Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Những điều 12 chòm sao chỉ nói được mà không bao giờ làm được

Những điều 12 chòm sao chỉ nói được mà không bao giờ làm được

Hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều, trong cuộc sống rất nhiều người nói lời không giữ lấy lời, trong lá số tử vi phương tây, 12 chòm sao cũng như vậy, nói được mà không bao giờ làm được.

Xem thêm Tiêu chuẩn chọn người yêu của 12 cung hoàng đạo là gì?

Cách hay để giúp 12 cung hoàng đạo vượt qua thất tình

Hãy cùng xem 12 chòm sao hứa thật nhiều nhưng cũng thất hứa thật nhiều vấn đề gì nhất nhé!

1. Bạch Dương

Bạch Dương có tật xấu nóng nảy. Bạch Dương cũng nhiều lần tuyên bố từ bỏ tật xấu này, hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều, chưa lần nào làm được.

Chiêm bốc khuyên cho Bạch Dương là khi mất bình tĩnh hãy thử đếm đến 10 rồi mới nói. Hoặc bạn có thể đi ra ngoài cho đỡ bực rồi mới quay lại tranh luận tiếp với mọi người.

Những điều 12 chòm sao chỉ nói được mà không bao giờ làm được
Bạch Dương luôn muốn sửa đổi tính tình nóng nảy của mình, tuy nhiên nói mà không làm được,…

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu bình thường rất cứng rắn, mạnh mẽ nhưng chỉ với đồ ăn thì luôn mềm lòng. Vì vậy dù Kim Ngưu có nói sẽ ăn kiêng giảm cân bao lần đi nữa thì việc đó cũng chẳng thành hiện thực.

Tốt nhất thay vì ăn kiêng thì Kim Ngưu có thể tập thể dục thường xuyên để có thân hình gọn gàng hơn là tuyên bố kiêng ăn.

3. Song Tử

Song Tử thường xuyên hứa sẽ chăm chỉ học hành, bớt mải chơi. Tuy nhiên tính tình ham vui, thích bay nhảy khắp nơi của Song Tử khiến viễn cảnh học hành chăm chỉ mãi mãi chỉ là giấc mơ.

Lựa chọn tốt nhất cho Song Tử là không cần học quá nhiều nhưng mỗi ngày hãy dành ra vài tiếng thật tập trung.

Xem thêm Cải mệnh với những câu nói, lời dạy thâm thúy của Khổng Tử

4. Cự Giải

Cự Giải lúc nào cũng nghĩ cho gia đình trước tiên. Đôi khi Cự Giải còn sống vì gia đình chứ không phải vì bản thân. Vì vậy dù không ít lần Cự Giải tự nhủ, tự hứa với bản thân là sẽ quyết định theo ý kiến của mình, tuy nhiên cuối cùng vẫn là đặt gia đình lên trên hết.

Xem thêm Đố bạn tìm được người nói dối, đáp án sẽ giúp bạn “đọc vị” bản thân mình một cách chuẩn xác

5. Sư Tử

Sư Tử luôn luôn muốn mình là trung tâm của vũ trụ. Vậy nên rất nhiều người cung Sư Tử ngoài miệng có nói là chia sẻ với mọi người, tuy nhiên chỉ là lời nói suông.

Một thực tế phũ phàng, chỉ cần ai dám tránh mất sự chú ý của Sư Tử thì Sư Tử sẽ ghét ra mặt.

6. Xử Nữ

Mỗi lần bị trách là khó tính, hay càu nhàu, Xử Nữ đều nói sẽ thay đổi. Tuy nhiên, ngay sau đó Xử Nữ lại có thể ca thán về mọi thứ xung quanh.

Tốt nhất Xử Nữ là hãy nhìn mọi thứ với con mắt tích cực, lạc quan hơn, và hứa ít đi, cứ hành động thì sẽ tốt hơn nói, mất chữ tín như chơi nha.

7. Thiên Bình

Thiên Bình thích làm vừa lòng người khác nên rất thích hứa hươu, hứa vượn sẽ giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên thực tế là Thiên Bình chỉ nói cho có thôi chứ ít khi động tay làm việc thực sự.

Lời khuyên cho Thiên Bình là nếu không muốn giúp hãy nói thẳng ngay từ đầu.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp thường hứa với mọi người là bớt lạnh lùng hơn. Tuy nhiên tính cách đó đã ăn sâu vào máu của Bọ Cạp không thể thay đổi. Vì vậy người khác đừng bao giờ trông mong Bọ Cạp sẽ thân thiện, nồng nhiệt hơn.

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo này chuyên nói những lời trái lòng

9. Nhân Mã

Nhân Mã là người thẳng tính, đôi khi nói năng mà không suy nghĩ làm tổn thương người khác. Mặc dù Nhân Mã đã tự nói với mình rất nhiều lần là thay đổi tính xấu đó nhưng mãi Nhân Mã vẫn không thể thực hiện được.

Chiêm bốc khuyên Nhân Mã là trước khi nói gì hãy đặt mình vào vị trí của đối phương để hiểu được cảm nhận của họ.

10. Ma Kết

Ma Kết thường làm việc quá sức dẫn đến sức khỏe suy giảm. Vì vậy không ít lần Ma Kết nói với bạn bè sẽ làm việc ít đi, chăm chỉ dành thời gian tập thể dục hơn. Tuy nhiên vì công việc bộn bề, Ma Kết không bao giờ thực hiện được lời nói của mình.

Để giữ được lời nói, Ma Kết là nên sắp xếp lại thời gian biểu hợp lí giữa làm việc và nghỉ ngơi. Sức khỏe mới là thứ đáng quý nhất trên đời.

11. Bảo Bình

Bảo Bình là người yêu tự do, thích bay nhảy và khá vô tâm. Vì vậy dù có hứa sẽ để ý, quan tâm mọi người xung quanh hơn thì Bảo Bình cũng không bao giờ làm được. Cuộc sống của Bảo Bình là tự do tự tại một mình, không vướng bận bất cứ điều gì.

12. Song Ngư

Song Ngư rất thích hứa cho vui mồm nhưng ít khi thực hiện. Điều Song Ngư thường nói rất nhiều mà không bao giờ làm được đó chính là ít nói dối hơn. Đôi khi những lời nói dối của Song Ngư chỉ là vì không muốn người khác buồn. Tuy nhiên cũng có lúc Song Ngư nói dối là để đạt lợi ích cho mình.

Để Song Ngư bớt giống chú cuội hơn là kể cả việc nhỏ bé, không quan trọng thì bạn cũng nên học cách thành thật.

Xem thêm Đừng mong 4 quý ông hoàng đạo này sẽ đưa toàn bộ tiền lương cho vợ giữ

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Bất cứ ai cũng có thế mạnh về một lĩnh vực nào đó, nếu không ...