Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Những điều kiêng kị trong năm 2018 đối với con giáp phạm Thái Tuế

Những điều kiêng kị trong năm 2018 đối với con giáp phạm Thái Tuế

Người tuổi Tuất, tuổi Thìn, tuổi Sửu, tuổi Dậu, tuổi Mùi là năm con giáp gặp nhiều đen đủi do phạm Thái Tuế năm 2018. Vậy trong năm phạm Thái Tuế cần kiêng kị điều gì?

Xem thêm Tử vi tháng 02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

12 con giáp gặp XUI XẺO gì trong tháng Chạp năm Đinh Dậu 2017?

Người bị phạm Thái Tuế thường đường tình cảm rất tệ, sự nghiệp cũng khó bề phát triển, luôn bị kẻ tiểu nhân đứng sau phá hoại, ngáng trở. Người phạm Thái Tuế mà thấy trên cơ thể xuất hiện nốt ruồi khổ tình thì cần phải đặc biệt cẩn trọng.

Con giáp nào phạm Thái Tuế? Năm phạm Thái Tuế nên và không nên làm gì để vượt qua xui xẻo?

NÊN XEM Năm 2018 những con giáp nào phạm Thái Tuế và cách hóa giải hung vận ra sao?

NHỮNG CON GIÁP PHẠM THÁI TUẾ NĂM 2018

Theo tử vi năm 2018 của 12 con giáp có 5 con giáp không may phạm Thái Tuế, đó là tuổi Tuất, tuổi Thìn, tuổi Sửu, tuổi Mùituổi Dậu. Người tuổi Tuất trong năm bản mệnh trực Thái Tuế, người tuổi Thìn xung Thái Tuế, người tuổi Sửu hình Thái Tuế, người tuổi Mùi phá Thái Tuế, còn người tuổi Dậu hại Thái Tuế.

Trong số 4 con giáp này, người tuổi Tuất gặp năm bản mệnh, lưu niên trực Thái Tuế. Người tuổi Thìn gặp cục diện Tuất Thìn tương xung, mệnh cách phạm xung Thái Tuế. Người tuổi Sửu thì bị ảnh hưởng bởi cục diện Sửu Tuất tương hình nên mệnh cách hình Thái Tuế. Người tuổi Mùi thì phạm phải Mùi Tuất tương phá nên mệnh cách phá Thái Tuế. Riêng người tuổi Dậu, Dậu và Tuất thuộc quan hệ tương hại nên mệnh cách hại Thái Tuế.

Xem thêm Cách chọn ngày giờ và hướng XUẤT HÀNH TỐT đầu năm 2018 để cả năm may mắn, thịnh vượng và nhiều tài lộc

Tuổi Tuất

Những điều kiêng kị trong năm 2018 đối với con giáp phạm Thái Tuế
Tuổi Tuất phạm Thái Tuế năm 2018. Vậy cần kiêng kị trong năm 2018 đối với con giáp phạm Thái Tuế

Tử vi năm 2018 của người tuổi Tuất cho thấy quý bạn tuổi Tuất gặp năm bản mệnh, tọa Thái Tuế (trực Thái Tuế). “Thái Tuế đương niên tọa, vô họa dã hữu tai”, câu này có nghĩa là “Trong năm tọa Thái Tuế, bản mệnh không gặp họa thì cũng gặp tai ương”. Người ở trong nhà cũng có thể phải chịu tai họa từ trên trời rơi xuống.

Gặp năm bản mệnh phạm Thái Tuế, người tuổi Tuất nếu nhẹ thì bị tai nạn, nặng thì vướng phải họa lớn khó lường. Xem chi tiết Dự đoán vận hung cát năm 2018 qua nghề nghiệp của tuổi Tuất.

Người tuổi Tuất trong năm Mậu Tuất 2018 do ngũ hành Thổ quá vượng, ngoại trừ những người tuổi Tuất sinh vào mùa xuân vận thế tương đối thuận lợi, thì những người sinh vào mùa khác gặp rất nhiều trắc trở trong cuộc sống, sự nghiệp khó khăn, áp lực cuộc sống gia tăng, vấp phải nhiều chuyện thị phi. Những người tuổi Tuất sinh vào mùa hè và mùa thu cần đặc biệt chú ý đến công việc và tình cảm, do người tuổi Tuất sinh vào hai mùa này mệnh các xuất hiện cục diện “Mộc Nhược” nên khi làm bất cứ chuyện gì cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, cần bình tĩnh suy xét và phải có sự chuẩn bị kỹ càng.

Nếu trong năm Tuất, con giáp này có những chuyện vui như kết hôn, sinh con thì có thể hóa giải những xung kỵ của năm Thái Tuế.

Xem thêm Phong thủy khai vận 2018 thể nào để tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu?

Tuổi Thìn

Người sinh năm Thìn xung Thái Tuế, xung mang ý đối kháng, xung kích, mệnh lý học còn gọi đây là trường hợp Tuế Phá. Xung Thái Tuế gây ra những tai họa như mâu thuẫn, xung đột liên miên, bạn bè người thân trở mặt thành thù, bệnh tật đau yếu, hao tài tốn của, gây thù chuốc oán… Trong năm này, bản mệnh không bị hại chính bản thân mình thì lại đi hại người khác.

Tử vi năm 2018 của tuổi Thìn cho thây snăm Tuất 2018 là năm không suôn sẻ đối với người tuổi Thìn đặc biệt là về mặt tài vận, dễ xảy ra tình trạng “hao tài tốn của, thất thoát tiền nong” thậm chí là “phá sản”.

