Home / Tử vi / 12 Con giáp / Những con giáp tự ti luôn tự hạ thấp giá trị bản thân mình

Những con giáp tự ti luôn tự hạ thấp giá trị bản thân mình

Những con giáp tự ti dưới đây thường dùng vỏ bọc mạnh mẽ, hòa đồng của mình để che giấu khuyết điểm của bản thân. Họ luôn tự cho rằng mình chẳng tài giỏi bằng người khác.

Xem thêm Vì sao người Việt có tín ngưỡng thờ thần Hổ mà không phải là thờ Sư Tử?

4 tuổi thuộc “tứ hành xung” nếu kết đôi sẽ dồi dào may mắn và gặp nhiều phúc lành, cuộc sống sung túc viên mãn

Nếu chỉ nhìn bề ngoài, ta mãi mãi chẳng thể nào biết được một người đang che giấu điều gì ở sâu trong lòng. Có những người thoạt nhìn rất tự tin, làm việc gì cũng có thể thành công xuất sắc, thế nhưng sự thật họ lại là người rất tự ti, thậm chí luôn coi thường chính mình.

Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem ai là con giáp tự ti như thế nhé!

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu thường tạo ấn tượng là một người rất chăm chỉ và chắc chắn, họ luôn biết rõ điều mình cần phải làm là gì và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thực chất, con giáp này chỉ cố gắng thể hiện tất cả điểm tốt đẹp ra cho mọi người biết, bởi họ rất trọng sĩ diện, đồng thời cũng không muốn cho người khác nhận ra những điều mình giấu trong lòng.

Họ không quen nói những điều khó khăn, khổ sở của mình ra bên ngoài, mà quen với việc tự mình chịu đựng tất cả mọi việc. Lâu dần, những suy nghĩ tích cực của họ cứ liên tục tích tụ trong lòng, không được giải phóng, khiến họ trở thành một con người tiêu cực và tự ti.

Họ cho rằng một khi để mọi người biết được những điều mình che giấu, mình sẽ bị coi thường.

Xem thêm Tử vi tháng 9/2019 âm lịch của tuổi Sửu (từ ngày 29/09 – 27/10 dương lịch): Nhớ trân trọng hạnh phúc đang có

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão tạo cho mình một vỏ bọc dịu dàng, hòa đồng, dường như họ có thể trò chuyện, tâm sự với bất cứ ai, kết thân với bất cứ người nào.

Thế nhưng thực chất, sâu trong lòng, họ lại là một người rất tự ti. Họ luôn tự cho rằng mình là người kém cỏi, làm việc gì cũng không xong, được giao nhiệm vụ gì cũng khó có thể hoàn thành xuất sắc.

Thực ra suy nghĩ này của bản mệnh không hề chính xác. Đúng là trên thế giới này không ai có thể giỏi được tất cả mọi việc, nhưng cũng chẳng ai có thể kém được tất cả mọi điều. Bạn cũng có điểm mạnh khiến người khác cảm thấy vô cùng ghen tị.

Hãy tự tin lên và xác định xem điểm mạnh của mình nằm ở đâu rồi phát huy điểm đó, bạn sẽ có một tương lai xán lạn chẳng hề thua kém ai.

Xem thêm Tử vi tháng 9/2019 âm lịch của tuổi Mão (từ ngày 29/09 – 27/10 dương lịch): Khó khăn nào cũng vượt qua

TUỔI TỊ

Người tuổi Tị cũng là con giáp tự ti, thậm chí đôi khi, họ còn coi thường chính mình. Họ tự cảm thấy mình làm việc gì cũng không bằng được người khác.

Họ thường đánh giá bản thân một cách quá khắt khe. Có nhiều việc rõ ràng đã rất tốt rồi, thế nhưng họ vẫn tự soi mói ra khuyết điểm, rồi tự trách móc mình sao lúc ấy lại làm như vậy, sao mình không cố gắng để làm tốt hơn.

Chính vì những suy nghĩ này mà bản mệnh dễ làm khổ bản thân, khiến mình sống trong cảnh tiêu cực và mệt mỏi.

Nhiều người xung quanh luôn khuyên nhủ con giáp này cần phải tự tin hơn, thế nhưng họ vẫn không cách nào từ bỏ được suy nghĩ cố hữu của mình. Dù nhận được sự khen ngợi của mọi người xung quanh, họ vẫn không cảm thấy mình là người tài giỏi.

Xem thêm Tử vi tháng 9/2019 âm lịch của tuổi Tị (từ ngày 29/09 – 27/10 dương lịch): Thay đổi mang lại năng lượng tràn trề

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi lúc nào cũng có vẻ rất thản nhiên, thậm chí tạo cho người ta cảm giác họ ung dung, lười biếng, chẳng bao giờ muốn bắt tay vào làm bất cứ việc gì.

Thực chất, đây chỉ là cách họ che giấu sự tự ti của mình mà thôi. Họ cảm thấy rằng mình chẳng hề tài giỏi bất cứ lĩnh vực gì, việc nhỏ thì họ có thể làm được, thế nhưng công to việc lớn thì họ rất sợ mình sẽ gặp thất bại.

Chính vì vậy mà con giáp tự ti này thường chần chừ, do dự, để lỡ mất những cơ hội đáng tiếc.

Họ cảm thấy mình nên bằng lòng với hiện tại, trở thành một người bình thường, nhàn tản cũng được, dù sao, họ cũng khó có thể chấp nhận được sự thất bại của bản thân.

Xem thêm Con giáp tình cảm rạn nứt cuối năm 2019

About Dương Công Hầu

Check Also

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Trong tử vi, những con giáp này nếu thực sự cố gắng, nỗ lực vượt ...