Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Những cung hoàng đạo hy sinh vì người yêu

Những cung hoàng đạo hy sinh vì người yêu

Những cung hoàng đạo này dễ dàng chấp nhận hy sinh vì người yêu. Họ luôn yêu thương nửa kia hết mình, thậm chí sẵn sàng CHẾT VÌ NGƯỜI MÌNH YÊU.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 01/04/2019 đến ngày 07/04/2019

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 01/04/2019 đến ngày 07/04/2019

Đối với những cung hoàng đạo này tình yêu là số một, công việc hay bạn bè chỉ là số hai mà thôi. Họ sẵn sàng hy sinh công việc, bạn bè để dành thời gian cho “một nửa” yêu thương.

Những cung hoàng đạo hy sinh vì người yêu
Những cung hoàng đạo hy sinh vì người yêu

Cung Song Ngư

Song Ngư vốn sở hữu một con tim lãng mạn và luôn có thiên hướng lãng mạn hóa tình yêu của mình.

Khi yêu, Song Ngư rất khó khước từ cảm xúc và nhịp đập của con tim, nên một khi đã yêu sẽ toàn tâm toàn ý sống trong thế giới của người yêu, không đòi hỏi thêm gì khác.

Yêu một Song Ngư, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự cảm thông, đồng điệu sâu sắc mà cô ấy/ cậu ấy tạo ra cho mối quan hệ của hai người.

Mùa Valentine chính là mùa cho tính mộng mơ của Song Ngư thăng hoa hơn bao giờ hết. Song Ngư dễ rung động bởi những thứ xa hoa và đẹp đẽ.

Một cuộc hẹn hò với ai đó ở những địa điểm siêu đẹp, ăn những món ăn tuyệt hảo sẽ làm cuộc sống của những chú Cá nhỏ trong giai đoạn này thêm màu tươi mới.

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo ham tiền vì làm giàu không ngại thử thách bản thân

Cung Cự Giải

Nếu được hỏi: “Ai là người hy sinh mãnh liệt nhất cho tình yêu lứa đôi”? Câu trả lời sẽ là Cự Giải.

Cự Giải sẵn sàng từ bỏ mọi thứ hiện tại chỉ để đổi lấy những “phút giây nồng cháy” bên cạnh người mình yêu.

Trong tình yêu, những chú Cua vô cùng quyết liệt, yêu thường người yêu hết mực, bảo vệ người yêu bằng mọi giá.

Cự Giải không cần bất cứ điều gì từ người yêu. Điều duy nhất cung hoàng đạo này cần là sự có mặt của người đó 24/7. Những chú Cua sẵn sàng hi sinh tất cả khi đã yêu, để duy trì tình yêu của mình.

Xem thêm Năm 2019 nhất định GIÀU SANG PHÚ QUÝ chỉ với 5 nét tướng này

Cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung Hoàng đạo rất chú trọng những ngày quan trọng trong năm. Top cung hoàng đạo hy sinh vì người yêu không thể không kể tên Dương Dương.

Để tạo một cuộc hẹn hò bất ngờ cho một nửa thế giới của mình, Bạch Dương đã nghĩ trong đầu mình kế hoạch trước đến cả tháng.

Cung Song Tử

Song Tử vốn thích phiêu lưu, sống tự do, phóng khoáng.

Nhiều người cho rằng với bản tính ấy, Song Tử sẽ ít quan tâm đến một nửa yêu thương trong cuộc đời mình. Nhưng sự thật không phải vậy đâu, Song Tử cũng là một cung Hoàng đạo thích chiều chuộng và đặc biệt là họ thích làm điều bí ẩn với người ấy.

Song Tử luôn muốn chuyện tình của mình khác lạ mà. Cho nên, bạn sẽ không khỏi hạnh phúc và bất ngờ khi ở bên Song Tử đâu.

Xem thêm Nguồn hạnh phúc của 12 cung hoàng đạo là gì?

Cung Thiên Bình

Thiên Bình nổi tiếng là cung Hoàng đạo lịch sự, biết cách lấy lòng người khác. Vào những dịp đặc biệt chính là lúc Thiên Bình thể hiện được sự “ga lăng” của mình.

Họ sẽ dùng nhiều giờ trong ngày để chọn một món quà hay địa điểm hèn hò lãng mạn của hai người và sẵn sàng chi sang cả tháng lương của mình để phục vụ cho bữa tiệc hoành tráng vào dịp đặc biệt này đó.

Với những cung hoàng đạo chân tình, sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để đổi lấy những phút giây ngọt ngào bên người yêu như thế, hãy trân trọng bạn nhé!

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo si tình bậc nhất, đã yêu là điên cuồng bất chấp tất cả

About Dương Công Hầu

Check Also

Muôn vàn cách xử trí và phản ứng bá đạo của 12 cung hoàng đạo khi hết tiền

Muôn vàn cách xử trí và phản ứng bá đạo của 12 cung hoàng đạo khi hết tiền

12 cung hoàng đạo làm gì khi hết tiền? Có muôn vàn cách xử trí ...