Home / Xem tướng / Những kiểu tướng mạo “phản chủ” khiến bạn khó lòng giàu có

Những kiểu tướng mạo “phản chủ” khiến bạn khó lòng giàu có

Trong nhân tướng học chỉ ra tướng mặt là phần quan trọng của cơ thể con người, từ đây có thể thấy mệnh vận đời người như thế nào. Những người có kiểu tướng mạo này số mệnh khó lòng giàu có.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 25/06/2018 đến ngày 01/07/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 25/06/2018 đến ngày 01/07/2018

Khoảng cách giữa hai mắt và hai lông mày quá hẹp

Chủ nhân của tướng mặt mà có hai mắt hoặc hay đầu lông mày quá gần nhau, khoảng cách giữa chúng rất nhỏ thường gây cảm giác lạnh lùng với người đối diện.

Xem tướng thấy rằng, người có đặc điểm tướng cách này tính tình lập dị, cổ quái, không hòa đồng với tập thể. Thêm nữa, tính cách người này nóng nảy, làm việc thiếu tính kiên nhẫn, không thích hợp trong đầu tư, kinh doanh.

Ngược lại, những ai có khoảng cách hai mắt và hai đầu lông mày rộng, ánh nhìn có thần thái thì tính cách điềm đạm, khoan dung, dễ hòa đồng, sự nghiệp có quý nhân phù trợ, thành công rực rỡ.

Xem thêm Tướng số cố định hay thay đổi?

Lòng bàn tay

Lòng bàn tay bằng và mỏng tức bàn tay khi thả lỏng lòng bàn tay hoàn toàn khẳng khiu, bằng phẳng, ở giữa không có độ hõm. Độ hõm ở giữa lòng bàn tay tượng trưng cho “cái kho” giúp bạn cất giữ tiền bạc. Nếu lòng bàn tay duỗi ra có độ hõm, có thể chứa được nước thì tài vận vô cùng tốt.

Vòng ba phẳng lỳ

Nếu vòng ba quá phẳng không có da thịt thì người này chắc chắn tiền tài kém hoặc không thể giữ được tiền. Đặc điểm này liên quan đến tính cách của người đó.

Những người mông lép là người dễ bị kích động, hoang phí. Cho dù kiếm được tiền hay có được chút tiền tích lũy nhưng chỉ cần một phút kích động cũng tiêu tán hết. Tính cách này cho dù cả đời vất vả kiếm tiền, chi tiêu nhỏ giọt thì cũng không bao giờ có được món tiền tích lũy.

Ngược lại, nếu bạn sở hữu một vòng ba căng tròn nảy nở tức bạn là người làm việc thận trọng, luôn ý thức được giá trị của đồng tiền và luôn tiêu tiền đúng cách, càng ngày sẽ càng tích lũy được tiền.

Xem thêm Không cần phẫu thuật, hãy sửa tướng mình theo cách cổ nhân truyền lại

Cằm nhọn

Những kiểu tướng mạo “phản chủ” khiến bạn khó lòng giàu có
Người có tướng cằm nhọn tức là tài sản cố định không nhiều hoặc sức khỏe có vấn đề

Cằm tượng trưng cho đường con cái, phúc khí cả đời. Cằm nhọn tức là tài sản cố định không nhiều hoặc sức khỏe có vấn đề. Những người như vậy tài vận phải đến tuổi già mới phát đạt nhưng không quá giàu. Thực tế, trong cuộc sống những người cằm nhọn vẫn khá giỏi giang, biết cách kiếm tiền nhưng họ cũng chi tiêu khá nhiều, không biết cách tích góp khiến tài sản nhanh chóng hao hụt.

Lông mày tán loạn

Lông mày tượng trưng cho tình cảm bạn bè, đồng nghiệp, tình anh em… Những người có tướng lông mày không tốt thì thường khó dựa được vào sự giúp đỡ của anh chị em, bạn bè. Hơn nữa, không có quý nhân trợ giúp khiến sự nghiệp của họ cũng khó mà thành công.

Cách hóa giải: Kết giao với nhiều bạn bè cùng trang lứa hơn, có cái nhìn thoáng hơn với người xung quanh. Đối với phái nữ, phải biết chăm sóc cho hàng lông mày gọn gàng, không bị thô, không mọc xuôi ngược. Có thể đeo thêm vòng thủy tinh màu tím để vận số tốt hơn.

Xem thêm Xem tướng miệng biết mệnh trời sinh phú quý

Trán hẹp

Trán tượng trưng cho trí tuệ của một người. Người trán hẹp thường không thông minh và nhanh nhạy, năng lực học tập không cao, cũng khuyết thiếu tố chất lãnh đạo nên không được xem là người thành công.

Dái tai nhỏ

Người có dái tai càng dày thì người đó càng có phúc, cả đời ít phải lo nghĩ. Đương nhiên người có phúc không chỉ có nhiều tiền tài nhưng cũng tương đương với việc được sống an nhàn,kiếm tiền không vất vả. Những người dái tai nhỏ thường cả thể xác và tinh thần đều rất hay phải nghĩ ngợi, sầu lo, không có nhiều phúc khí.

Xem thêm Xem tướng ăn đoán tính cách, biết đường tài lộc

About Dương Công Hầu

Check Also

Có phải đường Sinh mệnh ngắn thì chết sớm?

Có phải đường Sinh mệnh ngắn thì chết sớm?

 Đường Sinh mệnh là 1 trong những đường chỉ tay cơ bản ai ai cũng ...