Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Những cung hoàng đạo cực thích kết hôn và sinh con

Những cung hoàng đạo cực thích kết hôn và sinh con

Tiến đến hôn nhân là quyết định khó khăn với nhiều người. Nhưng những cung hoàng đạo này cực thích kết hôn và sinh con – sớm nhất có thể.

Xem thêm Mùa Thu về, 6 chòm sao đào hoa “bung lụa”, ngăn cũng không được

5 cung Hoàng đạo này được Thần may mắn gõ cửa trong tháng 8/2018

Cung Cự Giải

Cự Giải là một trong những chòm sao luôn sốt sắng trong việc kết hôn và sinh con đẻ cái nhất. Có thể nói nữ chòm sao này đứng đầu danh sách người vợ và người mẹ tuyệt vời nhất trong các cung hoàng đạo.

Cự Giải có khả năng nuôi dưỡng những đứa trẻ từ hành tinh chủ quản của họ, đó chính là Mặt Trăng. Vì thế, xét về mặt chiêm tinh, chòm sao này cực kỳ thích kết hôn và sinh con. Họ sẽ không có được niềm vui trọn vẹn nếu họ không có một mái ấm gia đình đầy ắp tình yêu và hạnh phúc.

Nhiều người cung Cự Giải sẽ kết hôn sớm. Trong nhóm bạn nếu có người thuộc Cự Giải thì đa phần chòm sao Cự Giải sẽ là người đầu tiên kết hôn trong số những bạn bè của mình, cũng như có khả năng là người sinh con sớm nhất.

Những cung hoàng đạo này cực kỳ sốt sắng việc kết hôn và sinh con
Những cung hoàng đạo này cực kỳ sốt sắng việc kết hôn và sinh con

Cung Hổ Cáp

Trong lá số tử vi của Hổ Cáp, chòm sao này chỉ khi nào cảm thấy đối phương là định mệnh của mình, khi đó họ mới chọn đối phương trở thành chồng của mình.

Xét về góc độ chiêm tinh, bởi vì được sở hữu bản năng quý giá từ Sao Diêm Vương, hành tinh quản chiếu của cung này, Hổ Cáp có thể tìm được người bạn đời lý tưởng trong số vài tỷ người trên Trái Đất. Một khi đã tìm ra người ấy rồi, Hổ Cáp sẽ xác định gắn bó với người đó cả đời.

Bởi khi nhận định ai đó, Hổ Cáp sẽ yêu đương hết mình, cực kỳ mong đợi kết hôn sớm về chung một nhà – càng nhanh càng tốt. Đặc biệt ngay khi kết hôn, chòm sao này lập tức lên kế hoạch sinh con.

Xem thêm Tất tần tật những điều cha mẹ cần biết khi SINH CON NĂM 2019

Cung Kim Ngưu

Nếu Kim Ngưu khá yêu thích cuộc sống gia đình. Điều này chính là sự chi phối của cảm giác yên bình và ổn định của chòm sao Kim Ngưu. Và hôn nhân sẽ mang tới cho Kim Ngưu những gì họ cần.

Điều này cũng lý giải vì sao Kim Ngưu chỉ duy trì một mối quan hệ lâu dài nếu họ nhận thấy đối phương chắc chắn muốn cưới và bắt đầu một mái ấm mới với họ trong tương lai gần.

Nhu cầu kết hôn của Kim Ngưu bắt nguồn từ nhu cầu mong muốn một gia đình bình yên và một tương lai ổn định. Khi đã tìm được người lý tưởng, Kim Ngưu rất muốn nhanh chóng kết hôn.

Một khi đã bước vào cuộc sống hôn nhân, các nàng Kim Ngưu sẽ là hình mẫu lý tưởng của một người vợ và người mẹ – luôn sẵn lòng hy sinh tất cả cho người họ yêu thương, đặc biệt luôn dành cho con những điều tốt đẹp nhất.

Cung Thiên Bình

Đa số các Thiên Bình nếu đã yêu đã gặp được một nửa cuộc đời mình thì họ rất sốt sắng muốn được kết hôn.

Trong cuộc sống, Thiên Bình thống lĩnh các mối quan hệ nên tận trong thâm tâm chòm sao này biết rằng họ sẽ không ổn định bản thân cho bất cứ thứ gì khác ngoài hôn nhân.

Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi ước mơ lớn nhất của chòm sao này là nhanh chóng kết hôn và có một đám cưới hoành tráng nhất có thể. Hễ cưới là có con, đối với họ đó là điều đương nhiên.

Xem thêm Người tuổi nào không chỉ kết hôn một lần trong đời?

Cung Song Tử

Trong vòng tròn hoàng đạo, chòm sao Song Tử là những người nhiệt tình và năng động. Đối với họ, cuộc sống là một cuộc hành trình với nhiều điều thú vị nên họ chỉ có thể tận hưởng trọn vẹn nó nếu có một ai đó bên cạnh.

Tất cả những gì Song Tử mong muốn là có một người bạn đời thật tốt để họ có thể tận hưởng những niềm vui bất tận. Đó cũng là lý do vì sao cung hoàng đạo này có xu hướng kết hôn sớm, càng nhanh càng tốt để được khám phá cuộc sống thú vị bên cạnh nửa kia.

Và điều ước này sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu họ có con, đó sẽ thực sự là một gia đình hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Xem thêm Nàng giáp kết hôn càng lâu càng hạnh phúc

About Dương Công Hầu

Check Also

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, 3 cung hoàng đạo nữ này còn ...