nơi nhiều tà ma nhất trong tháng cô hồn hay chưa?

1. Nơi xảy ra tai nạn hay tai họa chết người

Có thể nói, những nơi xảy ra các vụ chết người, dù là tự sát, bị giết hay bị tai nạn giao thông, bị chết vì thiên tai hỏa hoạn thì đều có tà khí cực mạnh. Thường những người đi cứu nạn đều là người thân của người bị nạn, những người dũng cảm hay quân nhân có dương khí vượng, hay những y tá, bác sĩ ngày ngày đối diện với sống chết mà thôi.

Người bình thường như chúng ta, nếu không thể giúp sức gì cho người bị nạn thì tốt nhất chớ nên lai vãng lại gần, vừa cản trở việc cứu nạn, vừa dễ bị tà khí ám theo. Thêm nữa, những nơi xảy ra án mạng hay người chết bất ngờ thì tà khí càng mạnh, cũng không nên thường xuyên lui tới.

Nên xem Những con giáp dễ gặp ĐẠI HẠN trong tháng CÔ HỒN 2018

2. Nơi cúng tế

Trong tháng cô hồn chớ nên lai vãng quá nhiều tới những nơi có người cúng tế hay đốt đồ vàng mã. Trừ khi có việc cần, nếu không bạn nên hạn chế tới đó, bởi đó chính là một trong những nơi nhiều tà ma nhất trong tháng cô hồn.

Những nơi này thường chưa nhiều âm khí, linh hồn của người đã khuất. Ở nơi này lâu ảnh hưởng tới tài vận, sức khỏe của con người dương gian. Ngoài ra nếu hợp vong hợp vía có thể bị ma quỷ đeo bám, chỉ có hại không có lợi nếu gặp trường hợp này.

3. Ao hồ, sông ngòi, biển lớn

Khi màn đêm buông xuống, tốt nhất đừng nên đi đến những nơi này để bơi lội làm chi. Thêm nữa, bên bờ ao hồ, sông suối mà có những cây lớn thì ban ngày cũng hạn chế đến đó. Theo quan nhiệm dân gian, đó là nơi mà quỷ nước sẽ tập trung lại trong tháng cô hồn, tìm người chết thế thân mình.

4. Những nơi gần nhà xác, phòng phẫu thuật trong bệnh viện

Bệnh viện là nơi chứng kiến sự sống ra đời, cũng là nơi chứng kiến cái chết ra đi. Đặc biệt vào ban đêm, bệnh viện là một trong những nơi nhiều tà ma nhất trong tháng cô hồn, bởi các vong hồn khi được giải thoát thường đi thăm lại nơi mình từ giã cõi đời.

Xem thêm Trừ tà tháng cô hồn: Dùng lửa, muối và đeo vật phẩm phong thủy

5. Mộ tập thể, nơi bị tàn sát hàng loạt

Bao nhiêu người cùng chôn chung một mồ, theo thời gian không ai còn biết đến sự tồn tại của nấm mồ đó để cúng giỗ, các cô hồn không được ai nhớ đến nên tích tụ nhiều oán khí, tìm đến con người để giải tỏa. Thời chiến tranh loạn lạc, có không biết bao nhiêu nấm mồ tập thể hay những nơi bị tàn sát hàng loạt như vậy, trong tháng cô hồn tốt nhất đừng nên đến đó quá nhiều.

6. Gốc cây lớn xung quanh mộ

Theo truyền thuyết, những cây đại thụ là nơi ma quỷ rất thích trú ngụ, đủ mọi linh hồn tập hợp nơi đây. Chính vì thế mà gốc cây lớn bên cạnh mộ, nghĩa trang là một trong những nơi nhiều tà ma nhất trong tháng cô hồn không nên đến. Ma quỷ cũng có tôn nghiêm giống như con người, tốt nhất nên tôn trọng, đừng làm điều mạo phạm đến họ, kẻo tới lúc đụng chạm về tâm linh, gặp đủ mọi rắc rối thì hối cũng không kịp.

Xem thêm Tháng cô hồn là tháng mấy? Năm 2018 tháng cô hồn là tháng mấy dương lịch?

About Dương Công Hầu

Check Also

Thận trọng khi nói về tâm linh vì chẳng thể nào hạ hồi phân giải bất cứ việc gì!

Thận trọng khi nói về tâm linh vì chẳng thể nào hạ hồi phân giải bất cứ việc gì!

Hãy thận trọng khi nói về tâm linh, đừng đưa vấn đề tâm linh ra ...