Xem thêm Họa từ miệng mà ra, 3 con giáp rất dễ vướng thị phi

Tuổi Sửu

Sửu Tuất tương hình, người tuổi Sửu phải gánh họa hình Thái Tuế trong năm 2018. Hình ở đây có hình luật, hình thương… Hình Thái Tuế sẽ khiến cho mệnh chủ tiền bạc thất thoát, tai họa bất ngờ, vận xui kéo tới, vận trình sa sút.

Vì Sửu và Tuất tương hình, nên vận thế của người tuổi Sửu trong năm này thường không được như ý nhưng vẫn có cơ hội gặp được quý nhân nên năm 2018 là năm cát hung lẫn lộn của người tuổi Sửu.

Xem thêm Chọn TUỔI XÔNG NHÀ 2018 cho người tuổi Sửu hóa hung thành cát

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu gặp năm hại Thái Tuế, có ngầm ý báo hiệu điềm bất hòa, bất hợp. Trong năm bản mệnh dễ gặp phải kẻ tiểu nhân, bị bạn bè bán đứng, người thân thiết hãm hại, kinh doanh hợp tác đổ bể, tiền bạc hư hao, bản thân hay người thân thiết mắc bệnh tật, gặp họa lớn, bản mệnh dễ bị hiểu lầm, vướng họa quan trường.

Năm Mậu Tuất 2018 là năm “vui buồn lẫn lộn” của người tuổi Dậu. Những người tuổi Dậu sinh vào mùa thu trong năm Tuất vận thế không ổn định nhất so với những người sinh vào mùa khác.

Xem thêm 5 con giáp cẩn thận đề phòng khi xuất hành dịp cuối năm cũ, đầu năm mới

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi phá Thái Tuế trong năm 2018, đồng thời cũng phạm phải cục diện hình Thái Tuế nữa. Phá ở đây là phá hoại, phá hủy. Vận khí của người này trong năm phải chịu những điềm phá hoại bất ngờ, tán gia bại sản, làm ăn thất bát, sự nghiệp khó thành, các mối quan hệ đổ bể, sức khỏe ngày càng sa sút…

Xem thêm Tháng củ mật đã đến, 5 con giáp sau cần đề phòng tiền mất tật mang, tai bay vạ gió

Những điều kiêng kị trong năm 2018 đối với con giáp phạm Thái Tuế

Các con giáp phạm Thái Tuế trong năm nên chú ý, tốt nhất chớ nên quên những việc sau.

Hạn chế đi đám ma, đám hiếu

Tuy người bị phạm Thái Tuế vận trình trong năm chưa chắc đã lúc nào cũng tệ, nhưng lưu niên ngũ hành sinh khắc tạo ra sức mạnh vô cùng to lớn, sẽ gây ra những biến đổi không thể nào lường trước, khiến cho ngũ hành trong mệnh lý cũng nảy sinh thay đổi.

Trong thời gian này mệnh chủ nên hạn chế đi đám hiếu, đám ma, tham gia những chuyện xui xẻo… đều không tốt cho vận trình của Thái Tuế. Nếu nhất định phải tham gia thì cố gắng tránh không làm bước cuối cùng trong hành trình, xoay lưng về phía bia mộ thì sẽ tốt hơn.

Xem thêm Nhìn ngón út là biết tương lai sang hay hèn – tình duyên tốt hay xấu, càng ngẫm càng thấy đúng

Không nên vào phòng sinh thăm bà đẻ

Theo quan niệm dân gian, sinh nở là chuyện vô cùng xui xẻo, vì trong quá trình sinh sản bị thoát mất nhân khí. Điều này gây ra những chuyện không may, dù bản thân chuyện sinh nở là chuyện vui mừng cát khánh.

Người phạm Thái Tuế trong năm 2018 nên hạn chế vào phòng thăm bà đẻ, nếu nhất định muốn đi thì nên chuẩn bị sẵn bao lì xì cho đứa bé để lây chút khí lành.

Không đến những nơi hoang vu, hẻo lánh

Những nơi hoang vắng, âm u, nhà cửa cũ kĩ, đổ nát hay rừng rú đều là những nơi thiếu hụt dương khí mà âm khí lại cực vượng nên nếu sức mạnh ngũ hành trong năm của người phạm Thái Tuế có những thay đổi bất thường thì thường nguyên khí sẽ rất yếu ớt. Đến nơi thiếu dương khí, có thể sẽ khiến cho vận trình thay đổi theo hướng tiêu cực, bản mệnh bị phá hoại mọi thứ, nên cố gắng tránh.

Xem thêm Tết Mậu Tuất 2018 không cắm hoa này trên bàn thờ ngày Tết

Không tiến hành chuyện lớn, chuyện đại sự

Tốt nhất, nếu gặp những chuyện có tính biến động lớn hoặc biến hóa vô lường thì nên bất động mới được an lành. Vạn sự cần phải nhẫn nại mới là thượng sách.

Không nên đứng ra giúp đỡ hay bảo đảm cho người khác bất cứ lúc nào

Phạm Thái Tuế tối kị bốc đồng, xốc nổi, đứng ra lo chuyện bao đồng, giúp đỡ người không quen biết hay giúp bạn bè đứng ra đảm bao để vay mượn tiền bạc… Những hành động thiếu suy nghĩ sẽ khiến cho bạn vướng phải phiền phức, rắc rối, thậm chí có thể bị họa đao thương hay vướng phải kiện tụng, nên lánh đi là hơn.

Xem thêm Tên kiêng kỵ không được đặt cho bé sinh năm Mậu Tuất 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được ...

Leave a Reply